Youtuber Nhật Bản kinh hãi khi trải nghiệm Demo Thần Trùng

Youtuber Nhật Bản kinh hãi khi trải nghiệm Demo Thần Trùng

Thần Trùng đã và đang từng bước gây dựng “tiếng vang” trên trường quốc tế khi ngày càng được các Game thủ từ nhiều quốc gia chú ý đến

Như meGAME đã từng đưa tin, sau hơn 4 tháng tiến hành dự án Bất Động Sản tăng trưởng Thần Trùng, Dũng CT và những thành viên trong DUT Studio đã chính thức triển khai xong xong bản Demo tiên phong của Thần Trùng. Càng vui mừng hơn khi vào rạng sáng ngày 27 tháng 8 vừa mới qua, Thần Trùng đã chính thức được Valve ( đơn vị chức năng chủ quản của Steam ) phê duyệt qua đó chính thức xuất hiện trên trang Web khét tiếng này. Giờ đây, những Game thủ Việt đặc biệt quan trọng là fan hâm mộ của Dũng CT đã hoàn toàn có thể thưởng thức bản Demo tiên phong của Thần Trùng.

Đoạn Video thưởng thức Demo Thần Trùng của YouTuber Nhật Bản Những ngày qua, không riêng gì Game thủ Việt tỏ ra háo hức được thưởng thức bản Demo không tính tiền Thần Trùng, rất nhiều game thủ, Youtuber và những Streamer cũng đã san sẻ video chơi bản Demo Thần Trùng và nhận xét nối sợ mà tựa game này mang lại là vô cùng kinh khủng. Cụ thể, một YouTuber Nhật Bản có nickname なまあじ鯵人 vốn là một fan nhiệt thành của những tựa trò chơi kinh dị có nguồn gốc Châu Á Thái Bình Dương mới gần đây đã san sẻ đoạn Video thưởng thức bản Demo của Thần Trùng.

Anh chàng này đã dành những lời khen “có cánh” dành cho tựa Game gốc Việt này, từ độ họa, lối chơi âm thanh đều hết sức tuyệt vời. Duy chỉ có cốt truyện vẫn chưa thực sự giúp anh hiểu Game đang truyền tải điều gì, tuy nhiên anh chàng này khẳng định, Thần Trùng sẽ là một tựa Game kinh dị thành công khi ra mắt.

Screenshot (220)

Yếu tố khiến anh chàng này đánh giá cao nhất ở nhà phát triển DUT Studio đó chính là sự chăm chút tỉ mỉ đến mức bản Demo lần này còn có sẵn tiếng Nhật cũng như nhiều thứ tiếng khác. Cuối video, anh chia sẻ bản Demo của Thần Trùng ngắn hơn anh nghĩ nhưng cũng đủ làm anh sợ hết hồn, anh mong đợi Thần Trùng sẽ sớm phát hành chính thức trong thời gian tới để có thể được trải nghiệm nỗi sợ của một tựa game kinh dị châu Á.

than-trung-demo-2 Đôi nét về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo ông trùm Dũng CT san sẻ thi diễn biến của Thần Trùng sẽ xoay quanh chàng người trẻ tuổi đang mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết tại chính căn nhà trọ của mình. Game thủ hoàn toàn có thể chơi bản Demo Thần Trùng tại đây.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *