Download Cydia Impactor – Cài ứng dụng mod không cần Jailbreak

Home » iOS » 1 Triệu Lượt Tải » Download Cydia Impactor – Cài ứng dụng mod không cần Jailbreak
Download Cydia Impactor – Cài ứng dụng mod không cần Jailbreak

Download Cydia Impactor – Cài ứng dụng mod không cần Jailbreak

SaveSavedRemoved

1

Deal Score+ 3


Download

Deal Score+ 3


Download

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Cydia Impactor là một công cụ dành cho Windows (cũng có sẵn cho Mac và Linux) được phát triển bởi Saurik, còn được gọi là Jay Freeman ([email protected]và  Website)., nổi tiếng trong thế giới công nghệ vì đã tạo trình cài đặt ứng dụng Cydia cho iOS và Android. Nhờ công cụ Cydia Impactor, các bạn có thể cài đặt thủ công bất kỳ ứng dụng nào trên các thiết bị iOS của mình mà không cần phải sử dụng iTunes App Store chính thức.

Để hoàn toàn có thể sử dụng trình setup từ Cydia Impactor, những bạn phải tải xuống những tệp setup cho những ứng dụng được đóng gói ở định dạng IPA được san sẻ Internet. Về cơ bản, file IPA trên iOS tương tự với APK trên Android .
Tuy nhiên, không giống như trên hệ quản lý Android của Google, để thiết lập ứng dụng trên iOS, tất cả chúng ta cần triển khai nhiều việc hơn là chỉ sao chép và dán tệp. Với mục tiêu như vậy, tất cả chúng ta cần phải sử dụng công cụ này như một trình quản trị thiết lập và khởi động ứng dụng .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Cydia Impactor từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm “ Cydia Impactor Download ” trực tuyến, chúng tôi đã cung ứng toàn bộ những link để tải Cydia Impactor cho toàn bộ những phiên bản Android và iOS 11, 12, v.v. Bởi vì với phiên bản cũ thì Cydia Impactor hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt nhưng chưa chắc là như vậy so với những phiên bản OS mới hơn .
Cydia Impactor là GUI tool tốt nhất để setup tệp IPA trên thiết bị iOS mặc dầu đó là iPhone hay iPad. Trong phiên bản iOS cũ hơn như iOS 9 và iOS 10, có một số ít trường hợp gặp phải lỗi trong khi tải những tệp IPA. Tuy nhiên, những phiên bản mới hơn thì quy trình setup có vẻ như trơn tru cho tổng thể những định dạng IPA .

Su Dung Cydia Impactor 1

Yêu cầu :

  • Máy tính mà bạn đang sử dụng Cydia Impactor và thiết bị iOS phải có cùng ngày và giờ (múi giờ)
  • Để sử dụng trên hệ điều hành Windows hoặc Mac, phiên bản iTunes phải là mới nhất
  • Nếu là HĐH Linux, phải cẩn thận sử dụng Cydia Impactor cho 32-bit hoặc 64-bit đúng theo hệ điều hành
  • Driver USB phải được cài đặt đầy đủ trong trường hợp thiết bị Android.
  • Nên có phiên bản iOS mới nhất để đề phòng hệ điều hành có thể bị lỗi khi cài đặt

Các tính năng của Cydia Impactor:

  • Hỗ trợ cài ứng dụng cho iPhone, iPad
  • Xóa dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho máy
  •  Hỗ trợ Jailbreak thiết bị
  • Phục hồi dữ liệu bị mất trên iOS

Su Dung Cydia Impactor 3

Su Dung Cydia Impactor 2

Các lưu ý khi sử dụng Cydia Impactor:

Cydia Impactor rất thiết yếu khi bạn muốn setup những ứng dụng ở những nguồn phân phối khác App Store cho những thiết bị iPhone, iPad, sau khi chạy xong, những file hỏng hay đã bị xóa sẽ được thay thế sửa chữa và hồi sinh lại về bản gốc .
Chương trình này không chỉ có công dụng setup ứng dụng mới, nó còn được cho phép người dùng format lại tài liệu ổ đĩa, giữ OS ở version hiện tại để hoàn toàn có thể jailbreak thiết bị khi thiết yếu .
Để jailbreak cho thiết bị iOS những bạn vui mắt xem kỹ bài này, trong đó mình đã hướng dẫn những bạn rất chi tiết cụ thể những cách để jailbreak iPhone của bạn. Hoặc tìm hiểu thêm thêm tiện ích Phoenix. ipa cho iPhone, được cho phép bạn mở khóa để sử dụng thêm nhiều tính năng mới của thiết bị, ngoài những Phoenix. ipa cho iPhone còn tương hỗ gỡ những ứng dụng cứng đầu .
Không chỉ có tính năng quản trị tập tin, tương hỗ tải những ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và jailbreak iOS thiết bị can đảm và mạnh mẽ … ứng dụng 3 uTools còn giúp sao lưu dự trữ SHSH, quét dọn file rác rất hiệu suất cao mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng .
Một chú ý quan tâm quan trọng cho những bạn sử dụng Cydia Impactor trên Windows 10 là không chạy chương trình với quyền “ Run as Administrator ” bởi nó sẽ làm tính năng drag / drop của chương trình không hề hoạt động giải trí .

Làm cách nào để thiết lập tệp IPA trên iPhone với Cydia Impactor ?

Để chương trình này hoạt động, các bạn làm theo các bước sau:Cai Ung Dung Tren iPhone

Bước 1: Tải xuống tệp IPA ứng dụng vào máy tính của bạn.

Bước 2: Download và cài đặt Cydia Impactor lên máy tính

Bước 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp USB, mở chương trình và đợi thiết bị nhận ra iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 4: Mở Cydia Impactor.

Bước 5: Kéo và thả tệp IPA được tải xuống ở Bước 1 vào Cydia Impactor

Bước 6: Cydia Impactor sẽ yêu cầu Apple ID và mật khẩu của bạn, được xác minh để ký tệp IPA. Hoặc có thể tạo mới một ID Apple thay thế và sử dụng nó.

Bước 7: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cấu hình (hoặc Quản lý thiết bị và Cấu hình thiết bị & Quản lý thiết bị). Tìm hồ sơ với ID Apple của bạn và mở nó.

Bước 8: Chạm vào nút Tin cậy.

Bước 9: Hoàn thành xong cài đặt, rút cáp và có thể truy cập ứng dụng đã cài đặt để sử dụng.

Video hướng dẫn

Sửa những lỗi thường gặp

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Cydia Impactor ( it crashes, doesn’t work on your device, or simply doesn’t make any sense ), hãy tham gia [ email protected ] trên irc.saurik.com ( so với câu hỏi trên Android ) hoặc [ email protected ] trên irc.saurik.com ( cho câu hỏi về iPhone / iPad / iPod ). Hoặc đặt câu hỏi ngày bên dưới comment của bài viết, những câu hỏi của bạn sẽ nhanh gọn được tương hỗ .

Tải Cydia Impactor miễn phí

Cydia Impactor tương hỗ thiết lập những ứng dụng trên iPhone, iPad và thiết bị Android từ máy tính, không cần Jailbreak với những bước setup khá đơn thuần. Bên cạnh đó Cydia Impactor còn giúp bạn xóa sạch tài liệu và Phục hồi về firmware gốc để thay thế sửa chữa những lỗi phát sinh khi sử dụng .

Link Download

Nhấp vào link để Download

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *