Tải miễn phí Skype – Phiên bản mới nhất năm 2021

Được viết bởi: Chase Williams

Phần mềm trò chuyện và gọi video miễn phí

Lý tưởng để sử dụng cho cả mục đích cá nhân và công việc, Skype liên tục đơn giản hóa việc giao tiếp trên mạng. Thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video, trò chuyện và gửi tệp (đến 300MB) miễn phí để liên lạc khắp trên toàn thế giới.

Cách tải về Skype miễn phí cho Windows

 1. Nhấp vào nút DOWNLOAD để truy cập trang web của Skype.
 2. Nhấp vào nút GET SKYPE FOR WINDOWS.
  Trang tải xuống Skype for Desktop
 3. Nhấp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt mở ra, nhấp vào INSTALL.
  Trình hướng dẫn cài đặt Skype
 4. Sau khi Skype được cài đặt, phần mềm khách sẽ mở ra. Nhấp vào nút LET’S GO và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.
  Chào mừng bạn đến với Skype - Giao diện người dùng

Giới thiệu chung về Skype

Nếu tất cả những điều bạn biết về Skype là: đó là một ứng dụng messenger có trò chuyện thoại và trò chuyện video, thì bạn chưa biết hết tất cả những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này rồi. Với Skype, bạn có thể tránh phải trả phí gọi quốc tế tốn kém, bằng cách thực hiện cuộc gọi miễn phí đến người dùng Skype khác hoặc tận dụng dịch vụ VoIP với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể thiết lập thư thoại và nó sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại thông thường của bạn nếu bạn không đang sử dụng máy tính.

Tính năng Skype to PhoneỞ đó có tính năng Meet Now (Gặp gỡ ngay), là tính năng lý tưởng cho trò chuyện nhóm qua video hoặc tổ chức cuộc họp công việc. Mời người tham gia chỉ bằng một đường link và chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc gọi, tắt và bật tiếng trên micrô cùng nhiều tính năng khác. Meet Now thông thường sẽ giới hạn ở 25 người tham gia, trong khi tài khoản Skype for Business sẽ cho phép lên đến 250 người cùng tham gia vào một phòng.
Ở đó có tính năng. Mời người tham gia chỉ bằng một đường link và san sẻ màn hình hiển thị, ghi âm cuộc gọi, tắt và bật tiếng trên micrô cùng nhiều tính năng khác. Meet Now thường thì sẽ số lượng giới hạn ở 25 người tham gia, trong khiMột số tính năng bạn sẽ có với thông tin tài khoản Skype không lấy phí là :

 • Cuộc gọi miễn phí cho người dùng Skype
 • Cuộc gọi nhóm
 • Từ Skype đến SMS di động
 • Tin nhắn và trò chuyện video
 • Chia sẻ màn hình với các nhóm
 • Số Skype chuyên dụng
 • Cuộc gọi từ Skype đến điện thoại (cả điện thoại bàn và di động)
 • Tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office (Word, Excel, Outlook, PowerPoint)

Cách gỡ cài đặt Skype

Nếu bạn không hài lòng với Skype hoặc không có nhu yếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gỡ ứng dụng này khỏi máy tính Windows bằng quy trình tiến độ rất đơn thuần, chỉ mất chưa đầy 2 phút để triển khai .

 1. Mở Cài đặt hệ thống và vào phần Add or Remove Programs. Bạn có thể tìm mục này dễ dàng bằng cách gõ Add or Remove vào thanh tìm kiếm trên Windows.
  Thêm / Xóa chương trình khỏi Windows
 2. Trên danh sách, hãy kéo xuống cho đến khi bạn thấy Skype. Nhấp vào đó rồi chọn Uninstall. Nếu bạn đã cài đặt nhiều phiên bản Skype, bạn cần gỡ bỏ tất cả.
  Gỡ cài đặt Skype

Chỉ vậy thôi! Bạn cũng không cần khởi động lại máy tính sau khi gỡ cài đặt.

Các lựa chọn thay thế Skype

Không phải ai cũng tương thích với Skype nên nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một phần mềm liên lạc, hãy xem những ứng dụng thay thế sửa chữa Skype sau đây .

Google Hangouts: Hangouts cũng tương tự như Skype, được biết đến như là một ứng dụng nhắn tin tức thời, tuy vậy, nó cũng thực hiện các cuộc trò chuyện video và thoại. Nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng gọi VoIP miễn phí. Người dùng ở những khu vực khác sẽ cần đăng ký tùy chọn VoIP.

WhatsApp: Nếu bạn chỉ có nhu cầu nhắn tin tức thời, gọi thoại và trò chuyện video trên thiết bị di động thì đây là một tùy chọn tuyệt vời. Gần đây, ứng dụng này cũng đã giới thiệu cuộc gọi nhóm, nhưng chỉ giới hạn ở 3 người. Trò chuyện nhóm qua video không khả dụng.

Zoom: Với doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hội nghị truyền hình miễn phí, Zoom là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp, chuyển tệp tin và cho phép đến 100 người tham gia. Ứng dụng này giới hạn thời gian cho các cuộc họp có ba người trở lên là 40 phút.

Hỏi đáp

? Skype có thực sự là miễn phí không?

Tất cả những tính năng cơ bản của Skype đều không lấy phí, gồm có trò chuyện, gọi từ Skype đến Skype và chuyển tệp tin. Tuy nhiên, nếu muốn gọi đến số điện thoại thông minh hoặc số di động thì bạn cần nạp tiền vào thông tin tài khoản .

? Chi phí gọi từ Skype đến điện thoại là bao nhiêu?

Giá cả đổi khác tùy theo khu vực bạn thực thi cuộc gọi đến, chứ không phải từ nơi nào. Bạn hoàn toàn có thể mua gói thuê bao hàng tháng hoặc thêm Skype Credit để thực thi cuộc gọi quốc tế .

? Skype có an toàn không?

Miễn là bạn tải xuống bản chính thức của Skype, thì bạn sẽ luôn bảo đảm an toàn. Microsoft sẽ không đính kèm bất kể phần mềm bloatware hoặc chương trình bổ trợ nào khi tải xuống. Tuy nhiên, điểm yếu kém của dịch vụ không tính tiền là có rất nhiều người dùng tạo thông tin tài khoản với mục tiêu lừa đảo và spam người dùng. Đừng đồng ý những nhu yếu liên kết từ những người bạn không biết, và cũng đừng gật đầu tệp tin hoặc nhấp vào link được gửi từ những người mà bạn không biết hoặc không tin yêu .

? Làm sao để tìm một người liên hệ dùng Skype?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo tên, tên người dùng hoặc email. Sau khi bạn tìm thấy người đó, bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu đến cho họ và nếu họ gật đầu, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu trò chuyện với họ .

? Skype nằm ở đâu trên máy tính của tôi?

Nếu trong quy trình thiết lập, bạn không chỉ định vị trí tàng trữ thì Skype sẽ nằm trên ổ C. Theo mặc định, Skype sẽ đặt hình tượng lối tắt trên màn hình hiển thị desktop để bạn thuận tiện truy vấn .
Truy cập Trang Skype web

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *