Cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 3 năm trước

19.828

Hình nền trên thiết bị di động đôi khi là một cách để phản ánh cá tính của riêng của người dùng đó, đừng để hình nền của bạn quá đơn điệu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản.

Wallpaper cho iPhone, iPad

1Cách 1: Sử dụng cài đặt trên thiết bị

Người dùng hoàn toàn có thể bật màn hình hiển thị chính iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình bao nhiêu lần tùy thích bằng Hình nền điện thoại sử dụng thư viện phong cách thiết kế của Apple .
Hình nền mặc định Apple Apple được update với mỗi bản update iOS. Để chọn hình nền Live hoặc Live Photo, bạn cần có iPhone 6S trở lên. Dưới đây, cách đổi khác hình nền của bạn bằng cách sử dụng các lựa chọn tích hợp sẵn của Apple .

Bước 1: Chuyển đến Settings. Chọn Wallpaper.

Vào Settings chọn Wallpapers

Bước 2: Nhấn vào chọn Choose a New Wallpaper.

Chọn Choose a New Wallpaper

Bước 3: Chọn một hình ảnhChọn thiết kế hình nền từ Dynamic, Stills, Live hoặc ảnh của riêng bạn.

Dynamic, Stills, Live trên iPhone

Bước 4: Đặt ảnh đã chọn này làm Lock Screen, Home Screen, hoặc cả hai.

Chịn hình nền làm Lock Screen hoặc Home Screen

Nếu bạn muốn sử dụng hai bức ảnh khác nhau, lặp lại quy trình .

2Cách 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Có rất nhiều ứng dụng iOS cung ứng hình nền làm sẵn và thích hợp với iPhone của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng các ứng dụng này là các phong cách thiết kế được tạo riêng cho điện thoại của bạn và bạn không phải sử dụng các lựa chọn làm đổi khác size hình ảnh của Apple hay những bức ảnh của riêng bạn hoàn toàn có thể không tương thích .
Dưới đây là một vài ứng dụng hình nền iPhone có hình ảnh chất lượng cao .

Vellum Wallpapers

Vellum Wallpapers sẽ tô điểm cho Home Screen và Lock Screen của bạn với rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp được tạo bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Các hình ảnh xuất hiện trong các bộ sưu tập được sắp xếp, có tổ chức rất dễ dàng cho việc tìm kiếm.

Vellum Wallpapers

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung ứng hình nền tương thích cho Apple Watch của bạn .
Ứng dụng Vellum Wallpapers không tính tiền với mọi người dùng, nhưng cũng có phiên bản hạng sang có giá 2 USD để ngăn các quảng cáo quấy rầy bạn .

Everpix

Everpix có hàng ngàn hình nền 4K, HD và Retina, bạn có thể duyệt ngay hoặc theo danh mục hoặc chủ đề. Bạn có thể xem trước chính xác hình ảnh đã chọn sẽ trông như thế nào, hoàn chỉnh với dấu thời gian hoặc biểu tượng ứng dụng.

Everpix

Ứng dụng này thêm hình nền mới vào bộ sưu tập của nó mỗi ngày. Mặc dù quảng cáo hiển thị quảng cáo khi bạn sử dụng, tuy nhiên có thê hoàn toàn có thể vô hiệu chúng với ĐK gói hạng sang hàng tuần, hàng tháng, nửa năm hoặc hàng năm với giá lần lượt là 2 $, 5 USD, 20 USD hoặc 30 USD .

Papers.co

Papers.co với giao diện đơn giản, hiển thị tất cả các hình nền từ màn hình chính của ứng dụng. Bên cạnh đó, một thanh bên tiện dụng cho phép người dùng tìm kiếm từ rất nhiều danh mục, chủ đề hoặc sở thích.

Papers.co

Bạn hoàn toàn có thể xem trước mỗi lựa chọn hình nền sẽ trông như thế nào trên điện thoại và lưu bất kể lựa chọn hình nền thương mến vào Camera Roll của mình .
Ứng dụng này cũng chạy quảng cáo, bạn muốn xóa chúng đi sẽ phai bỏ mức phí 4 USD .
– Tải xuống hình nền đẹp cho iPhone tại đây .
– Tải xuống hình nền đẹp cho iPad tại đây .
Xem thêm một mẫu iPad đang được kinh doanh với giá tốt tại Điện máy XANH: Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài, đổi khác hình nền trên iPhone, iPad cực đơn thuần. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *