#14 Shop quần áo Quảng Châu TPHCM giá rẻ đồ đẹp

Hàng Quảng Châu, áo polo chính hãng
trang Quảng Châu có lẽ rằng ko vẫn thừa lạ lẫm có tổng thể tất cả chúng ta. Quảng Châu được xem là 1 vào các thức giấc đứng đầu về ngành kinh tế tài chính chế tạo trên Trung Hoa. Những mẫu sản phẩm đc chế tạo trên Quảng Châu luôn luôn phong phú của cả các mẫu sản phẩm thời trang. Có đa dạng nhân loại hỏi rằng dãy Quảng Châu với có lợi ko ? Có quality tốt ko ? Tuy nhiên sở hữu con số to đùng những loại sản phẩm thời trang đc chế tạo cũng cũng như cực kỳ rộng rãi mẫu sản phẩm khác nhau nhau buộc phải tiếp tục với các mẫu sản phẩm & tên thương hiệu unique cạnh bên ấy cũng tiếp tục với các mẫu sản phẩm xoàng unique. Vậy thì làm thế nào tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sắm đc các mẫu sản phẩm thời trang đáng tin cậy ? Cùng chúng mình tìm hiểu và khám phá 14 cửa hàng áo quần Quảng Châu đáng tin cậy & bảng giá có lợi trên TP Hồ Chí Minh nhé !

Shop Siêu Sỉ

Một vào các tên thương hiệu đáp ứng đồ dùng sỉ & áo quần đc nhập tự Quảng Châu sở hữu quality có lợi, vật liệu thoáng rộng, thông dụng sở hữu phổ biến áo xống, đầm thời trang phụ nữ với sắc tố tươi tắn & đẹp tươi dành riêng đến những khách tham quan con gái .
Shop Siêu Sỉ là thương hiệu nổi tiếng tại TPHCM chuyên về các mặt hàng thời trang nữ nhập khẩu từ Quảng Châu

Website: https://www.facebook.com/shopsieusi1/
Liên hệ: 0942 549 664 – 0943 313 484
Địa chỉ: 338/ 57 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Uyên Phạm Shop

Uyên Phạm được xem là 1 vào các địa điểm đáp ứng những loại sản phẩm Quảng Châu về những mẫu sản phẩm thời trang mang lại nữ giới sỉ & lẻ cực kì đáng tin cậy & đc rộng rãi người mua tin cậy. Các loại sản phẩm xoàng được xem là áo xống, váy & những phụ kiện thời trang thời trang nàng có tới rộng rãi sự chọn lựa mang lại những du khách cô gái. không chỉ như thế, cửa hàng vẫn mang rộng rãi chuyên dịch vụ thay đổi mang mê hoặc dị biệt nhau sở hữu nút giá tiền hài hòa và hợp lý mang đến những thiếu phụ .
 Uyên Phạm là shop chuyên bán các loại váy đầm và phụ kiện nữ hàng Quảng Châu uy tín tại TPHCM

Website: https://www.facebook.com/uyenphamshop/
Liên hệ: 090 904 3056
Địa chỉ: 133/36/53 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

Sileshop

Sileshop được xem là 1 vào các shop phân phối thứ Quảng Châu unique sở hữu phổ biến mẫu mã luôn luôn đc update liên tiếp mang đến những phái nữ nữ giới. Sileshop có tới rộng rãi nấc bảng giá khuyến mại, bảng giá có lợi cũng cũng như đc rộng rãi thanh nữ yêu dấu bởi vì độ đáng tin cậy trên TP. Hồ Chí Minh .
Sileshop là thương hiệu hàng Quảng Châu uy tín tại TPHCM cho các chị em

Website: https://sileshop.com/
Liên hệ: 0901.822.825 – 0932.822.825
Địa chỉ: 8T Tân Chánh Hiệp 18, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời Trang SHEIN

SHEIN được xem là 1 tên thương hiệu khét tiếng bắt nguồn trường đoản cú thức giấc Quảng Châu của Trung Hoa mang rộng rãi shop đc phân bổ thoáng đãng bên trên những lớp nước .
SHEIN là thương hiệu thời trang cao cấp Quảng Châu nổi tiếng toàn cầu
SHEIN được xem là 1 tên thương hiệu hạng sang với tới các mẫu sản phẩm quality có phong cách thiết kế mẫu mã thời trang & hợp thời dành riêng đến những các bạn thanh nữ tất cả chúng ta. Thương hiệu đáng tin cậy & quality cung cấp dãy Quảng Châu thiết yếu thương hiệu dành riêng mang đến những khách du lịch bạn nữ .
SHEIN mang đến những sản phẩm chất lượng và cao cấp cho các quý cô

Trang Meo Meo

Trang Meo Meo được xem là 1 vào các tên thương hiệu tươi tắn, đẹp đẽ đc phổ biến khách du lịch cô gái yêu quý lúc bấy giờ. Trang Meo Meo được xem là nhà kho phân phối & cung ứng các mẫu sản phẩm Quảng Châu đc tinh lọc sở hữu những mẫu sản phẩm đầm tương thích có phong thái & khuynh hướng của những các bạn trẻ em thời nay .
Trang Meo Meo mang đến thời trang trẻ trung và xinh xắn cho các bạn nữ
Thương hiệu nhập khẩu hàng Quảng Châu uy tín và chất lượng cho nữ

Nguồn Hàng Quảng Châu

Đối với các hành khách yêu quý những loại sản phẩm thời trang Quảng Châu thì không hề ko rõ được tới Nguồn Hàng Quảng Châu trên khoanh vùng con đường Nguyễn Thị Minh Khai khét tiếng. Đây được xem là địa điểm đáng tin cậy đc những nhà kinh doanh về những mẫu sản phẩm thời trang luôn luôn kiếm tìm. Với những loại sản phẩm Quảng Châu quality, hạng sang sở hữu giá tiền hài hòa và hợp lý với tới phổ biến phong thái dị kì nhau mang đến những khách du lịch chị em .
Váy đầm Quảng Châu với nhiều thiết kế xinh xắn và sang trọng cho nữ

Website: https://www.facebook.com/nguonhangquangchau/
Liên hệ: 038 533 5066 – 0888 688 779
Địa chỉ: 15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Jumong Fashion

Jumong Fashion được xem là địa điểm phân phối những loại sản phẩm thời trang thiếu nữ cũng như áo xống & phụ kiện thời trang giày dép túi xách tay dãy Quảng Châu quality & đáng tin cậy trên TPHCM. Thương hiệu sở hữu tới sự tiện lợi đến người mua mang chuyên dịch vụ luân chuyển cũng cũng như giao dịch thanh toán nhanh chóng & tiện nghi .
Jumong Fashion mang lại những sản phẩm thời trang đặc biệt là phụ kiện chất lượng cho các chị em

Website:  https://www.facebook.com/JumongFashion.SihangQuangChau/
Liên hệ: 0966 888 948
Địa chỉ: 488 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM

Chip Shop

Chip Shop được xem là 1 vào các đơn vị chức năng đáng tin cậy, được xem là địa điểm nhập các mẫu sản phẩm Quảng Châu quality & đc xem được xem là Power dãy quality đc rộng rãi nhà kinh doanh, ngôi nhà kinh doanh nhỏ tin cậy. Các mẫu sản phẩm thời trang cô bé của Chip Shop kém sở hữu phong thái tươi tắn & thời trang ngày này khiến cho mang đến rộng rãi con gái yêu quý .
Chip Shop mang đến nhiều dịch vụ thú vị cũng như là sản phẩm thời trang xinh xắn giá rẻ dành cho các bạn nữ

Website: https://www.facebook.com/Huyen01674676330/
Liên hệ: 0374 676 330
Địa chỉ: B14.HTT, Quang Trung, Gò Vấp.TPHCM

Trùm Giá Sỉ

Nói về dãy thời trang Quảng Châu khét tiếng trên Thành Phố Sài Gòn thì không hề ko đề cập tới Trùm Giá Sỉ. Thương hiệu được xem là 1 vào các địa điểm đáp ứng Power dãy Quảng Châu đáng tin cậy sở hữu đầy đủ những thứ hạng khoác dãy tự áo xống mang lại tới giày dép .
Thương hiệu có tới mang đến những khách du lịch thiếu phụ tất cả chúng ta mẫu sản phẩm phong phú mang rộng rãi phong thái nổi bật nhau tự đơn thuần đến tới hạng sang sang chảnh mang nút giá tiền hài hòa và hợp lý .
Trùm Giá Sỉ mang đến những chiếc váy đầm xinh xắn cho các bạn nữ

Website: https://trumgiasi.com/
Liên hệ: 0919 7050 86
Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

Sieusi.vn

Sieusi. vn được xem là 1 vào các chiếc thương hiệu thân quen & đáng tin cậy trên TP. Sài Gòn nhập các mẫu sản phẩm thời trang dành riêng mang lại phái nữ trường đoản cú Quảng Châu unique & giá tiền hợp lý. Đây được xem là 1 vào các nhà chứa nhập dãy Quảng Châu mang con số mập & đc đa dạng các bạn con trẻ thương mến vì sự phong phú về mẫu mã & phong cách thiết kế loại sản phẩm .
Sieusi.vn mang đến phong cách thời trang trẻ trung và năng động cho các bạn nữ

Website: https://www.facebook.com/sieusi.vn/
Liên hệ: 091 817 82 83 – 0905 053 363
Địa chỉ: 185/ 50 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Heidi Boutique

Heidi Boutique ( thương hiệu cũ được xem là Nhung Heidi ) cũng được xem là 1 vào các chiếc thương hiệu khét tiếng cung cấp các mẫu sản phẩm thời trang Quảng Châu dành riêng mang đến chị em. Heidi tầm thường sở hữu tới các cái váy xinh tươi, phong thái sang trọng và quý phái & long lanh. Những loại sản phẩm thời trang phụ nữ trên Heidi đc cung cấp có giá tiền hài hòa và hợp lý, rộng rãi sắc tố mang lại những các bạn thiếu phụ thỏa mức độ chọn lựa
Heidi Boutique là một trong những cửa hàng phân phối quần áo và váy đầm xinh xắn cho các bạn nữ

Shop Nguyễn Đình Đào

Nguyễn Đình Đào được xem là 1 vào các nhà kho du nhập dãy Quảng Châu quality tăng cao & đáng tin cậy trên TP. HCM. Với tên thương hiệu xuất hiện từ bỏ chậm cũng cũng như hàng ngũ nhân viên cấp dưới rất là biến hóa năng động, lịch sự và trang nhã & duyên dáng về nghành nghề dịch vụ thời trang, cửa hàng Nguyễn Đình Đào luôn luôn sở hữu tới mang lại tất cả chúng ta các mẫu sản phẩm cộng chuyên dịch vụ có lợi hàng đầu đến những người mua tất cả chúng ta. Những cái loại sản phẩm váy nữ giới luôn luôn với lại vẻ bên ngoài đẹp đẽ & tươi tắn đến những cô gái .
Nguyễn Đình Đào là một trong những thương hiệu sở hữu một đội ngũ trẻ đam mê thời trang

Website: https://www.facebook.com/quanaonhapkhautangoc/
Liên hệ:  098 334 12 04
Địa chỉ: 45 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM.

Kho Sỉ Váy Đầm Quảng Châu

Nhắc đến đầm Quảng Châu dành riêng đến phái nữ thì cũng chẳng thể nào không đủ đc Kho Sỉ Váy Đầm Quảng Châu khét tiếng trên khoanh vùng Gò Vấp – Quang Trung sống TP. Sài Gòn. Đây được xem là địa điểm cung ứng những Power dãy Quảng Châu đáng tin cậy đc rộng rãi người mua cũng cũng như các người ta kinh doanh thương mại tin cậy. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng xinh, tươi tắn, sang chảnh trường đoản cú phong cách thiết kế mẫu mã có nút giá tiền hài hòa và hợp lý .
Kho Sỉ Váy Đầm Quảng Châu là nơi bán những mặt hàng Quảng Châu chất lượng và thời trang

Gals & Cats

Gals và Cats được xem là tên thương hiệu nhí nhảnh tươi tắn sở hữu hình ảnh sản phẩm của cái hình ảnh sản phẩm xinh tươi cộng mang thương hiệu tên thương hiệu. Cái thương hiệu sở hữu tới phong thái thời trang tươi tắn cũng như các loại sản phẩm thời trang xống áo & váy nhập hàng 100 % tự Quảng Châu tới trường đoản cú Gals và Cats. vì vậy, nếu mà những khách tham quan bạn nữ yêu thương say mê thời trang đẹp tươi & xứng đáng yêu thương thì chớ bỏ quên tới tên thương hiệu Gals và Cats nhé !
Shop Gals & Cats mang đến xu hướng thời trang trẻ trung cho các bạn nữ

Website: https://www.facebook.com/shopforgals/ 
Liên hệ: 097 982 97 87
Địa chỉ: 49 Đ. Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời kết: Nếu như các bạn chúng ta yêu thích hàng Quảng Châu với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và thời trang, kiểu dáng đa dạng cùng với giá thành cực kỳ hấp dẫn thì không thể bỏ qua 15 shop quần áo Quảng Châu cực kỳ uy tín mà chúng mình đã cho các bạn xem qua. Hy vọng với bài viết trên cùng với những cửa hàng, nguồn hàng quần áo Quảng Châu trên sẽ giúp các bạn chúng ta tìm kiếm được những mặt hàng cũng như thương hiệu yêu thích và phù hợp với phong cách của mình.

4.2 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *