BAKE Coin là gì? Thông tin dự án BakerySwap (BAKE) mới nhất

Bake token được biết đến là đồng tiền điện tử chính thức trong dự án BakerySwap. Bên cạnh đó Bake coin còn có mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ với mức tăng trưởng lên tới 180%. Vậy hiện nay dự án này có những đặc điểm gì thú vị lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy? Trong tương lai dự án này sẽ phát triển như thế nào? Hãy cùng Beat Đầu Tư giải đáp ngay sau đây.

BakerySwap là gì?

BakerySwap là sàn NFT và AMM thuộc chuỗi Binance Smart Chain. Đây là dự án cung cấp nền tảng về giao thức phi tập trung để có thể xây dựng thị trường thông minh và tự động trên BSC. Nói cách khác thì dự án sẽ hoạt động như sàn phi tập trung để giao dịch với cơ chế AMM. Điều này tương tự như UniSwap, tuy nhiên cơ chế hoạt động có tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Tham khảo thông tin về cơ chế AMM qua bài viết: AMM là gì? Ưu và nhược điểm của AMM

Tìm hiểu dự án BakerySwap và Bake coin

Có thể thấy nền tảng này mang đến giá trị lợi ích rất lớn cho cộng đồng Binance vì thông báo cung cấp chênh lệch giá cho những token đang được hoạt động tại Binance DEX và những đối tác của nó. Đồng thời còn giúp mở rộng Ethereum và giảm chi phí gas. BakerySwap trên thị trường giao dịch nhanh hơn, giảm chi phí và có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc.

Tham khảo thông tin Binace Dex là gì qua bài viết: Binance DEX – Xu hướng mới của sàn điện tử trong tương lai

Nền tảng được tăng trưởng nhờ vào một đội ngũ ẩn danh. và hiện tại nhóm sáng lập bật mý rằng đã có sự hậu thuẫn từ những tổ chức triển khai DAO ( tự trị phi tập trung chuyên sâu ). Bên cạnh đó nhóm còn chứng minh và khẳng định đây là nền tảng sẽ được tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

Vậy nhờ vào những tính năng chính, nổi bật gì mà Bake coin có được mức tăng trưởng kỷ lục? Sau đây là tổng hợp những tính năng chính của BakerySwap.

Tính năng chính của BakerySwap

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật hay tính năng của BakerySwap. Dự án định hướng trở thành một All – in – one Station cho cả Defi và NFT.

 • Trade: Đây là tính năng giao dịch Exchange, đồng thời cung cấp tính thanh khoản Liquidity giống với Uniswap. Đối với tất cả những giao dịch, BakerySwap chỉ tính phí với 0,30%, trong đó 0,05% sẽ được chuyển đổi thành những token Bake, sau đó sẽ trao cho chủ sở hữu để làm phần thưởng và 0,25% còn lại sẽ được chuyển đến Nhà cung cấp tính thanh khoản.
 • Earning: Đây là tính năng kiếm tiền nhờ vào Yield famring của nền tảng. Theo đó các pool sẽ cho phép farm những token AUTO-BNB, TLM-BNB, TKO-BNB,…
 • NFT Marketplace: Đây là thị trưởng giao dịch để bán những token NFT.
 • Bakery Gallery: Vào tháng 4/2021, tính năng này được ra mắt để chào bán những NFT 3D và được kết nối cùng những thuộc top đầu trên thế giới. Bên cạnh đó còn cho phép mining những NFT ví dụ như Audio, Video, file Gif hoặc hình ảnh.
 • Gamification: Đây là Game Box ứng với gói token Trò chơi NFT thuộc top đầu tại Binance Smart chain. Theo đó người dùng nếu đốt 0,25 token POKER hoặc 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận 1 Game Box. Và phần thưởng mở ra là 20 PET + 20 ALICE + 1500 TLM với token.
 • Launchpad: Đây là tính năng ra mắt các token giống với Launchpad của Binance.
 • 0: Tính năng này cho phép staking ETH nhằm thu lợi nhuận. Theo đó BakerySwap sẽ dùng ETH nhằm xây dựng những trình xác thực để thực hiện chuyển đổi từ ETH qua ETH 2.0

Bake coin là gì?

Bake coin là đồng tiền điện tử được lấy ý tưởng từ UniSwap. Do đó, Bake coin hoạt động khá giống với Uniswap nhưng lại có chi phí rẻ và nhanh hơn. Tiền điện tử Bake coin được lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng. Do đó Coin Bake có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn trong khi chi phí vẫn giảm.

Đối với dự án Bất Động Sản này, người dùng cần quan tâm rằng Bake sẽ không khai thác trước và không tổ chức triển khai bán trước. Bên cạnh đó cũng không phân chia đặc biệt quan trọng Bake nào cho nhóm tăng trưởng. Tuy nhiên dù không phân chia token những nhóm vẫn hoàn toàn có thể nhận 1 % của toàn bộ những Bake được farm. Tổng nguồn cung của Bake là 731,745,000 token .
Bake sẽ không khai thác trước và không tổ chức bán trước

Vậy nếu không được phân bổ nhóm, bán trước và khai thác trước thì Bake sẽ phân phối như thế nào? Thực tế Bake coin phân phối nhờ vào những nhóm thanh khoản. Theo đó mạng này sẽ nhóm những nhóm có tính thanh khoản thành 2 là không có phần thưởng và có phần thưởng Bake.

Một trong những điều mê hoặc ở đây là sẽ có nhóm được chọn để lôi cuốn phần thưởng. Như vậy giao thức này sử dụng thông số nhân nhằm mục đích xác lập được có tổng số bao nhiêu phần thưởng trong nhóm. Theo đó thông số hoàn toàn có thể là 10X, 3X hoặc 1X. Tuy nhiên cần quan tâm rằng hệ này sẽ dựa trên số lượng giá trị được cung ứng bởi nhóm thanh khoản dành cho người nắm giữ Bake .

Thông tin cơ bản của Bake token

Để hiểu rõ hơn về dự án BakerySwap cũng như Bake coin, dưới đây là những thông tin cơ bản của token Bake trên thị trường hiện nay.

Ticker Bake
Token name BakerySwap token
Token Standard BEP20
Blockchain Binance Smart Chain
Tổng cung khởi tạo 135.503.345 Bake
Cung lưu thông 139.929.656 Bake
Địa chỉ Contract 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5

Những thông tin cơ bản của token Bake trên thị trường hiện nay

Vai trò của Bake token là gì?

Hiện tại token Bake được hiểu là token để quản trị BEP-20 gốc thuộc nền tảng. Theo đó Bake sẽ đảm nhiệm những vai trò chính sau :

 • Sử dụng token Bake nhờ vào việc cung cấp tính thanh khoản của BakerySwap.
 • Token có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu Bake nhằm bỏ phiếu quản trị và nhận cổ tức của phí giao dịch.
 • Mua những NFT token bằng việc sử dụng Bake.

Phân phối của Bake token

Trên thị trường lúc bấy giờ BakerySwap không có bất kể token dự trữ nào dành cho team cũng như không có chương trình Pre-Sale. Cũng vì thế mà phần thưởng đội ngũ nhận được sẽ tương đối thấp so với hàng loạt thời hạn dành ra farm token Bake .

Pool 1 BAKE-BNB, 10x BAKE.
Pool 2 BUSD-BNB, 3x BAKE.
Pool 3 ETH-BNB, 1x BAKE.
Pool 4 BTC-BNB, 1x BAKE.
Pool 5 DOT-BNB, 1x BAKE.
Pool 6 LINK-BNB, 1x BAKE.
Team 1% trên tổng số BAKE được farm cho đến khi hết BAKE.

Nhờ vào những thông số phần thưởng, Bake sẽ phân phối được trong những Pool của nó. Theo đó lịch trình phân phối Bake sẽ được triển khai như sau :

 • Đầu tiên trong khoản 1 ngày từ Block 0 BSC – 400 Bake per block.
 • Tiếp theo trong khoảng thời gian 29 ngày từ block 30,001 đến 900,000 – 300,000 Bake sẽ được cắt giảm trên mỗi block trung bình là 255 Bake.
 • Cuối cùng trong khoảng thời gian 11 tháng, từ block 900,0001 tới khi tổng nguồn phân phối – 300,000 Bake sẽ được cắt giảm mỗi tháng trên mỗi block trung bình là 73 Bake.

Đội ngũ phát triển của dự án BakerySwap

Tính đến thời gian hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về đội ngũ tăng trưởng của dự án Bất Động Sản BakerySwap. Toàn bộ đội ngũ đều được ẩn danh .

Lộ trình (Roadmaps) dự án BakerySwap

 • Đã hoàn thành: Bakery AMM, Staking Pool, Voting, Bakery Launchpad, Bakery NFT Suite.
 • Đang phát triển: Gamification, NFT Aggregator, hệ thống phân tích dữ liệu.
 • Sắp phát triển: Giao dịch đòn bẩy và phái sinh.

Hướng dẫn cách sở hữu và kiếm Coin Bake

Là dự án được nhiều người quan tâm, đặc biệt là Bake coin có được mức tăng trưởng kỷ lục, hiện tại Bake đã được niêm yết tại sàn Binance. Như vậy cách thuận tiện nhất để sở hữu và kiếm Bake Token là mua trực tiếp tại sàn Binance. Ngoài ra với nhà đầu tư quan tâm cũng có thể tiến hành mua tại PancakeSwap.

Cách thức sở hữu và kiếm Bake Token trên thị trường

Ví lưu trữ của Bake Token

Để đầu tư vào bất kỳ một đồng tiền điện tử nào trên thị trường, ví lưu trữ Coin Bake là vấn đề mà ai cũng phải quan tâm đến. Hiện tại Bake Token có thể được lưu trữ qua những ví chuẩn trên thị trường như những loại ví sau:

 • Metamask Wallet
 • Trust Wallet
 • Coin98 Wallet

Tìm hiểu thông tin ví Metamask qua bài viết: Metamask là gì? Tìm hiểu về ví điện tử Metamask từ A – Z

Nên đầu tư vào Bake coin trong tương lai không?

Như đã nghiên cứu và phân tích trải qua hàng loạt bài viết, hoàn toàn có thể nhận thấy rằng BakerySwap chính là một trong những giao thức tạo thị trường phi tập trung chuyên sâu tự động hóa ( hay AMM ) tại Binance Smart Chain. Giao thức này có những tính năng khá điển hình nổi bật và hoàn toàn có thể tạo lập được thị trường NFT Marketplace .
Bên cạnh đó còn được cho phép người sử dụng tạo những Audio, video, tệp GIF và những hình ảnh dưới dạng NFT. Ngoài ra, những chuyên viên cũng đã đưa ra dự báo về giá tiền xu trong tương lai sẽ có sự tăng trưởng rất khả quan .

Như vậy bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dự án BakerySwap cũng như Bake coin trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những kiến thức được cung cấp bởi Beat Đầu Tư bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp.

4.2 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *