Tiêu điểm Tướng Akali Liên Minh Huyền Thoại – Sát Thủ Đơn Độc

Khi phải đối đầu với một Akali trong tay một game thủ cứng cáp thì sự khó chịu mà bạn gặp phải không thể phủ nhận được. Với một bộ kỹ năng có độ cơ động phải gọi là gần đến mức hoàn hảo. Có thể bay nhảy vào đội hình định rồi rút về một cách an toàn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Akali

Tiêu điểm tướng Akali

Giới thiệu tiểu sử về Akali

Khi rời khỏi hội Kinkou, từ bỏ đi thương hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm, giờ đây Akali đã hành vi một mình, chuẩn bị sẵn sàng để biến mình thành thứ vũ khí giết chóc mà người dân cần. Dù vẫn khắc ghi trong lòng những gì học được từ Shen. Xong cô đã thề sẽ hủy hoại quân địch của Ionia, từng mạng từng mạng một. Akali hoàn toàn có thể sẽ ra tay trong sự yên lặng, nhưng thông điệp mà cô mang đến quá rõ ràng : Hãy lúng túng một trinh sát không có gia chủ .

Tiêu điểm tướng Akali

Giờ đây Akali không còn áp sát rồi múa liềm như vũ bão để đốn hạ kẻ địch như trước kia nữa. Thay vào đó Sát Thủ Đơn Độc vận dụng giải pháp du đấu. Cô đã không ngừng đổi khác vị trí của bản thân khi tiến công, lùi lại ẩn thân, rồi lại lao đến tiến công đối thủ cạnh tranh khiến chúng không kịp phòng vệ .

Bộ kỹ năng của Akali

Nội Tại: Dấu Ấn Sát Thủ

  • Dùng kỹ năng và kiến thức gây ra sát thương lớn lên tướng sẽ tạo ra một vòng tròn xung quanh tiềm năng. Khi mà vòng tròn được hình thành, Akali sẽ được tăng mạnh vận tốc vận động và di chuyển về phía nó. Nếu như đi vào trong vòng tròn. Akali sẽ lại được tăng mạnh vận tốc chuyển dời về phía kẻ địch. Bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm, giúp tăng tầm cũng như là sát thương cho đòn đánh sau đó của cô. Đòn đánh cũng được hồi lại một chút ít nội năng cho cô .

Q: Phi Đao Năm Cánh

Kỹ năng Q - Akali

  • Akali ném ra năm phi đao theo cung hình hẹp, sát thương sẽ gây ra cho những kẻ địch đứng trước mặt cô và làm chậm ở chỗ phi đao cắm xuống mặt đất .
  • Nếu tung chiêu khi gần đầy nội năng, Akali hồi máu theo Phần Trăm sát thương đã gây ra .
  • Ở 5 cấp kỹ năng và kiến thức, Phi Đao Năm Cánh sẽ gây ra thêm sát thương lên lính và quái .

W: Bom Khói

Kỹ năng bom khói (W)

  • Akali hồi lại nội năng và tạo ra đám khói mù dần dần lan tỏa ra xung quanh thành một vùng cố định có hình nhẫn. Khi đứng trong khói mù, Akali sẽ được che phủ và được tăng thêm tốc độ di chuyển. 

  • Khi được bao trùm, Akali tàng hình và dù cho kể cả vị trí của cô nàng có bị lộ thì cô cũng không hề bị chọn làm tiềm năng từ những kiến thức và kỹ năng, đòn đánh hay kể cả trụ .
  • Akali hoàn toàn có thể rời khỏi đám khói mù một vài lần để lê dài thêm thời hạn tính năng của Bom Khói .

E: Phóng Phi Tiêu

Akali - E

  • Akali nhảy lùi và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây ra sát thương cho kẻ địch và lưu lại kẻ địch tiên phong bị trúng phải. Phi tiêu hoàn toàn có thể trúng và lưu lại mây mù của Bom Khói .
  • Akali hoàn toàn có thể tái kích hoạt Phóng Phi Tiêu để lướt tới những tiềm năng bị ghi lại, gây sát thương lên những kẻ địch cô lướt qua .

R: Sát Thương Hoàn Hảo

Akali - R Sát thương hoàn hảo

  • Akali lướt tối đa là 2 lần, giữa những lần có một khoảng chừng trễ ngắn. Lần lướt tiên phong gây ra sát thương vật lý đồng thời làm choáng trong thoáng chốc. Lần lướt thứ 2 gây ra sát thương phép dựa theo máu đã mất của tiềm năng .

Cách chơi Akali hiệu quả và đơn giản nhất

Giai đoạn đầu trận

Bản thân là một trinh sát cận chiến nên tiến trình đi đường của Akali sẽ có đôi chút khó khăn vất vả. Những Lever đầu những bạn nên tập trung chuyên sâu vào việc last hit lính bằng đòn đánh tay và Q. ( Phi Đao Năm Cánh ). Mục đích là để có được sớm những trang bị thiết yếu cho bản thân để hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ cạnh tranh tốt hơn. Quan trọng những bạn không nên sử dụng W và E một cách bừa bãi, nó rất có ích mỗi khi bạn bị rừng team địch ghé thăm .

Tiêu điểm tướng Akali

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa game là lúc bạn đã triển khai xong được 1 số ít trang bị tiên phong như là Kiếm Súng Hextech. Đừng nên bỏ lỡ tiến trình vàng này, hãy chuyển sang trang bị Máy Quét Oracle để đi trấn áp tầm nhìn ở sông. Hãy tích cực hòn đảo đường, ép giao tranh đối thủ cạnh tranh để tạo được lợi thế cho đồng đội mình .

Giai đoạn cuối trận 

Đây là quá trình cả hai team sẽ tập trung chuyên sâu đi cùng nhau nên thường tiến trình này bạn sẽ rất khó để thực thi những pha bắt lẻ nữa. Để giao tranh tổng có được hiệu suất cao tốt nhất, những bạn nên sử dụng Dịch Chuyển hoặc là đi vòng ra phía sau đội hình địch. Khi giao tranh nổ ra hãy bắt những tướng nòng cốt của team địch. Hãy nhớ đó là quy trình tiến độ cuối trận nếu phải lên bảng đếm số thì sẽ rất là lâu nên chỉ một sai lầm đáng tiếc nhỏ thôi cũng sẽ khiến cho bạn phải trả giá rất đắt. Hãy trang bị cho mình Đồng Hồ Cát Zhonya là rất thiết yếu để bạn sống sót tốt hơn trong mỗi giao tranh .

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn chi tiết về tiêu điểm tướng Akali – Sát Thủ Đơn Độc. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình chơi vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *