Ứng dụng Grab Driver – Đăng ký làm tài xế cho Grab

Grab Driver là một ứng dụng du lịch giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng việc trở thành tài xế của Grab, với ưu điểm đăng ký dễ dàng và theo dõi thu nhập hàng tháng ngay trên ứng dụng, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trở thành đối tác của Grab.

Ứng dụng Grab Driver trên điện thoại

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng : iOS ~ 10.0 trở lên ; Android ~ 4.1 trở lênDung lượng : iOS : 271,6 MB ; Android : 61MBL oại ứng dụng : Bản đồ và hướng dẫn Nhà phát hành : Grab Holdings

II. 5 Tính năng chính của ứng dụng Grab Driver

1. Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng

Với ứng dụng Grab Driver, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn trở thành đối tác chiến lược của Grab bằng việc chỉ cần triển khai xong hồ sơ trực tuyến, và triển khai xong 1 số ít thủ tục đơn thuần tại trụ sở của Grab. Sau đó bạn đã hoàn toàn có thể mở màn việc làm của mình thuận tiện bằng những cuốc xe tiên phong .

Dễ dàng đăng ký trở thành đối tác của Grab

2. An toàn khi biết trước bạn đồng hành

An toàn của bạn là trên hết. Hiểu được mong muốn đó, ứng dụng Grab Driver cho phép bạn biết trước được thông tin của người đồng hành như tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có như đón nhầm khách.Thông tin khách hàng cung cấp trên ứng dụng Grab Driver

3. Bản đồ hướng dẫn đường đi, di chuyển thuận tiện

Khi bạn nhận cuốc, ứng dụng Grab Driver sẽ cung ứng cho bạn tuyến đường ngắn nhất từ vị trí đón khách đến khu vực khách muốn tới, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nguyên vật liệu. Đồng thời, chỉ cần liên kết internet là hoàn toàn có thể liên lạc với người mua không tốn phí trải qua ứng dụng gọi điện của Grab, điều này giúp bạn yên tâm kiếm tiền mà không bị mất thêm một khoản thu nhập .

Bản đồ hướng dẫn trên ứng dụng Grab Driver4. Theo dõi thu nhập hàng tháng

Sau mỗi chuyến đi, số tiền bạn kiếm được sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản, bạn có thể theo dõi hoặc kiểm tra nhằm đảm bảo không bị sai lệch với số cuốc chạy, đồng thời bạn cũng có thể rút tiền bất cứ khi nào cần.

 Theo dõi thu nhập hàng tháng trên ứng dụng Grab Driver

5. Chính sách thưởng ưu đãi

Bên cạnh việc tạo cơ hội tăng thu nhập, Grab còn có nhiều chính sách thưởng dành cho đối tác, nhằm khích lệ và thúc đẩy doanh thu hàng tháng của bạn.

 Chương trình thưởng cho tài xế Grab trên ứng dụng Grab Driver        Nếu bạn có xe và muốn kiếm thêm thu nhập thì còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Grab Driver để trở thành đối tác của Grab và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

874 lượt xem

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *