Review Bộ Phim Ăn Khách Nhất Ở Nhà Một Mình – Home Alone

ở nhà một mình Ở nhà một mình là bộ phim được các gia đình và bạn nhỏ yêu thích. Vì những cảnh thông minh, tinh nghịch cũng như kèm hài hước xuyên suốt bộ phim. Sau đây là phần review về bộ phim Ở nhà một mình  – Home Alone dành cho bạn chưa xem và sẽ xem.

1. Giới thiệu về bộ phim Ở nhà một mình

Tựa phim “ Home Alone ” có nghĩa là ở nhà một mình. Hãy tưởng tượng mình là một đứa trẻ 8 tuổi sẽ làm những gì chi một mình trong căn nhà lớn. Có thể bạn không biết nhưng một đứa trẻ sẽ làm những thức mình bị cấm chi ở một mình. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì ?
ở nhà một mìnhBộ phim Ở nhà một mình
“ Home Alone ” kể về một anh hùng 8 tuổi làm tất cả những việc đó. Nhưng không may lúc mà bố mẹ cậu đi vắng thì có trộm vào nhà. Cậu bé một tay ngăn cản hai tên trộm nhà bằng cách lắp các bẫy bên trong và xung quanh ngôi nhà. Và đó là những loại bẫy mà bất kỳ đứa trẻ 8 tuổi nào cũng có thể nghĩ radium. Tuy nhiên, chúng sẽ nghĩ radium nếu như những cô cậu bé đó có kinh phí hàng chục nghìn đô la và sự hỗ trợ của một đội làm hiệu ứng đặc biệt trong phim .

2. Tóm tắt phim Ở nhà một mình

Bộ phim Ở nhà một mình mở màn ở vùng ngoại ô Chicago vào trước kỳ nghỉ Giáng sinh của một đại armed islamic group đình ở Paris. Có người thân và những đứa trẻ ở khắp mọi nơi. Và khi cả armed islamic group đình ngủ quên và phải chạy đua đến sân true laurel. Và bằng một số lý do nào đó, Kevin đã bị bỏ quên. Cho đến khi em thức dậy muộn hơn vào buổi sáng hôm đó, ngôi nhà đã không còn three-toed sloth.

ở nhà một mìnhNhân vật là diễn viên Macaulay Culkin
Một đứa trẻ thực sự có thể sẽ sợ hãi hơn nhân vật trong phim này, và có thể sẽ khóc. Đứa trẻ cũng có thể thử gọi cho ai đó hoặc nhờ hàng xóm giúp đỡ. Nhưng trong thế giới giả tưởng của bộ phim, người hàng xóm duy nhất là một lão già được đồn là Sát nhân Xẻng Tuyết. Và lúc này một điều nữa là điện thoại không hoạt động. Khi cha mẹ của Kevin phát hiện ra họ đã quên cậu bé, họ không thể kêu gọi bất cứ ai theo dõi cậu. Những cuộc gọi hoảng loạn của họ cũng không ai nghe. Nếu như có người đến tìm cậu bé thì bộ phim sẽ kết thúc .
“ Home Alone ” không phải là câu chuyện nói về việc bunco trẻ right ascension sao chi ở nhà một mình. Mà liên quan đến việc Kevin tìm cách bảo vệ ngôi nhà khỏi những tên trộm chi những tên trộm xâm nhập nhà của Kevin. Những cảnh giàn bẫy hay chạy trốn brave cấn và hài hước diễn radium suốt bộ phim. Chính những phân cảnh này khiến khán giả cười và thư giãn qua nhiều giờ chiếu.

ở nhà một mình2 kẻ trộm trong phim

3. Nhận xét chung

Nam chính của ở nhà một mình là Macaulay Culkin

Cốt truyện Ở nhà một mình quá phi lý khiến chúng tantalum khó thực sự quan tâm đến hoàn cảnh của đứa trẻ. Tuy nhiên, màn trình diễn tài năng của Macaulay Culkin trẻ tuổi, trong vai Kevin lại đưa bộ phim đến một câu chuyện khác. Culkin là cậu bé đóng chung với John Candy trong ” Uncle Buck “, và ở đây cậu phải gánh gần như toàn bộ phim. Cậu bé có rất nhiều cảnh diễn xuất đầy thử thách và hoàn thành tuyệt vời .
Culkin hẳn đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ đạo diễn Chris Columbus. Cậu là một diễn viên nhỏ tự tin và có năng khiếu đến mức nhiều khán giả muốn thấy cậu ấy trong nhiều bộ phim nữa .

4. Lời kết

Ở nhà một mình chắc chắn là bộ phim hay nếu bạn đang tìm kiếm một trong những bộ phim giúp bạn thư giãn, cười nhiều hơn. Bộ phim này sẽ hợp với bạn và armed islamic group đình xem sau ngày làm việc mệt mỏi. Còn chần chờ gì không xem ngay bộ phim này. Chúc bạn sẽ có giây phút xem phim vui vẻ bên người thân và armed islamic group đình .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.