Review truyện : Ai nói xuyên qua hảo

Ai nói xuyên qua hảo – Tứ Nguyệt – 3.75/5

Thể loại: xuyên không, nữ tiểu bạch, giang hồ, hài, HE

Nữ chính thời hiện đại, đọc truyện xong thèm được xuyên không làm nữ chính được muôn vàn mỹ nam theo đuổi, lời thỉnh cầu đó được một tác giả nghe thấy, liền cho nàng một vé xuyên sách luôn :v Đó, nói chung khởi đầu hơi xàm xí nhảm nhí chút nên đừng hỏi sao nó phi logic thế nha =))) Đọc truyện này xác định vứt não ra ngoài đi.

Khổ thân nữ chính bị tác giả mẹ kế bỏ quên, ở trong tình trạng 10 năm ở Thánh Y giáo xung quanh bao nhiêu huynh đệ đẹp mà không xơi được, sau này bị ông cha gả vội cho Cung gia, một gia đình có nợ ân cứu mạng của cha nữ chính. Cung gia có 3 nam tử, khổ nỗi chàng số 3 tiện thụ lại còn bị “hủy dung”, chàng số 2 dù đẹp mà lại què, nữ chính nhất quyết chọn chàng số 1, ai ngờ chàng ta bị ngốc =))) Mà lại còn là bị ngốc do dùng quá đà xuân dược nữa chứ. Từ đó thì cuộc sống hôn nhân của nàng với chàng ngốc có trí tuệ của trẻ 10 tuổi bắt đầu, xen thêm nhiều bí ẩn giang hồ nữa, nhưng chung quy là truyện hài.

Lúc nam chính ngốc thì mình rất thích, nhưng sau này tỉnh rồi thì lại ấn tượng với nam phụ hơn. Trong khoảng chừng thời hạn nam chính si ngốc, nam phụ cáng đáng cả gia tộc, lại bảo vệ thêm nữ chính, dần dà nữ chính coi chàng là bạn hữu thân thiện, là một người nàng luôn tin yêu, lệ thuộc. Mình tin nữ chính có tình cảm với chàng, chẳng thế mà nàng đã rất đau khổ khi chàng hờ hững, giữ khoảng cách với mình. Chỉ là nữ chính yêu nam chính và đã lựa chọn nam chính, và nhất là nàng cũng chưa đủ nhận thức được tình cảm mới nảy mầm đã bị nam chính nam phụ vùi dập đó của mình. Nam phụ khá hùng vĩ, thật ra nếu chàng tranh giành chưa chắc đã không có phần thắng, nhưng chàng vẫn lùi lại để hai người được niềm hạnh phúc. Nam chính khi hết ngốc cũng nhận ra tình cảm của hai người đó nhưng chàng đã lựa chọn dùng tình yêu của mình để “ ém nhẹm ” nó luôn .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.