Kin coin là gì? Thông tin về dự án KIN và Kin Coin mới nhất

Dự án KIN là một trong những dự án đáng chú ý và được cộng đồng Trader quan tâm tới trong khoảng thời gian gần đây. Với sự phát triển vượt trội, KIN đã cho ra mắt đồng tiền điện tử của mình là KIN Coin. Vậy tiềm năng của đồng tiền này như thế nào? Liệu chúng có đáng đầu tư hay không? Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về dự án KIN

Dự án KIN hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư Cryptocurrency chăm sóc tới. Để biết được nguyên do tại sao, những bạn hãy tìm hiểu thêm một số ít thông tin mê hoặc về dự án Bất Động Sản này nhé .

Dự án KIN là gì?

KIN là một dự án được sáng tạo bởi công ty truyền thông KIK đến từ Canada. Được biết, đây là một hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số, xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Mục đích của dự án chính là kết nối trực tiếp giữa người sử dụng và người sáng tạo ra nội dung số trong hệ sinh thái KIK Messenger. Không chỉ thế, dự án còn tạo cơ hội, cho phép người sử dụng trả thưởng cho người sáng tạo nhằm loại bỏ mô hình quảng cáo truyền thống như các “ông lớn” Facebook, Google sử dụng.

Ngoài ra, hệ sinh thái KIK Messenger còn trả thưởng cho những người có đóng góp lớn cho hệ sinh thái bằng cách thưởng KIN coin.

Có thể bạn quan tâm: SUSHI Coin là gì? Tìm hiểu nền tảng SushiSwap & Sushi Coin

KIN chính là một dự án hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum

Tính năng của KIN

Một số tính năng của dự án Bất Động Sản KIN mà bạn cần phải nắm rõ như sau :

  • Tích hợp Kik vào KIN: Trong ứng dụng Kik, KIN được chấp nhận trở thành đơn vị tiền tệ giao dịch chính. Hiện nay có hàng triệu người đang tham gia Kik, tận dụng lợi thế này, Kik đã thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng KIN nhiều hơn. Đồng thời, tích hợp ví KIN vào ứng dụng để từ đó KIN coin trở thành đồng tiền bí mật được sử dụng nhiều nhất thế giới.
  • Kin Reward Engine: Đây là tính năng được thiết kế giống với phần thưởng ảo dành cho những ai có đóng góp nhất định vào hệ sinh thái của KIN. Tính năng này sẽ tạo động lực, giúp các chủ sở hữu dịch vụ kỹ thuật số khác quảng cáo thông qua KIN và trở thành đối tác trong hệ sinh thái.

Những tính năng độc đáo của KIN

Đặc điểm độc đáo của dự án KIN

KIN là một hệ sinh thái độc lạ, lôi cuốn những nhà đầu tư trên thị trường nhờ chiếm hữu những đặc thù điển hình nổi bật như sau :

  • Ứng dụng có sẵn: Việc cho ra mắt KIN token chỉ để tích hợp vào hệ sinh thái sẵn có của dự án. Hầu hết các dự án blockchain đều chỉ xây dựng sản phẩm chứ không quan tâm tới các ứng dụng thực tế. Nhưng riêng KIN lại khác. Dự án sở hữu tất cả, từ người dùng, hệ sinh thái cho tới các trường hợp cụ thể nhất.
  • KIN token có nền tảng mạnh mẽ: Thị trường tiền điện tử luôn đầy rẫy những sự nguy hiểm. Các dự án có thể mắc bẫy và trở nên kém hiệu quả bất kỳ lúc nào nhưng với KIN lại là điều hoàn toàn khác biệt. Dự án đã chứng minh được vị thế của mình khi sở hữu hệ sinh thái khỏe mạnh với hàng triệu người dùng đang hoạt động và hơn hàng trăm nghìn giao dịch mỗi ngày.
  • Sự tương thích với blockchain: Hệ thống điểm thưởng và micropay chính là những trường hợp mà công nghệ blockchain được tận dụng một cách tối ưu. Chúng có thể chống sự gian lận và tích hợp chéo giữa nhiều dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ phát triển của KIN

Đội ngũ tăng trưởng của KIN gồm có những chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Blockchain, đó là : Ted Livingston, Peter Heinke, Eran Ben – Ari. Đây chính là 3 thành viên chủ chốt, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hành hệ sinh thái KIN .
Bên cạnh đó, còn có nhiều cái tên khác Open trong đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản như Dany Fishel, Erin Clift, Dave Simons, … .
Đội ngũ phát triển của KIN bao gồm những chuyên gia có tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ blockchain

Hệ sinh thái của KIN

Để hiểu rõ về hệ sinh thái của KIN, bắt buộc bạn phải có những kiến thức và kỹ năng cơ bản tương quan tới Kik Messenger .
Kik Messenger chính là nền tảng truyền thông online xã hội và cũng là ứng dụng tin nhắn lớn thứ 7 quốc tế với hơn 300 triệu người dùng. Giống với Messenger của Facebook, Kik Messenger cũng có những công dụng tựa như như gửi tin nhắn, san sẻ hình ảnh, video, tệp âm thanh, …
Từ đó, ta hoàn toàn có thể hiểu được hệ sinh thái của KIN gồm có : Người dùng, người cung ứng dịch vụ số và những tên thương hiệu đang hoạt động giải trí trên nền tảng của Kik Messenger .

Có thể bạn quan tâm: DODO Coin là gì? Tìm hiểu dự án DODO Exchange & DODO token

Thông tin cần nắm rõ về token KIN

Dự án KIN chiếm hữu tổng thể mọi thứ từ người dùng cho tới hệ sinh thái. Do đó, việc phát hành đồng tiền của riêng mình cũng không có gì là khó hiểu. Để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về token KIN, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây nhé .

KIN token là gì?

KIN token chính là một token ERC – 20 chạy trên blockchain của nền tảng Solana. Loại token này được thiết kế với mục đích trở thành đơn vị tiền tệ chính thức của hệ sinh thái Kik Messenger. Được biết, KIN là một từ viết tắt của Kinship. Nếu dịch theo nghĩa tiếng anh thì chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa của Kin đó chính là tăng cường mối quan hệ liên kết trong hệ sinh thái KIN.

Bên cạnh đó, có một số thông tin cơ bản về KIN coin mà bạn cần biết như sau:

Ticker KIN
Blockchain Ethereum (Sau tháng 8/2020, token KIN chạy trên nền tảng Solana)
Token Standard ERC – 20
Contract 0x818fc6c2ec5986bc6e2cbf00939d90556ab12ce5
Token Type Utility Token
Total Supply 10,000,000,000,000 KIN
Circulation Supply 1,518,114,145,968 KIN

Những thông tin cơ bản cần nắm rõ về KIN token

Cách kiếm và sở hữu KIN Coin

Ở thời điểm hiện nay, KIN coin được cung cấp tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không khó để kiếm và sở hữu đồng KIN. Mấu chốt là ở chỗ bạn kiếm chúng ở sàn giao dịch nào.

Để bảo vệ bảo đảm an toàn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia thanh toán giao dịch đồng KIN tại những sàn như BancorNetwork, ForkDelta, Mercatox, IDEX, Stellasport, Stellar Decentralized Exchange, … Trong những sàn thanh toán giao dịch được nêu tên ở trên thì khối lượng thanh toán giao dịch KIN coin nhiều nhất là ở sàn Bancor Network và ForkDelta .
Trader có thể kiếm và sở hữu KIN coin trên các sàn giao dịch như Bancor Network, ForkDelta,..

Lưu trữ KIN coin ở đâu?

KIN coin trước đây được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum nên các ví có thể lưu trữ đồng tiền này sẽ phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC – 20. Một số loại ví mà bạn có thể dùng đó là: Trezor, Ledger,…

KIN coin có thể được lưu trữ ở các ví phù hợp tiêu chuẩn ERC – 20 như Trezor, Ledger,….

Có thể bạn quan tâm: Algorand (ALGO) là gì? Tìm hiểu về đồng AlGO COIN từ A – Z

Có nên đầu tư vào KIN coin không?

KIN là một dự án Bất Động Sản chất lượng và được nhìn nhận cao trên thị trường. Tuy nhiên, KIN không phải là một dự án Bất Động Sản dành cho những nhà đầu tư mong ước kiếm được nhiều doanh thu. Lý do là bởi dự án Bất Động Sản KIN được tạo ra với mục tiêu đưa tiền điện tử vào trong đời sống hàng ngày của người sử dụng .

Chính vì thế, người ta đánh giá cao KIN ở chỗ tiềm năng phát triển lớn mạnh giống như các trang mạng xã hội Facebook hay Google chứ không phải về lợi nhuận. Do đó, các bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn có nên đầu tư vào KIN coin hay không nhé.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử KIN coin hay không?

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Beat Đầu Tư muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về Kin coin. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *