Thuận Thiên Kiếm Mobile – cả một vũ trụ truyện cổ tích Việt Nam thể hiện game

Thuận Thiên Kiếm mobile là tựa game mới thuần Việt với dàn tính năng vô cùng đa dạng cùng cốt truyện quen thuộc được lấy phần nhiều từ cổ tích Việt Nam.

Được biết, mới gần đây dự án Bất Động Sản Thuận Thiên Kiếm mobile đã được công bố. Tựa game này là sự tích hợp giữa Imba Games và AV Studio ( 2 studio game indie số 1 Nước Ta ) để cho ra đời một mẫu sản phẩm thuần Việt mang đậm sắc tố thần thoại cổ xưa cổ xưa .

Theo đó Thuận Thiên Kiếm Mobile sẽ xoay quanh truyền thuyết về thanh thần kiếm được Thần Kim Quy cho vua Lê Lợi mượn để đánh thắng quân xâm lược năm 1428. Trải qua nhiều năm thanh bình và thịnh vượng, một ngày kia yêu quái bất ngờ trỗi dậy. Chúng đánh cắp và phá huỷ bảo kiếm, khiến những mảnh vỡ phân tán đi khắp thế gian.


Không còn sợ hãi bởi linh khí của kiếm thần, yêu ma thừa cơ ngày càng tăng sức mạnh, hoành hành gây hại khiến khắp nơi nhân dân lầm than. Trước tình thế ấy, triều đình lôi kéo những anh hùng áo vải đứng lên phò vua cứu quốc, dưới sự giúp sức của những vị thần trong truyền thuyết thần thoại .

Người chơi khi tham gia vào game sẽ được chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ để tham gia vào hàng loạt những hoạt động quen thuộc với game MMORPG như pvp, đua chiến lực trên bản xếp hạng, thu thập trang bị, tinh luyện tăng sức chiến đấu, săn quái thu thập Ngọc tứ hồn để tiến hóa Linh thú….

Tất nhiên, không chỉ gói gọn trong không gian truyền thuyết về gươm của thần Kim Quy. Thuận Thiên Kiếm mobile còn lấy cảm hứng pho tàng cổ tích Việt Nam nổi tiếng như Thạch Sanh, cây nêu, Lạc Long Quân đánh Ngư tinh, Mộc tinh để làm phong phú hơn cốt truyện. Tất cả như tạo nên một vũ trụ truyện cổ tích Việt Nam trong game vậy. 


Rõ ràng với bề dài lịch sử vẻ vang và kho thần thoại cổ xưa đồ sộ, không thiếu toàn cảnh để những nhà làm game khai thác và cho sinh ra một loại sản phẩm thuần Việt. Và Thuận Thiên Kiếm sẽ đưa người chơi đến với một quốc tế truyền thuyết thần thoại đầy kỳ bí nhưng cũng rất quen thuộc vì diễn biến và nhân vật trong game đến từ những câu truyện cổ tích mà tất cả chúng ta đã được nghe từ thuở lọt lòng .
Tựa game hành vi nhập vai này sẽ được phát hành trọn vẹn không lấy phí và dự kiến sẽ ra đời chính thức vào ngày 4 tháng 3 năm 2020 .

Tải Thuận Thiên Kiếm mobile : iOS/Android
Fanpage: https://www.facebook.com/ttkmobile

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *