The Reed Field – Đồng cỏ lau, tựa game kinh dị Việt ấn tượng

The Reed Field – Đồng cỏ lau, tựa game kinh dị Việt ấn tượng do 1 người tăng trưởngNăm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi tắn với làng game Nước Ta khi đây là quãng thời hạn bùng nổ của không ít những tựa game thuần Việt 100 % được ra đời. Bắt đầu từ, Hoa – tựa game thuần Việt Open trên cả Nintendo Switch lẫn Steam, sau đó là Thần Trùng – một tựa game kinh dị được “ ông trùm ” Dũng CT và DUT Studio tăng trưởng, hay The Scourge ( Tai Ương ), Blood Field ( Cỏ Máu ). Và mới gần đây nhất là dự án Bất Động Sản 300475 của Hiker Games, tựa game tái hiện lại đại chiến đầy gian nan cũng như hào hùng của bộ đội nhân dân Nước Ta trong cuộc cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước cũng như giải phóng miền Nam thống nhất quốc gia .
Chưa dừng lại ở đó, mới gần đây thôi một tựa game kinh dị do chính người Việt tăng trưởng được ra đời có tên là Đồng Cỏ Lau ( The Reed Field ). Theo khám phá thì đây là một tựa game kinh dị được tăng trưởng bởi Quasar Art, một Indie Studio sáng lập bởi lập trình viên có tên Nguyễn Quốc Khang. Game sẽ cóbối cảnh truyền thuyết thần thoại dân gian của Nước Ta tại miền Tây Nam Bộ Nước Ta, đưa game thủ về với toàn cảnh miền quê đậm chất dân dã Nam Bộ .

Sản phẩm liên quan:

Mở đầu đoạn trailer là cảnh cánh đồng hoang vắng với tiếng gõ mõ không thể nào mà đáng sợ hơn. Tiếp theo đó là cảnh một đồng cỏ lau và tiếng nhạc miền Tây Nam Bộ được vang lên bên tai người xem. Nhà tăng trưởng cũng không quên cho người xem thấy được khunh cảnh ám ảnh của những ngôi nhà đậm chất Nước Ta, nhưng bia mộ và tiếng khóc thương đến đáng sợ .

Theo chia sẻ của lập trình viên Nguyễn Quốc Khang, Đồng Cỏ Lau có bối cảnh miền Tây Nam Bộ Việt Nam với thời lượng game ước tính lên tới 7 tiếng đồng hồ chơi. Lối chơi của game sẽ kết hợp đan xen giữa sự trừu tượng được lấy cảm hứng từ tựa game kinh dị Devotion và cả những pha đánh nhau với ma như trong tựa game kinh dị Home Sweet Home. Do đây là một tựa game được một người phát triển cho nên vẫn còn nhiều thứ khá sơ sài, tuy nhiên lập trình viên Nguyễn Quốc Khang cho biết anh đang cố gắng phát triển và mọi thứ trong Đồng Cỏ Lau sẽ được anh cải thiện liên tục.

Chia sẻ trong group Tôi Thích Game Offline, trailer của Đồng Cỏ Lau nhanh gọn được những thành viên trong nhóm chăm sóc và ủng hộ, nhiều người cảm thấy thán phục trước tựa game kinh dị Việt mà chỉ có một người tăng trưởng này .

Nguồn : tổng hợp
Sản phẩm tương quan :

Techzones / Leo666

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *