Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào uy tín & lãi suất thấp 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng ô tô để làm phương tiện di chuyển ngày một tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu vay tiền để mua ô tô tăng lên đáng kể. Đáp ứng nhu cầu này, các ngân hàng đã đưa ra nhiều gói vay mua ô tô cùng với lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Vậy thì khách hàng nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? là tốt nhất và lãi suất sẽ thấp nhất? Theo dõi bài viết sau nhé.

Top 10 ngân hàng nên vay mua ô tô uy tín

Hiện tại ngân hàng cho vay mua ô tô ở Nước Ta là rất nhiều, mỗi ngân hàng sẽ có một mức khuyến mại lãi suất vay kèm theo đó là thời hạn trả là khác nhau. Sau đây là list 10 ngân hàng với lãi suất vay cực kỳ tặng thêm mà bạn hoàn toàn có thể vay để mua ô tô .

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hiện đang có lãi suất cho vay nếu khách hàng còn phân vân nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào cực kỳ ưu đãi, đó là từ 7,3%/năm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu có thể chọn một trong các chương trình ưu đãi của BIDV cụ thể đó là:

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào?
Với tặng thêm lãi suất vay phong phú như ở trên, được cho phép những người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cũng như quyết định hành động gói vay cho mình. Đối với những người mua hiện đang gặp khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính ở khoảng chừng thời hạn đầu, đồng thời mong ước khoản tiền lãi mỗi tháng sẽ được giảm bớt thì lựa chọn khuyến mại 1 là cực kỳ hài hòa và hợp lý .
Đối với những người mua ưa thích mức lãi suất vay cố định và thắt chặt trong một khoảng chừng thời hạn dài để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động về kinh tế tài chính cần phải trả mỗi tháng thì lựa chọn tặng thêm 3 .
Thực tế lúc bấy giờ, phần lớn người mua thường lựa chọn gói tặng thêm thứ 2 với mức lãi suất vay là 7,8 % / năm và cố định và thắt chặt lãi trong 12 tháng đầu. Đây chính là một gói lãi suất vay tương thích dành cho rất nhiều những người mua bởi năng lực linh động cũng như thời hạn lãi suất vay cố định và thắt chặt hài hòa và hợp lý so với hầu hết những người mua vay vốn .

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật chi tiết biểu phí chuyển tiền BIDV mới nhất năm 2021

Ngân hàng VPBank

Để giúp người mua giải đáp nên vay ngân hàng nào mua ô tô và mong ước hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho những người mua, ngân hàng VPBank hiện đang tiến hành rất nhiều những chương trình khuyễn mãi thêm để dành riêng cho những người mua hiện có nhu yếu vay tiền để mua ô tô, mức lãi suất vay cũng cực kỳ là khuyến mại và từ 6,99 % / năm .
Cụ thể nếu người mua có nhu yếu sẽ có những gói cho vay tặng thêm để lựa chọn như sau :

 • Trong vòng 3 tháng tiên phong khuyến mại cố định và thắt chặt 6,9 % / năm .
 • Trong vòng 6 tháng tiên phong khuyến mại cố định và thắt chặt 7,9 % / năm .
 • Trong vòng 12 tháng tiên phong khuyến mại cố định và thắt chặt 9,4 % / năm .

Ngân hàng VPBank

Nếu vay tiền mua ô tô tại ngân hàng VPBank, khách hàng còn có cơ hội để hưởng hạn mức vay đến 70% giá trị của chiếc ô tô định mua. Đi cùng với đó thì thời hạn vay tối đa sẽ có thể lên đến 7 năm, giúp cho khách hàng không còn phải lo lắng nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào đồng thời thoải thoải mái thời gian để lên kế hoạch thực hiện trả nợ ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm: Biểu phí thẻ tín dụng VPBank chi tiết, mới nhất 2021

Ngân hàng Techcombank

Trong năm 2021, nếu như khách hàng đang thắc mắc nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào thì ngân hàng Techcombank chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Techcombank hỗ trợ tối đa với các lựa chọn gói ưu đãi lãi suất thấp cho khách hàng cụ thể sau:

 • Trong vòng 3 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 6,49 % / năm .
 • Trong vòng 6 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 7,49 % / năm .
 • Trong vòng 12 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 8,99 % / năm .

Nếu người mua vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Techcombank còn hoàn toàn có thể được vay khoản tiền lên đến 75 % tổng giá trị của chiếc xe và thời hạn vay tối đa hoàn toàn có thể lên đến 8 năm .
Nếu như những người mua mà có gia tài bảo vệ vay vốn tốt như phương tiện đi lại giao thông vận tải, sổ đỏ chính chủ, bất động sản có giá trị … thì người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể vay lên đến 100 % tổng giá trị chiếc xe. Do đó những người mua còn hoàn toàn có thể dựa vào điều kiện kèm theo của mình để lựa chọn gói vay cũng như lập kế hoạch để trả nợ và cân đối thu chi để cho hài hòa và hợp lý nhất .
Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPbank hiện nay đang cung cấp cho các khách hàng của mình 3 gói sản phẩm cực ưu đãi nếu như khách hàng đang thắc mắc nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, mức lãi suất cụ thể của TPBank trong năm 2021 đó là:

 • Ưu đãi trong vòng 3 tháng đầu lãi suất vay cố định và thắt chặt 6,8 % / năm với những khoản vay tối thiểu là 36 tháng .
 • Ưu đãi trong vòng 6 tháng đầu lãi suất vay cố định và thắt chặt 7,2 % / năm với những khoản vay từ 36 tháng trở lên .
 • Ưu đãi trong vòng 12 tháng đầu lãi suất vay cố định và thắt chặt 7,9 % / năm với những khoản vay từ 48 tháng trở lên .

Khi hết thời hạn tặng thêm thì lãi suất vay sẽ được thả nổi theo như mức lãi suất vay của thị trường và sẽ giao động chỉ từ 3,2 %. Cùng với ba gói vay tặng thêm, người mua hoàn toàn có thể tự do lựa chọn gói loại sản phẩm vay mua ô tô tương thích nhất cho nhu yếu cũng như tiềm lực kinh tế tài chính của mình và mái ấm gia đình .

Khi lựa chọn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào là TPBank thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành được hồ sơ, thủ tục giấy tờ. Chỉ cần trong một ngày làm việc là bạn đã có thể được duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân rất nhanh chóng.

Ngân hàng Vietcombank

Với thương hiệu lâu năm, độ uy tín cũng như tiềm lực tài chính của mình, ngân hàng Vietcombank luôn luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ khách hàng khi thắc mắc nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào.

Ngân hàng Vietcombank
Hiện tại thì mức lãi suất vay cho vay để mua ô tô trả góp của ngân hàng VCB trong năm 2021 đơn cử là :

 • Trong vòng 12 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 67,5 % / năm .
 • Trong vòng 24 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 8,7 % / năm .
 • Trong vòng 36 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 9,5 % / năm .
 • Trong vòng 60 tháng tiên phong, lãi suất vay cố định và thắt chặt sẽ là 10 % / năm .

Nếu như so sánh cùng với những ngân hàng khác thì VCB sẽ không có nhiều sự chênh lệch, và thường sẽ giao động trong khoảng chừng từ 0,5 % tới 1 % trong vòng 12 tháng .

Có thể bạn quan tâm: Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Ngân hàng VIB

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đã cho ra mắt rất nhiều các gói vay để mua ô tô trả góp với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng và ngân hàng VIB cũng là một trong số đó.  Do đó khách hàng không cần lo lắng nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào bởi hiện nay VIB đang triển khai 2 gói vay cụ thể đó là:

 • Đối với mua ô tô mới : Lãi suất vay cố định và thắt chặt 3 tháng là 6,99 % / năm, cố định và thắt chặt 6 tháng là 7,59 % / năm và cố định và thắt chặt 12 tháng là 8,59 % / năm .
 • Đối với mua ô tô cũ : Lãi suất vay cố định và thắt chặt 3 tháng sẽ là 7,09 % / năm, 6 tháng sẽ là 7,69 % / năm và 12 tháng sẽ là 8,69 % / năm .
 • Mức lãi phạt quá hạn là 150 % lãi suất vay hiện đang được vận dụng ngay tại thời gian bị nợ quá hạn, đồng thời cố định và thắt chặt lê dài .

Ngân hàng VIB

Ngân hàng ACB

Nếu bạn đang phân vân không biết nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào thì hiện Ngân hàng ACB đang cho ra mắt gói sản phẩm cho vay mua ô tô trả góp để hỗ trợ những người dùng là các cá nhân muốn mua ô tô để kinh doanh hoặc làm phương tiện di chuyển, giúp người vay có cơ hội phát triển cũng như ổn định được tài chính của mình.

Lãi suất cho vay mua ô tô tại ngân hàng Ngân Hàng Á Châu đang xê dịch từ 7,5 % cho tới 7,8 % trong vòng 6 tháng tiên phong, khi hết thời hạn 6 tháng sẽ vận dụng mức lãi suất vay thả nổi ngang với mức lãi suất vay 13 tháng và cộng thêm 2,5 % cho tới 4 % .

Ngân hàng OCB

Với OCB thì thời cơ để chiếm hữu ô tô sẽ cực kỳ thuận tiện với những gói tương hỗ vay trả góp mua ô tô cả cũ và mới có lãi suất vay cực kỳ khuyễn mãi thêm và mê hoặc như sau :

Với sự đa dạng của những gói cho vay với lãi suất ưu đãi có thể giúp cho khách hàng có được nhiều hơn các sự lựa chọn cho nhu cầu của mình, đồng thời không còn phải băn khoăn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào.

Lãi suất sẽ không vận dụng trong một khoảng chừng thời hạn dài, thay vào đó chỉ vận dụng lần lượt 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, do đó người mua nếu như muốn vay dài hạn thì nên chọn gói tặng thêm có lãi suất vay cố định và thắt chặt với thời hạn dài nhất sẽ giúp cho người mua dữ thế chủ động được trong việc trả nợ .
Ngân hàng OCB

Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank giúp cho khách hàng có thể sở hữu một chiếc ô tô cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng và không cần phải băn khoăn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào. Thời gian xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chỉ trong vòng tối đa là 4 giờ tính từ lúc nộp.

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp của ngân hàng Ngân Hàng PVcomBank cũng rất tặng thêm, chỉ 6,8 % / năm đi kèm thời hạn vay tối đa hoàn toàn có thể lên tới 84 tháng ( 7 năm ), gia tài để bảo vệ là bất động sản hoặc là chính chiếc xe, hạn mức vay hoàn toàn có thể lên tới 80 % tổng giá trị của xe ( tối đa 4 tỷ đồng ). Ngoài ra người mua còn được không lấy phí nợ trước hạn khởi đầu từ năm thứ hai của khoản vay .

Ngân hàng Shinhan Bank

Khách hàng không biết nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào nếu lựa chọn Shinhan Bank có thể được vay hạn mức tối đa tổng giá trị xe, ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn một trong 4 mức lãi suất ưu đãi dưới đây trong suốt thời gian vay:

 • Lựa chọn ưu đãi 1: Lãi suất cố định 7,79%/năm trong năm đầu tiên.

 • Lựa chọn ưu đãi 2: Lãi suất cố định 8,59%/năm trong 2 năm đầu tiên.

 • Lựa chọn ưu đãi 3: Lãi suất cố định 9,79%/năm trong 3 năm đầu tiên.

 • Lựa chọn ưu đãi 4: Lãi suất cố định 10,3%/năm trong 5 năm đầu tiên.

Dựa trên khả năng tài chính mà khách có thể tự lựa chọn được cho mình gói sản phẩm ưu đãi vay mua ô tô khác nhau phù hợp mà không cần lo lắng nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào.

Shinhan Bank hiện đang được cho phép người mua lựa chọn với lãi suất vay thấp nhất đó là 7,4 % / năm và mức lãi này trong năm tiên phong sẽ cố định và thắt chặt, rất tương thích với người mua muốn không thay đổi kinh tế tài chính với mức lãi suất vay thấp trong năm tiên phong mua xe. Còn người mua muốn lãi suất vay không thay đổi lâu bền hơn thì mức 8,5 % / năm trong ba năm tiên phong là một sự lựa chọn rất tương thích .
Ngân hàng Shinhan Bank

Điều kiện để vay mua ô tô ở ngân hàng

Nếu như khách hàng đã biết mình nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào thì cũng không cần lo lắng về điều kiện để có thể được vay bởi điều kiện khá đơn giản và sẽ không làm tốn nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được đủ những yêu cầu ở dưới đây:

 • Là công dân của Việt Nam và trong độ tuổi từ 20 tới 65 tuổi.

 • Có địa chỉ thường trú hoặc là KT3 tại địa phương triển khai làm hồ sơ vay vốn mua ô tô .
 • Có năng lực bảo vệ được kinh tế tài chính, năng lực trả nợ gốc và lãi đúng thời hạn cam kết .
 • Có gia tài bảo vệ như xe ô tô mua hoặc những loại gia tài bảo vệ khác như là sổ đỏ chính chủ, bất động sản, sổ tiết kiệm …
 • Tại thời gian làm hồ sơ vay người mua không thuộc nợ nhóm 2, đồng thời không có nợ xấu ngân trong vòng 2 năm gần nhất .

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất tháng 9/2021

Thủ tục và quy trình vay

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên và biết mình nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào thì bước tiếp theo có thể làm hồ sơ để vay vốn dưới sự hướng dẫn từ phía ngân hàng.

Những loại sách vở mà người mua phải chuẩn bị sẵn sàng đó là :

 • Giấy đề xuất cho vay vốn cùng với giải pháp để trả nợ theo như mẫu mà ngân hàng cung ứng .
 • CMND / CCCD hoặc hộ chiếu .
 • Sổ hộ khẩu hoặc những loại giấy tạm trú vĩnh viễn .
 • Các loại tài liệu chứng tỏ được năng lực kinh tế tài chính của Khách hàng như sao kê bảng lương …
 • Các loại hồ sơ sử dụng vốn như chứng từ nộp tiền hoặc hợp đồng mua và bán xe …
 • Hồ sơ và sách vở của những gia tài bảo vệ .

Thủ tục và quy trình vay
Khi người mua đã cung ứng được đủ những điều kiện kèm theo cũng như đã triển khai xong đủ hồ sơ thủ tục đúng theo nhu yếu, lúc này người mua sẽ triển khai vay mua ô tô theo quá trình sau :

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn

  nên vay mua ô tô ở ngân hàng nàocho tương thích với nhu yếu của mình nhất .

 • Bước 2: Chuẩn bị và hoàn tất các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu.

 • Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận và phê duyệt khoản vay để mua ô tô.

 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân.

Như vậy bài viết đã tổng hợp giúp bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, điều kiện cũng như thủ tục và quy trình vay. Nếu như còn thắc mắc hay muốn có thêm thật nhiều các thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán tài chính, hãy truy cập ngay trang web beatdautu.com để theo dõi nhé, chúc các bạn thành công.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *