Bella Thorne và hôn phu Benjamin Mascolo phô diễn tình yêu qua phim Time Is Up

Bộ phim mới của Bella Thorne ra rạp tại Mỹ vào ngày 9/9, và lên những nền tảng streaming từ 24/9Người ta có câu ngạn ngữ, “ phim giả tình thật ”. Câu nói này thường vận dụng cho hai diễn viên, sau khi quen biết nhau khi đóng chung một bộ phim, thì rơi vào lưới tình thật, và trở thành một đôi bạn trẻ chính thức khi phim đóng máy. Thế nhưng trong trường hợp của Bella Thorne và hôn phu Benjamin Mascolo, họ yêu nhau thật ngoài đời rồi mới cùng tham gia bộ phim Time Is Up .

Time Is Up, bộ phim tình cảm cho giới trẻ

Nội dung xoay quanh Vivien (Bella Thorne), một cô học sinh cấp ba mê vật lý đang chuẩn bị nộp đơn vào đại học. Cuộc sống của cô được lên kế hoạch như một phương trình toán học, sạch gọn và không có bất kỳ sự dư thừa nào. Tình yêu bị Vivien tạm gác sang một bên để có thể tập trung toàn lực để vào được trường đại học danh tiếng như ý muốn.

Trong khi đó, Roy ( Benjamin Mascolo ) là một chàng trai trẻ có đời sống xấu số. Thưở nhỏ, Roy gặp điều không may, khiến cho cậu luôn nhìn cuộc sống một cách u ám và sầm uất và không có lối thoát .Thế rồi, một tai nạn đáng tiếc xảy ra. Như một phương trình toán học đưa đời sống của Roy và Vivien liên kết vào với nhau, để hai người hoàn toàn có thể tìm đến một tương lai đầy kịch tính hơn những gì họ đã vạch ra bắt đầu.

Có thể thấy qua đoạn nội dung được hé lộ ở trên, Time Is Up sẽ thuộc tuýp phim tình cảm dành cho giới trẻ, giống với bộ phim Midnight Sun đã làm nên tên tuổi của Bella Thorne.

Bella Thorne kêu gọi fan đi xem Time Is Up

Trên Instagram, nữ diễn viên trẻ đăng tải thông tin về bộ phim kèm những lời đường mật dành cho hôn phu Benjamin Mascolo. Hai người đã hẹn hò suốt hai năm, trước khi chàng ca sỹ người Ý cầu hôn vào đầu năm 2021 .

“ Em chưa khi nào quay phim với một người mình yêu cả. Thật vui là em lại hoàn toàn có thể yêu anh lại từ đầu, cả trên phim, cả ngoài đời thật, hàng triệu triệu lần. ”

Sau đó, Bella Thorne kêu gọi các fan hãy ủng hộ cho dự án điện ảnh của mình khi phim ra rạp tại Mỹ ngày 9/9 sắp đến. “Nếu bạn thích phim tình cảm, hãy đi xem Time Is Up“. Cô cũng tiết lộ tại rạp chiếu phim sẽ có những cảnh hậu trường đặc biệt cho fan. Chính xác là tại một số rạp chiếu phim nhất định, sau khi bộ phim kết thúc, khán giả sẽ được xem thước phim độc quyền phỏng vấn hai diễn viên chính – chính là Bella Thorne và Benjamin Mascolo.

Những người không hề ra rạp xem phim hoàn toàn có thể chờ đến 24/9. Lúc này, Time Is Up sẽ được trình làng qua những nền tảng xem phim trực tuyến .

THÔNG TIN THÊM

Bộ phim điện ảnh Time Is Up do Voltage Picture sản xuất, được đạo diễn bởi nhà đạo diễn người Ý Elisa Amoruso, ngữ cảnh do Lorenzo Ura và Patrizia Fiorellini biên kịch. Bên cạnh hai diễn viên chính Bella Thorne và Benjamin Mascolo, Time Is Up còn có sự góp mặt của Nikolay Moss, Roberto Davide và Sebastiano Pigazzi .

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *