Free Download phần mềm Proshow Producer 8.0 Full Crack

Proshow Producer 8.0.3648 là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Với những tính năng mới, những cải tiến hấp dẫn, download Proshow Producer 8.0.3648 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn tạo video từ ảnh để lưu trữ kỉ niệm đáng nhớ, làm video tặng người yêu, bạn bè…. Hôm nay download123.vn sẽ hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Proshow Producer 8.0.3648. Bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

ProShow Producer 8

Giới thiệu ProShow Producer 8.0

ProShow Producer 8.0.3648 hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube

Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như : chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc lạ và mang phong thái của mình nhất. Trong phiên bản download ProShow Producer 8.0.3648 mới những rãnh âm thanh đã có mức âm lượng, bạn hoàn toàn có thể phối hợp nhiều chương trình vào một, đầu ra chất lượng HD mới .

Ngoài ra, Photodex Proshow Producer 8.0.3648 có các công cụ tiên tiến hơn bao gồm: khung hình âm thanh nâng cao, điều khiển hiệu ứng nâng cao tùy chỉnh, kỹ thuật sáng tạo tiên tiến và các tùy chọn khác.

Với Phần mềm download ProShow Producer 8.0.3648 bạn hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo những Sildeshow tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng đặc sặc … Nó có những công cụ phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ, tùy chỉnh cho những chuyên viên, được thiết kế xây dựng trong FX với tùy chọn nâng cao, cộng với hàng chục chủ đề chuyên nghiệp, và hàng chục định dạng đầu ra. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp, và tùy chỉnh mọi góc nhìn trên slideshow của bạn .
Ngoài ra tính đến thời gian hiện tại đã có phiên bản Proshow Producer 9 mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm để thưởng thức những tính năng mới nhất .

Những tính năng chính của ProShow Producer 8.0.3648

ProShow Producer 8

Chèn nội dung cho album

ProShow Producer sẽ giúp bạn thuận tiện thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào list slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động hóa được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào tương quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide .

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một vài hiệu ứng phát minh sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ gồm có cả những layer kiểm soát và điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ thuận tiện tạo ra những trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động .

Video có chất lượng HD

Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua PresenterFlash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Cấu hình cài đặt của Proshow Producer 8.0.3648

  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 32bit và 64bit: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
  • Bộ vi xử lý 1 GHz.
  • Ram: 2 GB (khuyên dùng 4GB ram trở lên).
  • Không gian đĩa 70 MB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn.
  • Ngoài ra bạn có thể nâng cấp thêm ổ cứng SSD và có thêm card màn hình thì việc sử dụng download Proshow Producer 8.0.3648 sẽ mượt mà hơn ^^.

Lưu ý: Với cấu hình như trên thì chỉ là yêu cầu cấu hình tối thiểu của download Proshow Producer 8.0.3648. Vì vậy để có thể sử dụng mượt mà trơn chu mà không bị ức chế vì đơ bạn nên sử dụng máy có cấu hình cao hơn nhé.

Còn chần chờ gì nữa các bạn, hãy tải Proshow Producer 8.0 full key về máy và cài ngay thôi nào!!!!

Link Download Proshow Producer 8.0.3648

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Ngoài download Proshow Producer 8.0 thì Proshow Gold 9.0 cũng là một phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp không kém. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hướng dẫn cài đặt và active key Proshow Producer 8.0.3648

Sau khi cài key proshow producer 8.0.3648 nhiều bạn Open dòng chữ vàng khi làm video từ ảnh. Vậy cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer là gì ? Rất đơn thuần, bạn chỉ cần mua key proshow producer hoặc active Proshow producer 8.0.3648 .
Download123. vn sẽ hướng dẫn những bạn cài và active Proshow producer 8.0.3648. Bạn hãy làm theo những bước dưới đây nhé .

Bước 1: Bạn hãy giải nén file “ key ProShow Producer 8.0 full key.rar” bằng winrar 5.6 ngay sau khi tải xong.

ProShow Producer 8

Bước 2: Chạy file “pspro_80_3648.exe” để bắt đầu cài đặt Proshow producer.

ProShow Producer 8

Bước 3: Bấm Next

ProShow Producer 8

Bước 4: Bấm Next

ProShow Producer 8

Bước 5: Bấm ”I Agree”

ProShow Producer 8

Bước 6: Bấm Next

ProShow Producer 8

Bước 7: Bấm Install

ProShow Producer 8

Bước 8: Chờ vài phút để cài đặt rồi bấm Finish

ProShow Producer 8

Hướng dẫn Active key Proshow Producer 8.0.3648

Bước 1: Copy 2 file “key ProShow Producer 8.0.3648 Activator.exe” và “Reg.reg” trong thư mục Crack (mình để sẵn trong bộ cài)

ProShow Producer 8

Bước 2: Paste vào thư mục cài đặt proshow theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer.

ProShow Producer 8

Bước 3: Chạy file “Reg.reg” ==> chọn Yes ==> chọn Ok.

ProShow Producer 8

Cài đặt thành công xuất sắc sẽ hiện như màn hình hiển thị bên dưới
ProShow Producer 8

Bước 4: Bạn chạy file “ProShow Producer 8.0.3648 Activator.exe” bằng quyền admin rồi chon Install để cài đặt nó nhé.

ProShow Producer 8

Bước 5: Mở key Proshow Producer 8.0.3648 lên và sử dụng mà không lo có dòng chữ vàng nhé.

ProShow Producer 8

Video hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 8.0

Vậy là mình đã ra mắt tới bạn link tải proshow producer 8.0 full key cũng như hướng dẫn những bạn cách setup và active proshow producer 8.0.3648. Đây cũng là cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer 8.0.3648 nhé những bạn .

Chúc những bạn thành công xuất sắc ! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ! Mọi vướng mắc bạn vui mừng phản hồi tại bên dưới bài viết nhé .

Đánh Giá Phần Mềm Proshow Producer 8.0.3648

Nhà sản xuất ProShow mới của Photodex cung cấp trình hướng dẫn hiển thị hợp lý và các tùy chọn sáng tạo nâng cao để trình chiếu đẹp hơn. Đồng thời công ty ra mắt phiên bản ProShow Producer. Đây là phiên bản 8 của hai sản phẩm.

Cho phép tôi được vui mừng ! Một phiên bản mới của trình tạo slideshow yêu dấu của tôi vừa đến hộp thư của tôi để kiểm tra và nó không hề đến vào thời gian tốt hơn : ProShow 8 tự hào có một trình hướng dẫn mới mà tôi muốn thử. Nhưng có nhiều hơn nữa !

Tôi có thể nói về phép thuật, nhưng nó có thể là một sự trùng hợp. Tối hôm qua – hoặc sáng sớm hôm nay, khi tôi đi ngủ lúc 5 giờ sáng – tôi đã chọn một số ảnh để trình chiếu tôi muốn tạo cho một dự án tôi đã chụp trong vài năm nay và tạo một thư mục làm việc để mở các tệp trong phiên bản ProShow 7 của tôi,

Đây là trình tạo slideshow của tôi và đã được nhiều năm, kể từ khi tôi phát hiện ra nó. Tôi sử dụng phiên bản Nhà sản xuất, với tổng thể chuông và còi .
Tôi đã chơi một lúc với những tùy chọn và tò mò trình hướng dẫn – thứ mà tôi không thường sử dụng – do tại tôi muốn kiểm tra xem nó tốt như thế nào. Chà, đó là thời hạn chơi game show trực tuyến cho đến 5 giờ sáng, chính do những điều này thật mê hoặc. Nhiều hơn, tôi đoán, hơn là đuổi theo Pokemon. Tôi thay vì tạo trình chiếu .
Nhanh chóng chuyển tiếp, và ngày hôm nay tôi nhận được một email từ Kinda Paz, Điều phối viên tiếp thị tại Photodex, với thông cáo báo chí truyền thông cho phiên bản mới của chương trình. Vâng, đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng so với tôi đó là phép thuật .
Bởi vì ngày hôm nay tôi sẽ setup phiên bản mới và mày mò những gì trình hướng dẫn mới hoàn toàn có thể làm. Điều này có nghĩa là, trong tương lai gần, tôi sẽ có một cái cớ tốt để viết thêm về chương trình mới và trình hướng dẫn hoạt động giải trí tốt như thế nào. Thêm về điều này sớm, tôi kỳ vọng .
Bây giờ hãy để tôi san sẻ với bạn một số ít điều mới mà key ProShow Producer 8.0.3648 cung ứng. Đối với những người không biết chương trình, đây là phần mềm chỉ dành cho Windows – ngoại trừ phiên bản trực tuyến mà người dùng Mac hoàn toàn có thể dùng thử – được cho phép những thợ chụp ảnh và những người đam mê tạo trình chiếu hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao .
Download ProShow Producer 8.0.3648 cung ứng một loạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng, những công cụ tích hợp và thư viện nhạc không lấy phí bản quyền để tạo những trình chiếu video chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng để san sẻ trực tuyến, đĩa hoặc bất kể thiết bị nào .
Photodex đã liên tục thực thi những điều mới trong mỗi phiên bản mới, và điều này không khác nhau. Điểm mới trong key ProShow Producer 8.0.3648 là trình hướng dẫn hiển thị được phong cách thiết kế lại được cho phép người dùng trấn áp nhiều hơn so với giao diện của chương trình .
Giao diện được sắp xếp hài hòa và hợp lý cung ứng một shop để trộn nội dung, âm nhạc, FX và setup để nhanh gọn tạo ra một trình chiếu chuyên nghiệp. Trình hướng dẫn tự động hóa chọn hiệu ứng và thời hạn dựa trên chủ đề, âm nhạc và mức nguồn năng lượng mong ước .
Từ những gì tôi thấy, giờ đây trình hướng dẫn được cho phép người dùng linh động hơn vì nó được cho phép bạn chọn hiệu ứng theo cách bằng tay thủ công và sẽ duy trì hiệu ứng khi trình hướng dẫn chạy. Trước đây, bạn phải chuyển sang menu dòng thời hạn để kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng. T
ôi khá thú vị khi mày mò tùy chọn này, vì nó giúp cho việc làm nhanh hơn. Cũng hoàn toàn có thể tối đa hóa vùng thao tác bằng cách chọn size hộp thoại tương thích nhất với từng màn hình hiển thị, điều mà tôi chắc như đinh rằng tôi sẽ nhìn nhận cao trên màn hình hiển thị 30 inch của mình, nơi hành lang cửa số Wizard trong thực tiễn trông nhỏ .

Download ProShow Producer 8.0.3648: nhiều phép thuật hơn cho ảnh và video

Khi nói đến văn bản, có nhiều tùy chọn văn bản, loại phông chữ, hình động đã có trong các sản phẩm ProShow Producer, bên cạnh tùy chọn tạo riêng cho bạn, nhưng phiên bản mới này còn đưa ra thêm.

Các hộp giới hạn văn bản mới trong download ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp khả năng kiểm soát cải thiện bố cục phụ đề, cho phép các thiết kế trông đẹp hơn và kiểm soát chính xác sự tương tác giữa văn bản và hình ảnh. Các tùy chọn mới để căn chỉnh văn bản, gói và kích thước phông chữ tự động tăng cường thêm chú thích.

Nhiều thời hạn chơi hơn được hứa hẹn với rất nhiều điều để tò mò, tôi sẽ đi ngủ muộn vào tối nay ! Hoặc sớm

Trình chiếu được thực hiện để xem trên màn hình, từ máy tính của bạn đến TV. Key ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp các tùy chọn đầu ra nâng cao, với sự hỗ trợ AVCHD mới và xuất bản Blu-ray được cải thiện. Muốn có chất lượng HD trên đĩa DVD? Với đầu ra AVCHD mới, bây giờ bạn có thể. ProShow 8 cho phép bạn xuất bản chất lượng HD trên đĩa DVD sẽ phát trên tất cả các đầu phát Blu-ray.

Chỉ cần sử dụng phương tiện DVD và ổ ghi DVD của bạn để tạo video HD đầy đủ. Ngoài ra còn có một đầu ra ổ USB mới được tích hợp trong Key ProShow Producer 8.0.3648. Lưu trực tiếp vào ổ USB của bạn sau đó đưa nó vào TV thông minh của bạn và chia sẻ với mọi người.

Một tính năng quan trọng khi bạn trộn ảnh với video từ những nguồn khác nhau và sau đó thêm âm thanh là có cách để có được mức âm thanh đúng mực trong toàn bộ những clip. Tự động cân đối âm lượng là một tính năng của phiên bản mới .

Để đảm bảo âm lượng phù hợp cho âm nhạc trong trình chiếu của bạn, download ProShow Producer 8.0.3648 giờ đây sẽ tự động phân tích các bản nhạc của bạn với mức âm lượng âm thanh.

Điều này có nghĩa là bạn không phải trải qua việc làm rườm rà khi tự kiểm soát và điều chỉnh những bản nhạc ồn ào và yên tĩnh của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trấn áp những bản nhạc riêng không liên quan gì đến nhau nếu bạn muốn .
Kiểu slide là một phần thiết yếu của ProShow Producer, được cho phép tạo hiệu ứng trên những hiệu ứng chuyển tiếp giữa những hình ảnh. Bộ lọc thời hạn kiểu trượt mới giúp bạn tìm thấy những hiệu ứng tương thích nhất cho những slide ngắn hoặc dài .
Cải thiện chỉnh sửa thời hạn trượt phân phối cho bạn năng lực thêm hoặc xóa thời hạn đơn cử khỏi những trang chiếu đã chọn. Ví dụ : chọn 5 trang chiếu và thêm 1 giây cho mỗi trang. Nó là một công cụ tiện lợi để triển khai những chỉnh sửa thời hạn nhanh gọn .
Phần mềm Với toàn bộ những nâng cấp cải tiến mới trong Key ProShow Producer 8.0.3648, người dùng có quyền trấn áp nhiều hơn so với hầu hết mọi góc nhìn của chương trình .
Từ vị trí văn bản đúng mực đến đầu ra ở đầu cuối, chúng tôi đã hợp lý hóa quy trình tiến độ phát minh sáng tạo và giúp người dùng của chúng tôi thuận tiện tạo ra những trình chiếu mê hoặc và có sức tác động ảnh hưởng, ông David Eddy, CEO của Photodex Corporation cho biết .
Với thư viện nhạc tích hợp với nhiều chủ đề để lựa chọn, giao diện thân thiện và số lượng kiểu slite gần như không hề sử dụng và hoàn toàn có thể chỉnh sửa, những tùy chọn để trộn video và chụp ảnh và chỉnh sửa cả hai, downlaod ProShow Producer 8.0.3648 là một công cụ tiện lợi. nếu bạn thích kể chuyện Hãy dùng thử vì có phiên bản dùng thử để tải xuống từ website của Photodex .

ProShow 8 có sẵn trong hai phiên bản: ProShow Gold và ProShow Producer. ProShow 8 hiện có sẵn với giá 69,95 đô la (ProShow Gold) và 249,95 đô la (Nhà sản xuất ProShow). Nâng cấp bắt đầu từ $ 44,95 cho ProShow Gold và $ 89,95 cho Nhà sản xuất ProShow.

Đánh giá

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *