Giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương có cao không?

Bệnh viện eyewear store
Trung Ương là khám đa khoa chuyên nghành về mắt gồm có xét nghiệm & chữa trị toàn bộ những căn bệnh của mắt. Đây cũng là nôi huấn luyện và đào tạo những cán bộ y bác sỹ nhãn khoa đầu ngành cả lớp nước .

Một câu hỏi nhiều bệnh nhân quan tâm về giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương có cao không? Hãy cùng matvietnhat tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương có cao không

Các phương pháp mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt Trung Ương với trang thiết bị hiện đại và liên tục cập nhập các kỹ thuật mổ mắt cận mới nhất nhằm để khám và điều trị nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Những phương pháp mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương là:

LASIK thường quy

Mổ Ruột LASIK tầm thường quy là giải pháp kiến thiết vát màng mắt bởi phương pháp sài dao vi phẫu, vát nà đc cẩn trọng lật thanh lịch 1 phía trước lúc tia laser chiếu trong mặt phẳng màng mắt nhằm đánh giá lại thứ hạng màng mắt. Sau đấy vát màng mắt đc phủ lại, tự động lành mà lại ko nên chỉ khâu .

LASIK liên kết bản đồ giác mạc

LASIK link map màng mắt với nghĩa là nhưng vẫn dùng dao vi phẫu nhằm xây dừng vát màng mắt rồi sài tia laser chiếu trong mặt phẳng màng mắt nhằm đánh giá lại loại màng mắt tương tự cũng như chiêu thức LASIL thường thì. Điểm Đặc trưng đấy là trước lúc triển khai mổ xẻ người bệnh tiếp tục đc đo map màng mắt. Thông qua map tất cả chúng ta tiếp tục quan sát nhìn thấy đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như những nơi hiện tại không bình thường của chúng. Từ đấy vật dụng tiếp tục đo lường và thống kê & trả ra lịch trình chữa trị tương thích mang lại người mắc bệnh .
Phẫu thuật khúc xạ

FemtoLASIK thường quy

FemtoLASIK cũng là chiêu thức chế tạo vát màng mắt mặc dù thế trọn vẹn ko dùng dao hữu cơ nhưng mà đc gây ra bởi vì tia Femtosecond Laser bên trên đồ vật VisuMax, sau ấy sử dụng laser excimer nhằm cải tạo giao diện của màng mắt .

FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc

Trước lúc mổ xẻ cận thị bởi giải pháp FemtoLASIK, bác bỏ sỹ nhãn khoa tiếp tục đo map màng mắt của khách du lịch. Thông qua map tất cả chúng ta tiếp tục chú ý nhìn thấy đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như những nơi hiện tại không bình thường của chúng. Từ đấy sản phẩm công nghệ tiếp tục đo lường và thống kê & giả ra lịch trình chữa trị phù hợp đến người bệnh trước lúc triển khai mổ xẻ FemtoLASIK .
Bản đồ giác mạc

EPI-LASIK liên kết bản đồ giác mạc

Đây là chiêu thức đc ý tưởng ra nhằm hạn chế kém sự nhờ vào & kiếng & kiếng áp tròng so với quần chúng. # cận thị. Epi-LASIK cũng là giải pháp xây dựng vát màng mắt bởi phương pháp bóc mang lớp màng mắt bởi đồ vật vi phẫu Epi-K ( epi-keratome ). EPI LASIK hoàn toàn có thể chữa trị đc độ cận quá cao & hạn chế sở hữu những biến tướng cũng như những giải pháp khác lạ cũng như bị khô quá nhiều, không dễ chịu mắt. Đối với các người bệnh với màng mắt mỏng dính nhưng vẫn phù hợp mang giải pháp nào .
chi phí mổ mắt cận thị
Trước lúc thực thi mổ xẻ thì người bệnh cũng đc đo map màng mắt nhằm coi đc hàng loạt mặt phẳng màng mắt cũng cũng như các không bình thường bộc lộ bên trên map .

Giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương

  • LASIK thường quy: 11.000.000 đồng/2 mắt.
  • LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng/2 mắt.
  • FemtoLASIK thường quy: 31.000.000 đồng/2 mắt.
  • FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc: 34.000.000 đồng/2 mắt.
  • Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng/2 mắt.

không chỉ thế cơ sở y tế mắt Trung Ương vẫn thu gắn 1 chương trình viện phí chuyên ngành sở hữu ngân sách vẻ bên ngoài mổ đặc biệt quan trọng là 1.500.000 đồng, mổ xẻ vẻ bên ngoài I giá 700.000 đồng, mổ xẻ vẻ bên ngoài II với giá 400.000 đồng & mổ xẻ hình dạng III là 250.000 đồng .

Ngoài bệnh viện mắt Trung Ương thì có thể mổ mắt cận ở đâu?

Bệnh viện mắt Việt Nhật là bệnh viện uy tín ở Hà Nội chuyên chuẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt do một bác sĩ người Nhật Bản sáng lập. Để đáp ứng nhu cầu mổ mắt cận ngày càng cao hiện nay, bệnh viện mắt Việt Nhật đã không ngừng nâng cao, cải tiến và cập nhập các phương pháp mổ cận thị mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá mổ mắt cận thị của bệnh viện mắt Việt Nhật:

  • Chi phí mổ mắt Lasik: Dao động từ 15.000.000 – 25.000.000 đồng /2 mắt.
  • Chi phí mổ mắt Femo Lasik: Khoảng 30.000.000 – 45.000.000 đồng /2 mắt
  • Chi phí mổ mắtRelex Smile: Khoảng 45.000.000 – 70.000.000 đồng/2 mắt.
  • Chi phí mổ mắt SmartSurf: Khoảng 25.000.000 – 35.000.000 đồng /2 mắt.
  • Chi phí mổ mắtPhakic ICL: Khoảng 85.000.000 – 90.000 .000 đồng/2 mắt.

Với thông tin về giá mổ mắt cận thị ở bệnh viện mắt Trung Ương mà chúng tôi đề cập trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và tham khảo giá mổ mắt ở các bệnh viện mắt. Phần trăm thành công của ca phẫu thuật mắt phụ thuộc rất lớn vao tay nghề cũng như trang thiết bị nơi mà các bạn chọn lựa để phẫu thuật mắt.

5
/
5
(
5
votes

)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *