Công nghệ mới của ôt ô, xe máy

 • Vì sao xe bán tải chạy điện mãi mới gia nhập thị trường?


  Văn hóa xe
  ,

  Mặc dù là dòng xe luôn nằm trong top xe cháy khách tại nhiều thị trường nhưng xe bán tải chạy điện trọn vẹn đến nay mới chỉ chập chững bước vào thời kỳ điện hóa. Vậy, đâu là nguyên do khiến dòng xe thông dụng này lại có bước tiến trễ như vậy ?

 • Công nghệ thông minh của BMW khuyến khích mọi người sử dụng xe điện


  Văn hóa xe
  ,

  Công nghệ thông minh mới được BMW ra mắt sẽ khuyến khích mọi người chăm sóc hơn đến những chiếc xe điện, đặc biệt quan trọng là hãng còn đưa ra chương trình tích điểm trải qua quãng đường sử dụng xe điện để đổi lấy lượng điện năng sử dụng không tính tiền tại những trạm sạc .

 • Hỏng phanh, xe Mercedes-Benz thế hệ mới sẽ tự xì lốp để giảm tốc độ


  Văn hóa xe
  ,

  Trong một ĐK sở hữu trí tuệ mới gần đây vừa được Daimler AG gửi lên những cơ quan chức năng tại châu Âu, một công nghệ tiên tiến mới được phong cách thiết kế giúp hãm chiếc xe khi mạng lưới hệ thống phanh gặp trục trặc .

 • Những động cơ có khả năng đạt Tốc độ giới hạn (redline) nhanh nhất thế giới


  Văn hóa xe
  ,

  Nói về một động cơ tốt, ta không chỉ nói về hiệu suất, độ bền mà còn là năng lực hoạt động giải trí ở vận tốc cao cũng như tần suất của động cơ từ mức cầm chừng đến số lượng giới hạn của nó. Với những động cơ nhạy nhất hiện tại, thời hạn động cơ tăng cường là chỉ chưa đầy một cái chớp mắt .

 • Các yếu tố nào làm giảm tuổi thọ pin – phần đắt giá nhất trong xe điện?


  Văn hóa xe
  ,

  Giống với những thiết bị di động dùng pin khác, pin xe điện vẫn sẽ bị hao hụt dung tích sau một thời hạn dài sử dụng. Theo công bố của công ty viễn thông Geotab, pin xe điện hao hụt khoảng chừng 2,4 % dung tích mỗi năm. Vậy, đâu là nguyên do khiến việc này xảy ra .

 • Hyundai Mobis phát triển vô-lăng có thể gập gọn vào bảng điều khiển


  Văn hóa xe
  ,

  Hyundai Mobis, công ty sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Hyundai Motor, đã phát triển một loại vô-lăng có thể gập lại được cho các dòng xe trong tương lai.

 • Ford lại tung thêm biến thể Desert Racer cho Bronco với số lượng giới hạn


  Văn hóa xe
  ,

  Dù đã ra đời đã lâu nhưng sức hút của mẫu SUV Ford Bronco vẫn chưa giảm nhiệt, mới gần đây hãng xe Mỹ lại tung thêm phiên bản mới được tăng trưởng cho giải đua SCORE Baja 1000 đầy khắc nghiệt .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *