Liên Quân Mobile: Người cây Y’bneth sở hữu năng lực hồi máu trong bụi cỏ đã xuất hiện

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đề cập tới những thông tin sơ bộ về vị tướng mới Y’bneth với năng lượng hồi máu khi đứng trong bụi cỏ rất bá đạo. Đây là độc chiêu mà chưa từng có tướng nào làm được và trở thành nội tại của Y’bneth, giúp Người Cây có lợi thế rất lớn trong giao tranh. Trước Y’bneth, game thủ Liên Quân Mobile đã từng tiếp đón Lindis, một vị tướng được hưởng lợi rất nhiều khi chuyển dời trong bụi cỏ .

Ybneth có tạo hình mặc định giống với những sinh vật người cây, ma cây trong các sản phẩm giải trí tới từ phương Tây.
Y’bneth có tạo hình mặc định giống với những sinh vật người cây, ma cây trong những loại sản phẩm vui chơi tới từ phương Tây .
Loạt tướng mới sắp cập bến bản kinh doanh thương mại hóa của Liên Quân Mobile Nước Ta đó sẽ là : Arum, Rourke, Baldum, Marja và Roxi. Nhiều năng lực sau Roxi, thì Y’bneth cùng những tác nhân mới khác cũng sẽ được update theo lộ trình 2 tuần ra 1 tướng. Tất cả những vị tướng mới đều có năng lực tạo đột biến trong giao tranh cao, biến hàng loạt những ” đồng nghiệp ” cũ, cùng vai trò ngày càng trở nên thất thế, ít người dùng và từ từ biến mất trong mọi giải đấu chuyên nghiệp .

Một vài tạo hình ban đầu của Ybneth

Một vài tạo hình ban đầu của Y’bneth

Hiện tại, khi triển khai thành công xuất sắc một vài thủ pháp nhỏ thì người chơi Liên Quân Mobile bản thử nghiệm sẽ ” mở khóa ” và test được trước Người Cây Y’bneth, vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Dưới đây là một vài thông tin về năng lực chiến đấu của Y’bneth .
Các đòn đánh thường của Ybneth được thực hiện dưới dạng cận chiến, nhưng chiêu 1 của vị tướng này có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải.Các đòn đánh thường của Y’bneth được triển khai dưới dạng cận chiến, nhưng chiêu 1 của vị tướng này hoàn toàn có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải .

Chiêu 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây hất văng đối thủ.
Chiêu 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây hất văng đối thủ cạnh tranh .

Chiêu cuối của Ybneth có thể tấn công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó.
Chiêu cuối của Y’bneth hoàn toàn có thể tiến công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó .

Còn khả năng độc nhất vô nhị của Ybneth được thể hiện ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu nhiều lần.
Còn năng lực độc nhất vô nhị của Y’bneth được biểu lộ ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu nhiều lần .

Với việc sở hữu năng lực hồi máu cho bản thân khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng khác như làm choáng với chiêu cuối, đẩy đối phương với chiêu 2 thì Y’bneth được dự đoán sẽ là tanker cực kỳ bá đạo trong những mùa giải tới. Một số độc giả cho rằng Y’bneth thiếu khả năng lướt về phía trước như Lumburrr, Toro thì câu trả lời là vị tướng này cũng sẽ làm được điều đó. Nếu như người dùng thực hiện các cú đánh thường hoặc kỹ năng, đến khi tích được đủ số điểm mà nội tại yêu cầu thì Y’bneth cũng sẽ lướt được về hướng chỉ định.

tin tức sơ bộ về Y’bneth chỉ có vậy. Nhiều năng lực, sau 4 – 5 tháng nữa thì Garena sẽ mở bán chính thức vị tướng này .
Theo Helino

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *