Tải Adobe Illustrator: Phần mềm thiết kế đồ họa, vẽ vector chuyên nghiệp

Adobe Illustrator là trình chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển bởi Adobe, phần mềm cho phép bạn thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung,… Cùng tìm hiểu về phần mềm thú vị này ngay nhé!

I. Thông tin phần mềm Adobe Illustrator

  • Nền tảng: Windows, macOS.
  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo phiên bản phần mềm.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Adobe.

II. 6 tính năng chính của Adobe Illustrator

1. Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

Ưu điểm khi vẽ đồ họa vector trên AI là không bị vỡ hình, bạn chỉ cần phong cách thiết kế 1 đối tượng người dùng size nhỏ và in ấn thu phóng ở mọi kích cỡ khác nhau. Nếu bạn phong cách thiết kế in ấn, logo, poster hay nhân vật hoạt hình thì AI thích hợp với những phần mềm khác như Adobe After Effect, Adobe Premiere tốt hơn những phần mềm vector khác .

Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

Tạo và vẽ đồ họa vector can đảm và mạnh mẽ

2. Bộ công cụ đảm bảo độ chính xác cao cho đồ họa vector

AI có rất đầy đủ bộ công cụ như Pen Tools, Rectangle Tool, Rounded Rectangle Tool, Polygon Tool, Start Tool, Elip Tool, … giúp bạn vẽ vector đúng mực cao nhất. Custom Toolbar còn được cho phép bạn tự tuỳ chỉnh và sắp xếp công cụ sao cho tiện lợi .

Bộ công cụ đảm bảo độ chính xác cao cho đồ họa vector.

Bộ công cụ bảo vệ độ đúng mực cao cho đồ họa vector .

3. Bộ phím tắt thông minh giúp thiết kế nhanh chóng

AI có tích hợp sẵn cho bạn bộ những phím tắt, lệnh tắt mưu trí tương hỗ tối đa trong việc phong cách thiết kế đồ họa của bạn được nhanh gọn .

Bộ phím tắt thông minh giúp thiết kế nhanh chóng.

Bộ phím tắt mưu trí giúp phong cách thiết kế nhanh gọn .

4. Adobe Fonts: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ

Adobe Fonts được cho phép bạn thiết lập, kích hoạt hàng nghìn phông chữ trên quốc tế như Tiếng Việt, Trung Quốc, Nước Hàn, Nhật Bản, … thuận tiện. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng, xem trước phông chữ đã chọn trong bản vẽ và với Fonts Intergrations – được cho phép bạn truy vấn nhanh tới kho font của Adobe .

Adobe Fonts

Adobe Fonts

5. Tích hợp hiệu ứng 3D, hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder

Adobe Illustrator có năng lực trộn lẫn màu mới được cho phép bạn tạo ra những dãy màu phong phú và đa dạng hơn, photorealistic trông tự nhiên, chuyên nghiệp hơn .

hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder

hiệu ứng Gaussian Blur và Shape Builder

6. Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quan

Adobe Illustrator hiện xuất hiện trên 2 nền tảng Windows và macOS và tương hỗ thêm 5 ngôn từ gồm : Lào, Thailand, Khmer, Burmese và Sinhalese .

Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quan

Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quanTrên đây là bài trình làng những tính năng và link tải, setup phần mềm Adobe Illustrator giúp bạn phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nếu có vướng mắc hãy để lại phản hồi bên dưới nhé ! 8916 lượt xem

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *