Top 7 Phần Mềm Kết Nối Máy Tính Với Iphone Với Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm một phần mềm kết nối ip với máy tính hay phần mềm kết nối iphone với laptop của mình để truyền tải, trao đổi dữ liệu nhưng vẫn chưa tìm thấy phần mềm kết nối iphone với laptop có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới đây mình và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các app kết nối iphone với máy tính, phần mềm kết nối iphone với máy tính tốt nhất hiện nay nhé.

You watching: Phần mềm kết nối máy tính với iphone

Tổng hợp phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính laptop

iTunes – Phần mềm kết nối ip với máy tính

Đây là một trong những phần mềm chắc rằng không hề lạ lẫm với những người là fan của nhà Táo rồi phải không nào. Đây là phần mềm do chính Apple tăng trưởng cho cả người dùng Windows, MacOS .*

Phần mềm này bao gồm nhiều chức năng như có thể dễ dàng đồng bộ sao lưu hay khôi phục dữ liệu cho các thiết bị chạy IOS, tải nhạc từ Apple Music nhanh chóng, tạo nhạc chuông, nâng cấp hay khôi phục hệ điều hành.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng năng lực thích hợp tuyệt vời sẽ làm bạn hài lòng khi thiết lập về chiếc máy tính hay máy tính của mình .

3Utools – Phần mềm kết nối iphone với laptop

Iể dù iTunes là phần mềm cực kỳ tương thích dễ sử dụng và thích hợp với nhiều hệ quản lý cũng như các loại sản phẩm iPhone, iPad …Tuy nhiên điểm yếu chết người của phần mềm này chính là với những chiếc máy tính có thông số kỹ thuật yếu thì nó trở nên rất chậm và ì ạch .3U tools sinh ra chính là nhằm mục đích thay thế sửa chữa phần mềm iTunes của Apple .*Không chỉ có những tính năng giống như iTunes và ứng dụng này còn tương hỗ nhiều cho những thiết bị đã được Jailbreak, hay tương hỗ cả việc Jailbreak máy .

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa luôn được ứng dụng này cập nhật liên tục hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng.

See more: Kể Tên Các Anh Hùng Chống Giặc Ngoại Xâm :, Kể Về Một Anh Hùng Chống Ngoại Xâm Mà Em Biết

iTool – Phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với máy tính

Cũng khá giống với ứng dụng 3U tools, phần mềm này cũng có tính năng tương đương và tất yếu cũng tương hỗ cả những máy đã Jailbreak .

Tuy nhiên, ứng dụng này được cho ra mắt sớm hơn rất nhiều so với 3Utools chính vì về cập nhật, và phần tính năng nổi bật thì không thể nào so sánh được.

*Tuy nhiên do việc sử dụng đã quen với ứng dụng này nên nhiều người sử dụng vẫn lựa chọn sử dụng iTools hơn do sự nhẹ nhàng, thân thiện và nhanh gọn

iMazing

iMazing là một trong những phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm này trọn vẹn không bị trói buộc giống như hạn chế vào 1 số ít thư viện như itunes. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể thuận tiện giúp bạn quản trị iOS khác như Mac, iPad .*Việc truyền tải tài liệu từ iPhone của bạn tới các thiết bị sử dụng Windows hay đồng điệu tài liệu từ thiết bị cũ cũng rất thuận tiện không gặp phải bất kể khó khăn vất vả nào cả .Giao diện dễ sử dụng của iMazing cùng với việc tải setup rất thuận tiện đây sẽ là công cụ tương hỗ bạn rất đắc lực .

Syncios – App kết nối iphone với máy tính

Syncios là phần mềm tương hỗ bạn truyền tải các tài liệu của mình một cách nhanh gọn và thuận tiện. Bên cạnh những chiếc iPhone phần mềm này còn tương hỗ các thiết bị iOS khác, ngôn từ và nhiều kiểu tập tin hơn các phần mềm khác .

Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Pháp, Đức, Bồ Đào Nha… Cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp trên các thiết bị di động, hay thay đổi định dạng âm nhạc, video phù hợp với thiết bị lưu trữ iOS của bạn.

See more: ( Hiệp Ước Pa-Tơ-Nốt – Trình Bày Nội Dung Cơ Bản Của Hiệp Ước Pa

Ấn tượng nhất vẫn là việc bạn có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc đến nhiều thiết bị và máy tính khác nhau.

*

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu qua các phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi dữ liệu hay quản lý thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công với những thủ thuật phần mềm trên!

Chuyên mục: Chuyên mục : Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *