Blood Field – Cỏ Máu, game kinh dị Việt chính thức đặt chân lên Steam và cấu hình tối thiểu để chơi – Edu Learn Tip

Blood Field – Cỏ Máu là một tựa game kinh dị Việt được TEGA Studio tăng trưởng và trình làng vào đầu năm 2021. trò chơi lấy toàn cảnh truyền thuyết thần thoại dân gian của Nước Ta khiến nhiều game thủ không khỏi thú vị. Mới đây, TEGA Studio đã đưa ra thông tin về việc chính thức đưa Cỏ Máu đặt chân lên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Và theo dự kiến, tựa game kinh dị Việt mê hoặc này sẽ chính thức được phát hành vào tháng 12 năm nay. Ngoài ra, đội ngũ những nhà tăng trưởng tại TEGA Studio còn ra đời một đoạn video gameplay ngắn cho những game thủ hiểu hơn về lối chơi của tựa game kinh dị đậm chất Nước Ta này.

Hiện tại, game thủ Việt hoàn toàn có thể thêm Cỏ Máu vào list wishlist trên Steam để hoàn toàn có thể nhận được thông tin khi tựa game này chính thức ra đời bằng cách kích vào đường link dưới đây.

  • Blood Field on Steam

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu của Cỏ Máu

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
  • Storage: 10 GB available space

Cấu hình đề nghị của Cỏ Máu

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480

Cốt truyện của Cỏ máu

Trailer của tựa game kinh dị Việt này đã ra đời khiến những game thủ không rợn tóc gáy.

Mở đầu đoạn trailer là cảnh cánh đồng hoang vắng trong đêm mưa xối xả. Giữa cánh đồng Open một bia mộ cùng một bát hương đứng trơ trọi. Cách đó không xa là một căn nhà lá giản dị và đơn giản đậm chất miền quê dân dã. Trên bàn thờ cúng bên trong ngôi nhà là di ảnh của một người con gái trẻ nhưng cảnh tiếp theo lại Open hình ảnh một ma nữ khiến người xem không khỏi rùng mình. Giai điệu bài hát Dạ Cổ Hoài Lang ( do Cao Văn Lầu sáng tác và Vũ Đàm Thùy Dung biểu lộ ) vang lên não nề trong suốt đoạn video như tiếng lòng của cô gái đã khuất đơn độc một mình vò võ đợi người chồng. Theo san sẻ của TEGA Studio, trong Cỏ Máu thì người chơi hóa thân vào nhân vật Minh, một chàng trai sống ở miền quê nghèo Nước Ta. Minh phải trải qua những thưởng thức kinh hoàng, đương đầu với nỗi sợ hãi của chính bản thân để tìm ra thực sự kinh hoàng về cái chết bi thương của một cô gái trẻ. Sau trailer tiên phong, TEGA Studio cũng đã tung ra một Teaser, cho thấy lối chơi bắt đầu và nền đồ họa thích mắt của game.

Gameplay Blood Field – Cỏ Máu

Trong Blood Field – Cỏ Máu, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Minh và mở màn cuộc hành trình dài tìm hiểu về những huyền bí xung quanh đình đã từng sống trong căn nhà nhỏ bên bờ ruộng kia. Trong quy trình đi tìm huyền bí, người chơi cần tương tác với những nhân vật hay vật phẩm để tích lũy thêm thông tin. Ngoài ra, người chơi còn phải phá giải những câu đố được khôn khéo sắp xếp để có thêm gợi ý. Để kết thúc game show, người chơi sẽ phải xâu chuỗi toàn bộ những gì mà mình có được để đưa ra giải thuật ở đầu cuối. Có vẻ như năm 2021 sẽ là một năm “ trỗi dậy ” của làng game Nước Ta khi những dự án Bất Động Sản tăng trưởng game kinh dị như The Scourge ( Tai Ương ), Blood Field ( Cỏ Máu ), Thần Trùng liên tục được ra đời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *