Wex là gì? Sàn giao dịch wex.nz có an toàn không?

Xin chào những bạn, lúc bấy giờ rất nhiều sàn thanh toán giao dịch bitcoin, eth, … được nổi lên kèm theo đó là lừa đảo không uy tín, thế cho nên chắc rằng những bạn đang do dự không biết nên trade coin ở đâu uy tín và bảo đảm an toàn, lúc bấy giờ dân viêt nam mình thì hay trade coin ở sàn Bittrex. com, hoặc poloniex.com là 2 sàn rất uy tín và truyền kiếp rồi, còn 1 sàn nữa mình thấy cũng uy tín không kém đó là wex.nz, Hôm nay những bạn hãy cùng mình review về sàn wex.nz này nhé, xem có nên đầu từ vào sàn wex.nz này không ? .

Wex là gì? Sàn giao dịch wex.nz có an toàn không?

Có nên trade coin trên wex.nz không ?

Có nên trade coin trên sàn wex.nz không ?

+ Sàn thanh toán giao dịch wex.nz trước kia là btc-e.com, btc-e.com cũng là một trong những sàn thanh toán giao dịch uy tín, sau vụ sập sàn btc-e.com bị FBI mỹ thu giữ hàng loạt sever, tưởng trừng những người trade coin đã mất trọn vẹn nhưng không btc-e.com vẫn trả rất đầy đủ và xây dựng một website mới với tên wex.nz .
+ Về Ngân sách chi tiêu thì tỉ giá trên sàn này cao hơn những sàn khác về toàn bộ những loại coin nhưng khi muốn chuyển coin sang sàn khác bạn sẽ mất phí 0.01 coin trên 1 lần thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
+ Wex. nz là sàn thanh toán giao dịch do người nước nga qua lý cho thanh toán giao dịch rất nhiều loại coin phổ cập điển hình như bitcoin ( btc ), ethereum ( ETH ), litecoin ( LTC ) … …
+ Về mua và bán thì những bạn hoàn toàn có thể bán bitcoin, eth ra tiền mặt phẳng cách chuyển coin từ wex.nz sang remitano.com hoặc santienao.com rất là nhanh, mình thích thanh toán giao dịch ở sàn này vì việc chuyển coin từ sàn này sang sàn khác rất nhanh .

+ Về tính bảo mật: sàn này có tính bảo mật rất cao chưa bị hacker sâm nhập lần nào, nói chung là khá an toàn, còn bạn nào không có ý định trade mà muốn cất giữ coin thì có thể tạo ví lạnh rồi chuyển về đó, xem hướng dẫn cách tạo ví lạnh tại đây. việc tạo ví lạnh các bạn sẽ có private key nên rất an toàn.

+ Thân thiện với người dùng : wex.nz có giao diện khá là dễ dùng so với những sàn trước kia mình hay trade
+ Về yếu tố gì cần tương hỗ tư vấn thì cũng rất nhanh và nhiệt tình .
– Ngoài những điểm mạnh trên thì wex.nz cũng có những điểm yếu đó là :

+ Có ít loại coin để trade không phong phú bằng poloniex.com, hoặc bittrex.com.

+ phí rút khá là cao .
+ Là website được kiến thiết xây dựng lại trang btc-e.com nên độ uy tín chưa cao .
=> Kết luận : nói chung sàn thanh toán giao dịch wex.nz này cũng khá là uy tín, mọi người hoàn toàn có thể tin yêu được, hiện tại mình cũng đang trade coin tại sàn này một chút ít sàn poloniex.com một chút ít quan điểm của mình là không nên để trứng một giỏ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *