Tải Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Nếu bạn là một người hâm mộ của Oceanhorn phần đầu tiên từng làm mưa làm gió thì không thể bỏ qua phần tiếp theo Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm. Bào viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin của Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Cornfox & Brothers Ltd.
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2020
 • Giá game: Có phí

II. Cốt truyện 

trò chơi lấy toàn cảnh một ngàn năm trước diễn biến ở phần 1, quốc tế Arcadia thần thoại cổ xưa đang phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn diệt vong do sự trỗi dậy của ma vương Warlock Mesmeroth cùng quân đoàn bóng tối của hắn ta. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng trẻ tuổi cùng 2 người bạn sát cánh của mình lên đường tàn phá ác ma cùng đội quân của hắn trước khi hắn kịp ra tay .

Lên đường tiêu diệt ac ma

Lên đường tiêu diệt ac ma

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ lần lượt điều khiển và tinh chỉnh 3 nhân vật chính sau Hero / Trin / Gen lên đường đi tàn phá ác ma. Nhưng để hoàn toàn có thể tiếp cận ác ma, người chơi phải chiến đấu chống lại quân đoàn âm ti phần đông của hắn. Nếu cảm thấy stress vì phải chiến đấu liên tục, bạn hoàn toàn có thể chọn lối chơi mày mò, săn tìm kho tàng để vui chơi .

Chiến đấu chống lại ác ma

Chiến đấu chống lại ác ma

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là tàn phá ác ma. Tuy nhiên, để tăng tính thử thách trong game, nhà phát hành đã đặt ra nhiều câu đố rải rác khắp map như tìm cách mơ một căn phòng chứa đầy kho tàng, vượt mặt hàng trăm quái vật để nhận thưởng, … Độ khó của trách nhiệm càng cao thì phần thưởng người chơi nhận được càng lớn .

Nhiệm vụ tìm cách mở khóa căn phòng

Nhiệm vụ tìm cách mở khóa căn phòng

3. Nhân vật chính

 • Hero: Là một đứa trẻ đặc biệt, ngay từ khi mới sinh ra đã nhận một lời tiên tri rằng vào năm cậu 18 tuổi thì ác ma sẽ trỗi dậy và chỉ có duy nhất cậu mới có đủ khả năng đánh lại ác ma. Vũ khí yêu thích của cậu là kiếm và súng ngắn.

Hero

Hero

 • Trin: Là thành viên thứ hai tham gia nhóm, con gái của thủ lĩnh bộ tộc Archimedes. Vũ khí yêu thích của cô là Daggerang (một loại vũ khí có 3 lưỡi kiếm và có thể quay trở về chủ nhân nếu bị ném ra xa).

Trin

Trin

 • Gen: Một con robot cũ nhưng được lập trình để có thể chiến đấu như một Samurai bậc thầy. Vũ khí yêu thích của cậu là khiên và một cây kiếm vừa to vừa dài.

Gen

Gen

4. Kỹ năng và vũ khí

Trong quy trình chiến đấu, người chơi có toàn bộ 10 ô để đựng kiến thức và kỹ năng và vũ khí. Tuy nhiên thực ra chỉ có 8 ô vì 2 ô kia bắt buộc phải đựng máu và đạn ( nếu không có 2 ô này thì bạn sẽ thua ). Ở mục vũ khí thì ngoài kiếm và súng, người chơi hoàn toàn có thể trang bị thêm bom hay khiên, … Ở mục kiến thức và kỹ năng, người chơi hoàn toàn có thể trang bị những vật phẩm như móc câu giúp leo lên những vách núi thuận tiện, …

Kỹ năng và vũ khí

Kỹ năng và vũ khí

5. Săn tìm kho báu

Xuyên suốt hành trình dài hủy hoại ma vương của mình, người chơi sẽ tò mò ra những hang động ( nằm ở những nơi ít ai chú ý ) bên trong tôn tại những gương kho tàng tiềm ẩn những điều giật mình. Gương kho tàng càng khó kiếm thì giá trị kho tàng trong gương càng cao .

Kho báu trong hang động

Kho báu trong hang động

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Oceanhorn 2 có đồ họa 3D phối hợp khôn khéo kỹ thuật đổ bóng tiên tiến và phát triển phối hợp với những sắc tố tương phản để toàn cảnh hòa giải với những vật thể, giúp cho độ chi tiết cụ thể dù có nhiều đến đâu cũng không làm rối mắt người chơi và tăng độ chân thực cho quốc tế của game .

Kỹ thuật đổ bóng chân thật và tự nhiên

Kỹ thuật đổ bóng chân thực và tự nhiên

2. Âm Thanh

Âm thanh của game đa số sẽ có giai điệu vui mắt giúp người chơi thư giãn giải trí và lấy lại ý thức sau ngày dài thao tác căng thẳng mệt mỏi. Nhưng khi giai điệu trở nên dồn dập thì cũng là lúc nguy hại đang rình rập giúp người chơi cẩn trọng .

V. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 13.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của phần game mê hoặc Oceanhorn 2 : Knights of the Lost Realm. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Oceanhorn 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

326 lượt xem

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.