Tìm hiểu Helium (HNT) là gì? Tất cả thông tin về mạng Helium

Tìm hiểu Helium (HNT) là gì? Tất tần tật từ A-Z về mạng Helium (HNT) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Sen Tây Hồ. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Cùng với sự phát triển của Internet of Thing (IoT) là sự gia tăng về nhu cầu cung cấp mạng lưới giúp các thiết bị IoT có thể tương tác và làm việc một cách hiệu quả trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hiểu được nhu cầu đó, mạng Helium đã ra đời giúp tạo ra một hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử an toàn và hiệu quả. Vậy Helium (HNT) là gì? Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về Helium (HNT) trong bài viết này nhé.

helium-hnt-la-gi

Mạng Helium là gì ?

Mạng Helium cũng giống như WIFI và chắc rằng toàn bộ tất cả chúng ta đều có WIFI và biết phương pháp hoạt động giải trí của nó. WIFI giúp mọi người truyền và nhận tài liệu không dây trên mạng được liên kết. Mạng Helium khá giống với WIFI, chỉ có sự độc lạ duy nhất là nó rất tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và nó chạy trên mạng không dây ( Peer to Peer ). Mạng Helium được phong cách thiết kế trên một mạng rất mưu trí. Một số tính năng của mạng này như quyền tư vấn và năng lực lan rộng ra cho nó hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn mạng WIFI thường thì .

 • Quyền tư vấn & Bảo mật– Các máy chủ và bảo mật của mạng này đã được nâng cấp lên cao hơn. Nó mã hóa tất cả các thiết bị trên mạng và nó cung cấp toàn bộ bộ mã hóa từ thiết bị đến đám mây.
 • Độ tin cậy & khả năng mở rộng– Khối chuỗi mà nó chạy bảo mật mạng mở rộng và nó được thực hiện rất dễ dàng. Có thể mở mô-đun bảo mật trên mạng này.
 • Nguồn mở – Mạng Helium là một mạng mã mở nguồn và nó cung cấp tác vụ mở.

Chuỗi khối Helium là một chuỗi khối mới được tạo ra trong một mạng mới khuyến khích quy mô phi tập trung chuyên sâu có sẵn như một mạng mã nguồn mở. Mạng Helium dựa trên một việc làm học tập mới được gọi là Proof-of-Coverage ( PoC ). Mã PoC sẽ được thưởng cho những thợ đào bằng HNT có tên gốc trên Blockchain giúp kích thích sự tạo mới và tăng trưởng mạng .

Helium ( HNT ) Coin là gì ?

Helium Token là một mạng phi tập trung chuyên sâu được cung ứng bởi Blockchains để chạy cho thiết bị Internet of Things ( IoT ). Đồng tiền này phân phối cách sử dụng trong đời thực nhưng nó không giống với những loại tiền tệ khác .

Tổng quan thị trường HNT

Giá hiện tại trường HNT là USD 7,45. HNT giá trị viết hoa giá trị được viết là USD 549.129,911. Hiện nay, Helium đứng ra vị trí thứ 97 trong tiền điện tử thị trường. Giá cả của HNT được đổi khác trên trường. Chỉ trong một tuần, giá của HNT đã tăng vọt lên 7,45 đô la từ 4,18 đô la. Giá trị của HNT đã tăng 78 % trong một tuần và trong tương lai đồng xu tiền này đang cho xu thế tăng giá trên thị trường .

Có bao nhiêu đồng xu tiền HNT đang lưu hành ?

HNT được phân phối trong ba nghành khác nhau, đơn cử là :

 • Truyền dữ liệu mạng (30%) – HNT báo mã được phát tán khi truyền các gói lên internet.
 • Cơ sở hạ tầng điểm phát sóng (35%) – 35% HNT thông báo mã được thưởng cho công việc tham gia và phát triển thử nghiệm Proof-of-Coverage (PoC).
 • Helium Inc. và Nhà đầu tư (35%) – 35% thông báo mã được bảo mật và chuyển cho những người sáng lập, nhà đầu tư và tổ chức, những người sẽ quản lý chuỗi khối.

Làm thế nào để mua Helium Coin ( HNT ) ?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua HNT thông tin mã hóa trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như Binance, Binance US hoặc crypto.com. Đây là khoản tiền lớn nhất trong thanh toán giao dịch và có giá trị trên giới thanh toán giao dịch đáng an toàn và đáng tin cậy trong ngành. HNT cũng có sẵn trên FTX, Hoo và Bilaxy .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng Binance or Crypto. com vì đây là những sàn thanh toán giao dịch uy tín nhất trong ngành. Giao diện thân thiện với người dùng của sàn thanh toán giao dịch Binance rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần ĐK trên sàn thanh toán giao dịch để mua thông tin mã. Sàn thanh toán giao dịch Binance cung ứng những thanh toán giao dịch theo cặp như cặp HNT / USDT và HNT / BTC .

Làm thế nào để khởi đầu khai thác Helium ?

Để bắt đầu khai thác HNT, bạn cần có thiết bị Hotspot và kết nối internet tốt. Hai điều này là quan trọng để bắt đầu khai thác HNT. Bạn phải tải xuống ứng dụng di động trên điện thoại di động của mình và kích hoạt điểm phát sóng. Điểm phát sóng sẽ cho phép truyền dữ liệu và bạn sẽ kiếm được tiền HNT.

Sử dụng lượng nguồn năng lượng và thao tác với quy mô

Hotspot phân phối khoanh vùng phạm vi phủ sóng mạng không dây lan rộng ra cho hàng triệu thiết bị được liên kết với mạng Helium bằng cách sử dụng Helium LongFic. Người dùng hoạt động giải trí và thanh toán giao dịch trên những nút, cũng như khai thác trên mạng, kiếm được phần thưởng bằng HNT, tiền điện tử gốc của mạng .
Mạng Helium dựa trên một thuật toán việc làm mới được gọi là Proof-of-Coverage ( PoC ). PoC thưởng cho những thợ đào bằng HNT có tên gốc trên Blockchain để tạo và tăng trưởng mạng. Hotspot chỉ sử dụng 5W điện mỗi giờ. Ngân sách chi tiêu điện khoảng chừng USD 10 một năm. Nó không đắt như GPU .

Giá của Helium Miner

Giá khai thác được xử lý ở đâu giữa $ 300 và USD 600 ? Nó nhờ vào vào quy mô điểm phát sóng mà bạn chọn để khai thác. Nhu cầu về những điểm trung tâm đã tăng lên và do đó HNT đã hết hàng trong những ngày này. Trên eBay, mọi người đang bán hotspot với giá gấp 3-4 lần so với giá gốc. Người mua sẵn sàng chuẩn bị trả thêm số tiền để mua thiết bị để họ hoàn toàn có thể khởi đầu khai thác .

Chọn tần số vô tuyến tương thích

Trước khi bạn liên tục mua, công cụ khai thác Hotspot sẽ nhu yếu bạn chọn tần số vô tuyến tương thích với vương quốc của bạn. Tất cả Ngẫu nhiên tổng thể của nó – tỷ suất của nó –

 • RU-864
 • IN-865
 • KR-920
 • US-915
 • EU- 868
 • AU-915
 • AS-923
 • CN-470

Một người hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu khi khai thác Helium ?

Có doanh thu không ngừng trong việc khai thác điểm phát sóng, doanh thu chỉ phụ thuộc vào vào số người khai thác xuất hiện trong khu vực của bạn mà bạn chuyển tài liệu và thực thi chuyển điểm phát sóng. Điểm phát sóng được mã hóa thông tin HNT làm phần thưởng cho việc quy đổi tài liệu thiết bị qua mạng .
Càng nhiều thiết bị được liên kết thì tài liệu đó sẽ thu được càng nhiều. Vị trí sóng và sự có sẵn của những nhân chứng cũng ảnh hưởng tác động đến thu nhập. Càng có nhiều người đấu tranh, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đối với những trường hợp :

 • 3-5 kernel certificate- Thưởng 150 HNT mỗi tháng
 • 5-15 phần thưởng nhân chứng khoán 500 HNT mỗi tháng
 • 15 phần mềm chứng khoán 800 HNT mỗi tháng

Làm thế nào để đổi tiền HNT sang tiền tệ fiat ?

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác HNT sang tiền tệ fiat. Để chuyển tiền điện tử sang fiat tiền tệ, bạn cần phải mã hóa thông tin HNT từ ví của mình sang sàn HNT tương hỗ thanh toán giao dịch và sau đó bán nó tương quan đến tiền tệ fiat như USD và EUR .

Bạn có thể bán HNT thông báo mã hóa trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Binance US hoặc crypto.com. Đây là khoản tiền lớn nhất trong giao dịch và đây là giá trị sau đây của giới giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn trong ngành.

Khai thác HNT có rủi ro đáng tiếc không ?

Không, khai thác HNT trọn vẹn không có rủi ro đáng tiếc. Mạng Helium đang ở trong tiến trình tăng trưởng và hiện tại nó đang cạnh tranh đối đầu với những công ty viễn thông không thay đổi .
Có rất nhiều khó khăn vất vả trên con đường thành công xuất sắc của mạng lưới này vì đây mới chỉ khởi đầu không có gì chắc như đinh về tương lai. HNT hoàn toàn có thể chứa rất nhiều rủi ro đáng tiếc và tiền điện tử blockchain rất dễ bay hơi rất nhanh. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư một cách khôn ngoan sau khi nghiên cứu và phân tích toàn bộ những mặt của mạng lưới này .

Trên đây là toàn bộ thông tin về Helium (HNT) mà bạn đọc nên biết trước khi tham gia đầu tư vào mạng lưới này. sentayho.com.vn hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc về HNT và chúc bạn thành công

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *