Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Livepeer (LPT) | CoinMarketCap

Livepeer (LPT) là gì?

Ra mắt vào năm 2017, Livepeer là giao thức mạng live stream video tiên phong được phân cấp trọn vẹn. Nền tảng này hướng đến việc trở thành một giải pháp thay thế sửa chữa khả thi trên nền tảng blockchain, hiệu suất cao kinh tế tài chính cho những giải pháp phát sóng tập trung chuyên sâu cho toàn bộ những công ty truyền hình mới và hiện có .Như đã nêu trong bản cáo bạch chính thức của Livepeer, ngành công nghiệp phát và live stream video đang tăng trưởng với vận tốc nhanh và công ty đang tìm cách thôi thúc làn sóng này và trình làng sự phân quyền so với thiên nhiên và môi trường. Livepeer nhằm mục đích mục tiêu hợp lý hóa quy trình phát sóng bằng cách được cho phép những nhà phân phối gửi tác phẩm của họ trên nền tảng, chăm sóc đến việc định dạng lại và phân phối nội dung cho người dùng và nền tảng phát trực tuyến .

Ai là người sáng lập ra Livepeer?

Livepeer là một giao thức mã nguồn mở, có nghĩa là những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tự do góp phần vào source code của nó trên GitHub. Livepeer Inc là pháp nhân đứng sau nền tảng Livepeer. Livepeer Inc được xây dựng bởi Doug Petkanics và Eric Tang .

Doug Petkanics tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Pennsylvania năm 2006. Kể từ đó, ông đã trở thành một phần không thể thiếu của một số tên tuổi lớn như Groupon và Wildcard. Năm 2006, ông gia nhập Accenture với tư cách là nhà phân tích, và vào năm 2010, ông là đồng sáng lập Hyperpublic, công ty mà Groupon sau đó đã mua lại. Năm 2013, Petkanics đồng sáng lập Wildcard, một nền tảng xuất bản và trình duyệt web. Kể từ năm 2016, ông là nhà phát triển chính của Livepeer.

Eric Tang tốt nghiệp kỹ sư điện và máy tính tại Đại học Carnegie Mellon. Năm 2008, ông tham gia Next Jump với tư cách là nhà tăng trưởng ứng dụng và năm 2010 ông trở thành giám đốc mẫu sản phẩm của Clickable. Năm 2010, ông hợp tác với Doug Petkanics và đồng sáng lập Hyperpublic. Kể từ đó, bộ đôi đã thao tác cùng nhau trên Wildcard và sau đó là Livepeer .

Điều gì làm cho Livepeer trở nên độc đáo?

Livepeer là một dự án Bất Động Sản độc lạ vì nó nhằm mục đích mục tiêu cách mạng hóa ngành phát thanh truyền hình bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến blockchain. Nền tảng mã nguồn mở được cho phép người dùng và nhà tăng trưởng tham gia vào việc quản trị và nâng cấp cải tiến nền tảng một cách tự do. Khả năng ngày càng tăng của máy ảnh kỹ thuật số để sản xuất nội dung video chất lượng cao thôi thúc sự tăng trưởng của ngành công nghiệp phát thanh truyền hình và Livepeer hướng tới tiềm năng thôi thúc hơn nữa quy trình này bằng cách được cho phép người dùng hưởng lợi từ sức mạnh thống kê giám sát phi tập trung chuyên sâu và những động lực kinh tế tài chính để tham gia thị trường tiền điện tử .Livepeer đang trở thành một nền tảng số 1 trong ngành, vì nó được cho phép người dùng tham gia theo nhiều cách. Nền tảng này mang đến thời cơ tiêu thụ nội dung trả tiền khi bạn vận động và di chuyển, dịch vụ video xã hội tự động hóa lan rộng ra quy mô, báo chí truyền thông trực tiếp và DApps tương hỗ video. Livepeer đang quy đổi quy trình tiến độ phát video trực tiếp và đang trên con đường trở thành công ty số 1 trong ngành .

Trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Basic Attention Token .Tìm hiểu thêm về giao thức NEAR .Tìm hiểu thêm về những thanh toán giao dịch trên blockchain .

Xem thêm tại CoinMarketCap blog.

Có bao nhiêu đồng Livepeer (LPT) đang được lưu hành?

Livepeer có nguồn phân phối tối đa là 22.906.951 token LTP và tổng nguồn phân phối là 22.859.012 token LTP. Nguồn cung lưu hành là 21.164.655 LPT .Trong tổng nguồn cung, những người sáng lập và thành viên nhóm khởi đầu sẽ được chia khoảng chừng 12,35 %, có thời hạn bị khóa trong 36 tháng kể từ khi ra đời mạng lưới. 19 % token khác được dành cho những đợt bán trước. Số lượng lớn nhất của token, 63,437 %, được phân phối theo hướng bán cho hội đồng. Cuối cùng, 5 % tổng nguồn phân phối token được dành để duy trì mạng Livepeer, bảo vệ sự tăng trưởng trong tương lai của dự án Bất Động Sản .

Mạng Livepeer được bảo mật như thế nào?

Vì Livepeer được thiết kế xây dựng trên blockchain Ethereum, nền tảng sử dụng phiên bản sửa đổi của chính sách ủy quyền đồng thuận dẫn chứng CP ( DPoS ). Trong chính sách DPoS, không có hoạt động giải trí khai thác nào cả. Thay vào đó, việc xác nhận những khối mới trên blockchain sẽ diễn ra dựa trên số lượng coin đã đặt cọc .Đây là điểm độc lạ giữa Livepeer với những chính sách đồng thuận như chính sách mà Bitcoin sử dụng. Trong khi chính sách vật chứng việc làm ( PoW ) của Bitcoin yên cầu một lượng lớn nguồn năng lượng điện và đo lường và thống kê, những mạng lưới hệ thống DPoS có ý thức về mặt sinh thái xanh hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra. Không chỉ vậy, LIvepeer được hưởng lợi từ quốc tế DApp to lớn đã được thiết lập bởi blockchain Ethereum, giúp tăng cường năng lực sử dụng của mạng .

Bạn có thể mua Livepeer (LPT) ở đâu?

Token Livepeer ( LPT ) đang trở thành một gia tài ngày càng được săn lùng, đó là nguyên do tại sao nhiều sàn thanh toán giao dịch đang mở màn phân phối những cặp thanh toán giao dịch với đồng xu tiền này. Nếu bạn đang tìm cách mua LPT, sàn thanh toán giao dịch tốt nhất là Gate. io .

Các sàn giao dịch được đề xuất khác bao gồm:

Điều quan trọng cần quan tâm là mua tiền điện tử chịu rủi ro đáng tiếc, giống như góp vốn đầu tư vào bất kỳ tài sản nào khác .Tìm thêm thông tin tại đây về cách mua tiền điện tử .Sau đây là 1 số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *