Superhero Fruit cho iOS 1.2 – Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn

Game nhập vai offline Superhero Fruit cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới trái cây độc đáo và trải nghiệm những cuộc chiến đậm chất hành động giữa những siêu nhân rô bốt trái cây ấn tượng.

Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn - Superhero Fruit
Game Siêu Nhân Trái Cây hành động vui nhộn – Superhero Fruit

Unimob – nhà phát triển của Legend Guardians hay Frontier Wars iOS vừa phát hành một tựa game RPG hành động mới mà bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng. Trò chơi có tên gọi Superhero Fruit cho iOS hay Siêu Nhân Trái Cây.

Trong Superhero Fruit iOS, bạn sẽ tạo nên phong cách của riêng minh và trở thành rô bốt chiến đấu tuyệt đỉnh. Với vô số nhân vật rô bốt độc đáo mang hình dạng của những loại trái cây quen thuộc như táo, quýt, dứa, dừa, măng cụt, dâu tây, chuối và nhiều loại quả khác, game Siêu Nhân Trái Cây cho iOS sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện ly kỳ về thế giới hoa quả.

Biết bí quyết liên minh & nâng niu lẫn nhau tiếp tục xây đắp buộc phải 1 sức khỏe giá rượu ngoại hennessy
tự nhiên khác thường & đáy dũng cảm, những rô bốt Trái Cây sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm ngăn lại quân địch bởi mỗi báo giá, nhằm mục đích bảo đảm thiên nhiên và môi trường, toàn cầu & chúng ta cũng có vào người 1 con tim bác ái .

Lập team Siêu Nhân Trái cây với các siêu anh hùng và robo trợ thủ Khám phá thế giới trái cây độc đáo trong Superhero Fruit Đánh bại lực lượng bóng tối và bảo vệ thế giới
Lập team Siêu Nhân Trái cây với các siêu anh hùng và robo trợ thủ

Tính năng chính của Superhero Fruit cho iOS

Chiến đấu – thách thức

Một game vào vai tương thích có mỗi độ tuổi, đặc biệt quan trọng được xem là trẻ nhỏ, dàn siêu người hùng xứng đáng yêu đương vào bào thai những mẫu mã trái cây mang các ván đấu tranh đậm hóa học hành vi, & kỹ năng và kiến thức tuyệt hảo tiếp tục hấp dẫn người ta đùa vào quốc tế game đa dạng h ngay lập tức. Vượt qua rộng 50 thử thách vào game bởi rộng rãi kiến thức và kỹ năng tuyệt hảo cũng như phun súng tốt chặt chém bởi tìm của ninja củ quả. Sử dụng giải pháp tích hợp sở hữu member vào team nhằm tàn phá quân địch vào đại chiến & mở khóa những map khác thường .

Hợp nhất rô bốt – Tiến hóa sức mạnh

Một tác dụng siêu đặc biệt quan trọng cơ mà chỉ với Superhero Fruit iOS sở hữu. Bạn sẽ mỗi đc thưởng thức kiến thức và kỹ năng “ thống nhất ” khi nào không ? Lúc đc thống nhất 1 cách đúng mực, rô bốt độc tôn đc desgin ra tiếp tục với cấp độ sức khỏe xứng đáng bỡ ngỡ, vượt lên trước xa các gì nhưng ba binh lực hoàn toàn có thể mang đc. lợi thế & tò mò công dụng độc lạ của game rô bốt đấu tranh mê hoặc nào .

Thu thập và nâng cấp vũ khí

Trở thành bậc thầy của sức khỏe chống chọi sở hữu vũ trang & vũ trang lịch sử một thời. Thu thập rộng 12 hình trạng súng & tìm, cai quản & tăng cấp nó nhằm đoạt thắng lợi vào đại chiến đảm bảo quê nhà thuận tiện rộng .

Đánh thức kỹ năng tuyệt đỉnh của Siêu Nhân Trái Cây Xây dựng tổ đội bất khả chiến bại để bảo vệ quê hương
Đánh thức kỹ năng tuyệt đỉnh của Siêu Nhân Trái Cây

Lối chơi nhập vai – Phòng thủ

trò chơi rô bốt đương đầu nào là được xem là sự tích hợp độc lạ thân game thủ thành & vào vai. Bạn tiếp tục phải đấu tranh tiếp tục có team quân quái thú & đảm bảo địa thế căn cứ. Đừng không nhớ tích lũy & tăng cấp địa thế căn cứ nhằm nâng quá cao năng lực bảo đảm mang đến các khoanh vùng chẳng thể .

Kỹ năng tuyệt vời – Tùy chọn tổ đội

Superhero Fruit for iOS có 3 siêu anh hùng chính và 7 robo trợ thủ. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng đặc biệt với sức mạnh vô tận. Chọn trợ thủ hùng mạnh nhất, nâng cấp họ và kết hợp với siêu anh hùng huyền thoại để lập một team bất khả chiến bại, nhằm phát huy tối đa tiềm lực của tổ đội để bảo vệ quê nhà.

Đồ họa và âm thanh chất lượng Console

Không tương tự cũng như bất kể game đóng vai hành vi làm sao nhưng du khách sẽ mỗi đùa, Superhero Fruit iOS cung ứng mang lại du khách những siêu hero ninja hay có quality hình đồ họa & tiếng động rất là tăng cao .

Không cần kết nối Internet

Là 1 game vào vai, game tranh đấu, game thủ tháp không 3g & cũng được xem là game trẻ nhỏ, khách du lịch tiếp tục sở hữu đc thưởng thức đương đầu tuyệt hảo mỗi khi mỗi địa điểm cơ mà ko nên liên kết Internet .

Siêu Nhân Trái Cây sẽ là một game siêu nhân thú vị giành cho mọi lứa tuổi như một món quà đẹp, ấn tượng và ý nghĩa trong thời thơ ấu. Chơi game nhập vai siêu anh hùng để khẳng định đẳng cấp của bạn ngay hôm nay! Hãy tải Siêu Nhân Trái Cây cho iOS và trải nghiệm game miễn phí với bạn bè và người thân.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *