Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là “phiên bản Yasuo” của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại?

Tachi – Cuồng ma kiếm đã chính thức xuất hiện tại Máy chủ thử nghiệm và rất có thể sẽ là vị tướng thứ 109 của Liên Quân Mobile. Theo đó, cộng đồng Liên Quân vẫn đang có không ít tranh cãi về vị tướng này. Cụ thể, Tachi bị không ít game thủ cho rằng có ngoại hình giống hệt Denis Đặng – một KOL khá nổi tiếng của Việt Nam cùng mái tóc trắng ma mị. Ngoài ra, bộ chiêu thức của Tachi cũng “hao hao” vị tướng nức tiếng của LMHT là Yasuo về cơ chế.

Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 1.Ngoại hình của tướng mới Liên Quân – Tachi rất giống với Denis ĐặngTuy nhiên, nhiều fan của Liên Quân thì cho rằng Tachi là vị tướng được làm lại dựa trên hình tượng Miyamoto Musashi lấy từ bản gốc tựa game này – Vương Giả Vinh Diệu. Quả thật, sự tương đương của Tachi và Miyamoto Musashi ( phiên bản tiên phong ) là rất đáng kể .Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 2.

Tướng Miyamoto Musashi của Vương Giả Vinh Diệu

Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 3.Còn đây là Tachi của Liên Quân MobileTheo đó, bộ kỹ năng và kiến thức được Việt hóa của Musashi phiên bản tiên phong như sau :

Nội tại:

Sau khi sử dụng kỹ năng và kiến thức đòn đánh thường tiếp theo của Musashi sẽ gây thêm 30 ( + 60 % sát thương vật lý ), làm giảm 1 s thời hạn hồi chiêu của tổng thể kỹ năng và kiến thức .

Chiêu 1:

Musashi chém một vết cắt bay tới tiềm năng gây 340 ( + 125 % sát thương vật lý ), đồng thời làm chậm. Khi sử dụng kiến thức và kỹ năng, hắn ta không hề bị khống chế, kỹ năng và kiến thức được cường hóa sẽ hất tung tiềm năng, gây thêm sát thương .

Chiêu 2:

Musashi lao về phía trước gây 100 (+60% sát thương vật lý). Nếu trúng mục tiêu, giảm 50% thời gian hồi chiêu của kỹ năng này, đồng thời tăng một lớp giáp ảo tương đương 100 (+60% sát thương vật lý), không thể tăng giảm trong 4s.

Chiêu cuối:

Musashi nhảy lên không và biến mất, sau một khoảng thời gian xuất hiện trên mục tiêu định trước hất tung và gây 500 (+100% sát thương vật lý). Trong 12 giây Musashi rơi vào trạng thái thứ 2 tăng cường các kỹ năng, đồng thời gây thêm 35 (+15% sát thương vật lý) sát thương phép, tăng phạm vi tấn công và khả năng hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 4.Musashi có chính sách kiến thức và kỹ năng rất giống với Yasuo của LMHT nên khi vừa ra đời thì vị tướng này được hội đồng game thủ đặt cho biệt danh ” Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu “Tuy nhiên Miyamoto Musashi sau đó đã được chỉnh sửa lại bộ kiến thức và kỹ năng của mình thêm tận 2 lần. Cộng đồng game thủ cho rằng vì vị tướng này quá giống Yasuo của LMHT nên đã được sửa lại nhằm mục đích tránh yếu tố bản quyền, tuy nhiên câu truyện này vẫn chưa có thời lý giải thỏa đáng .Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 5.

Tachi (trái) và Miyamoto Musashi (phải) đều là những tướng đấu sĩ và có cơ chế chiêu thức khá giống nhau

Còn vị tướng mới của Liên Quân là Tachi cũng có bộ kỹ năng và kiến thức rất giống Musashi về chính sách. Chiêu 1 gây sát thương về phía trước và hoàn toàn có thể hất tung đối thủ cạnh tranh nếu là đòn cường hóa. Chiêu 2 lướt về phía trước và gây sát thương. Chiêu 3 lao lên không trong vùng chỉ định, gây sát thương liên tục lên đối thủ cạnh tranh và nhận trạng thái có ích ngay sau đó. Tuy nhiên hiệu ứng chiêu thức của Tachi đã được chỉnh sửa khác đi tương đối .Liên Quân Mobile: Hóa ra tướng mới Tachi là phiên bản Yasuo của Vương Giả Vinh Diệu, nhưng bộ kỹ năng đã được chỉnh sửa lại? - Ảnh 7.Chiêu cuối của Tachi là lao đến chém đối thủ cạnh tranh trên không, điều này khiến nhiều người đã biết giống ai rồi đấy

Ảnh: Internet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *