Download solidworks 2016, 2017, 2018 Full Crack + Giáo trình

Hiện nay ngành công nghiệp của Nước Ta, nổi bật là ngành cơ khí sản xuất tự động hóa đang có sự tăng trưởng với vận tốc chóng mặt .
Kể từ khi hình thành đến nay, ngành cơ khí sản xuất đã và đang đóng vai trò là nền tảng to lớn của sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của kinh tế tài chính, xã hội .
Đi liền với sự tăng trưởng ấy, không hề không kể đến những thành tựu của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật. Phần lớn những loại sản phẩm cơ khí đều được ứng dụng bởi một công nghệ tiên tiến gia công rất thông dụng, đó chính là công nghệ CNC .

Máy CNC được chế tạo với khả năng gia công cơ khí cực kỳ chính xác bằng các phần mềm gia công CNC. Ví dụ: Máy tiện CNC, máy khắc đá CNC, máy phay cnc,…

Quá trình gia công sản xuất ra loại sản phẩm từ máy CNC sẽ được tinh chỉnh và điều khiển và giám sát bởi mạng lưới hệ thống máy vi tính mưu trí .
Ở những phần trước, cmcdistribution.com.vn đã ra mắt đến những bạn một số ít những ứng dụng tương hỗ lập trình CNC. Chẳng hạn như : Autocad, Cimco Edit, Artcam, Jdpaint, Mastercam, Powermill …
Còn ở phần này, chúng tôi sẽ liên tục trình làng đến những bạn một ứng dụng phong cách thiết kế 3D chuyên nghiệp, được sử dụng rất nhiều trong nghành gia công sản xuất bằng máy CNC. Đó chính là ứng dụng Solidworks, mời những bạn đón xem !

Giới thiệu về phần mềm Solidworks

Phần mềm Solidworks được lập trình vào năm 1995, và sau đó được trình làng thoáng đãng vào năm 1997 bởi Hãng công nghệ Dassault Systèmes SolidWorks Corp – Công ty con của Tập đoàn Dassault Systèmes, S. A ( Pháp ) .

phan-mem-solidworks

Nếu so với những ứng dụng chuyên lập trình cho máy CNC khác, ứng dụng Solidworks được xem như thể một trong những ứng dụng phong cách thiết kế 3D uy tín nhất trên quốc tế lúc bấy giờ .

Ban đầu phần mềm được lập trình và ứng dụng cho các công ty, xí nghiệp cơ khí có quy mô vừa và nhỏ.

Tuy nhiên vì tính ứng dụng cao, Solidworks phân phối được tổng thể những nhu yếu phong cách thiết kế cơ khí lúc bấy giờ nên từ từ được đảm nhiệm. Hiện nay có đến hơn 2 triệu kỹ sư, nhà phong cách thiết kế và 165.000 công ty trên toàn quốc tế sử dụng ( số liệu do wiki cung ứng ) .
Solidworks là ứng dụng chuyên về nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng những quy mô chi tiết cụ thể 3D trên vi tính .
Bạn hãy thử tưởng tượng rằng : từ những chi tiết cụ thể 3D đó hoàn toàn có thể lắp ráp từng bộ phận riêng rẽ thành một cụm máy hoàn hảo .

chi-tiet-3d-thiet-ke-bang-Solidworks

Chưa hết, chúng ta còn có thể kiểm tra động học, và cung cấp thông tin về vật liệu của đối tượng một cách chi tiết, chính xác và chân thực nhất. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho quá trình gia công chính xác bằng máy CNC.

Không chỉ bó hẹp trong ngành cơ khí sản xuất mà những ngành khác như kiến trúc, trang trí nội thất bên trong, mỹ thuật … cũng sử dụng ứng dụng như một trợ thủ đắc lực trong quy trình sản xuất .

Tính năng sản phẩm

 1. Các công cụ, tính năng thiết kế mô hình mạnh mẽ

 • Sketch: Hỗ trợ Mirror 3D, Reverse Tangent, Reference planes as mirror plane
 • Tab and Slot dùng trong file part or assembly để tạo các vấu lắp thông minh

 1. Solidworks cam

Được tăng trưởng từ CAMWORKS, tương hỗ gia công 2.5 trục, quá trình gia công mưu trí dựa trên những quy tắc và dung sai hình học của cụ thể …

Nhanh chóng cập nhật quy trình gia công, linh hoạt trong chỉnh sửa chi tiết. Điển hình là: Gia công Assembly, High-Speed, Gia công Tiện, Gia công 3+2 trục (Xuất code cho máy 3,4,5 trục)

 1. 3D interconnect

Hỗ trợ thêm những định dạng STEP, IGES, ACIS, JT. Tận dụng tài liệu phong cách thiết kế 3D từ nhiều nguồn hơn, tự động hóa update nhanh gọn khi có biến hóa thông tin phong cách thiết kế .

 1. Touch mode

Touch Mode phân phối một bộ công cụ hiệu suất cao mới để thao tác trên những thiết bị cảm ứng

 1. Tạo bản vẽ 2d nhanh hơn, thuận tiện hơn

 • Hiệu chỉnh kích thước, dung sai, table thông minh
 • Hỗ trợ layer cho mặt cắt,…

 1. Tối ưu hóa hình dáng thiết kế

SolidWorks Simulation Professional 2018 thêm tính năng Topology Study : Tính toán tối ưu hoá hình dạng phong cách thiết kế

 1. Tích hợp thiết kế và sản xuất

 • Inspection: Quản lý, kiểm tra các dự án mới chỉ với vài cú nhấp chuột, kiểm tra dễ dàng, nhanh chóng.
 • Costing: Cải thiện hiệu suất, nâng cao quy trình dự toán.
 1. Mở rộng các tính năng cho MDB

 • Cải thiện hiệu suất, nâng cao chất lượng mô hình.
 • Hỗ trợ import file PTC Creo, Siemens NX, Catia V5…
 • Xuất file STEP chuẩn AP242 kèm chú thích
 • Xuất ra 3D PDF phong phú, chính xác hơn

 1. Tạo và quản lý cấu trúc lắp ráp – treehouse

 • Sắp xếp file lắp ráp một cách trực quan, từng cụm lắp ráp tách biệt rõ ràng
 • Xem và chỉnh sửa lắp ráp cực kì nhanh chóng
 • In ấn, xuất thông tin dễ dàng hơn.
 1. Tô bóng và tạo hoạt cảnh với visualize

 • Visualize 2018 hỗ trợ tất import tất cả decal, làm mới giao diện UI.
 • Hỗ trợ ảnh động Stereo 360, các thiết bị VR.
 • Lý tưởng nhất cho ngành vận tải, hàng hải, hàng không và thiết kế, kiến trúc, xây dựng (AEC), và bất kỳ cảnh nội thất nào bạn muốn khám phá …
 • Cải thiện hiệu suất, đẩy nhanh quá trình xử lý.

Ưu điểm phần mềm Solidworks

 1. Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm phong cách thiết kế 3D này được tối ưu với giao diện rất trực quan, dễ sử dụng. Hỗ trợ tốt người học phong cách thiết kế làm quen những thao tác từ đơn thuần đến phức tạp trong thời hạn ngắn .

solidworks-voi-giao-dien-truc-quan-de-dung

Nếu ai đã có sẵn nền tảng 3D CAD thì việc làm quen với solidworks là trọn vẹn không khó .

 1. Tốc độ xử lý nhanh

Điều này còn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính của những mỗi đơn vị chức năng. Nhưng nếu như so sánh với một số ít đối thủ cạnh tranh cùng hệ như inventor 2012 – năm ngoái thì solidworks tỏ ra nhanh, can đảm và mạnh mẽ và quyến rũ hơn hẳn .

 1. Giải pháp tối ưu trong thiết kế khuôn

Với solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là yếu tố khó khăn vất vả nữa .

solidworks-la-giai-phap-toi-uu-trong-thiet-ke-khuon

Thậm chí, nếu tất cả chúng ta có kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý và nắm rõ đúng mực quá trình. Thì hoàn toàn có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần những thao tác biến hóa nhỏ từ khuôn khác .

 1. Thân thiện với các chương trình khác

Phần mềm SolidWorks cũng được cho phép nhiều ứng dụng ứng dụng nổi tiếng khác chạy trực tiếp trên thiên nhiên và môi trường thao tác của nó .
SolidWorks hoàn toàn có thể xuất ra những file dữ liệu định dạng chuẩn để người sử dụng hoàn toàn có thể khai thác quy mô trong thiên nhiên và môi trường những ứng dụng nghiên cứu và phân tích khác như ANSYS, ADAMS, Pro-Casting …

solidworks-than-thien-voi-cac-chuong-trinh-khac

Trước sự phát triển lớn mạnh của phần mềm CAD SolidWorks, hiện nay nhiều phần mềm CAD/CAM đã viết thêm các modul nhận dạng trực tiếp file dữ liệu SolidWorks…

 1. Hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế (Tool Design)

Hỗ trợ những nhà phong cách thiết kế vừa đủ những công cụ : Vẽ 2D – 3D, Assembly, Drawing, Animation, Simation, Mechanical Design, Manufacturing và một số ít Add-in từ những hãng khác

Link tải phần mềm Solidwork

Phiên bản 2019 full crack:  (12GB): Solidworks download free (10.9G)

Tải solidworks năm nay full crack 32 bit và 64 bit : Download
Download solidworks 2017 full crack : tải ngay

Hướng dẫn cài đặt solidworks

( ở phiên bản 2017 những bạn cũng làm tương tự như ) :

Bước 1. Ngắt kết nối internet.

Bước 2. Đảm bảo cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trên máy tính của bạn.

Bước 3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào ổ C, right click file

“SolidWorks.2018.Activator.SSQ.exe” và chọn “Run as Adminstrator” để chạy file thuốc.

cai-dat-solidworks-buoc-1

3.1 Tiếp theo : Nhấp vào nút “ Set Serial Number ” và chọn “ Force Local Activation Serial Numbers ” từ trình đơn thả xuống. Nhấp chọn tiếp “ Accept Serial Number ” .

cai-dat-solidworks-buoc-2

3-2. Nhấp vào nút “ Activate Licenses ”. Chọn “ SolidWorks 2018 ″ từ trình đơn thả xuống. Chọn “ Activate Licenses ” ( lưu lại file sw_d. lic để dùng nếu sau này cần ) .

cai-dat-solidworks-buoc-3

3-3. Đóng hành lang cửa số kích hoạt .

Bước 4. Cài đặt phần mềm SolidWorks 2018 như bình thường, nhưng không cài đặt SolidNetwork License Server (SNL).

Bước 5. Sau khi cài đặt, chạy lại file Activator dưới quyền Adminstrator như lúc đầu.

5-1. Chọn tab Copy Loaders, quét tổng thể và click chọn Copy Loaders .

cai-dat-solidworks-buoc-4

5-2. Làm tương tự như với Activate Express Codes và Activate Express Products .
5-3. Nếu bn muốn dùng eDrawings Professional và SolidWorks Workgroup PDM Viewer, hãy chọn Activate Miscellany Products rồi kích hoạt ( tùy chọn thêm ) .

5-4. Đóng chương trình Activator.

Bước 6. Khởi động lại hệ thống.

Bước 7. Chạy phần mềm Solidworks 2018 và tận hưởng thành quả.

Lưu ý :
Nếu trong khi setup, bạn gặp một thông tin rằng bạn không thể kết nối Internet cho một số ít tính năng / thành phần, bỏ lỡ nó và liên tục quy trình setup .

Link bài giảng SolidworksGiáo trình Solidworks 2017, 2018 toàn tậpCNC Khắc Đá tặng thêm các bạn bộ Hướng dẫn làm quen và tự học với Solidworks 2018 gồm:

– Giới thiệu chương trình, giao diện

– Thao tác với vùng, cửa sổ làm việc, đối tượng

– Thiết lập đơn vị, dựng hình khối đầu tiên

– Các lệnh phác thảo, SketckTrên đây là bài viết: Giới thiệu phần mềm Solidworks. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về những lợi ích và tính năng mà phần mềm này mang lại trong việc gia công và sản xuất bằng máy CNC.

4.8 / 5 – ( 18 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *