Cẩm nang tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11

Trong Liên Minh Huyền Thoại Aatrox là vị tướng có khả năng hồi máu cực tốt. Đồng thời cũng được xem như một hung thần trong các pha giao tranh. Tuy nhiên khi mùa giải mới bắt đầu, khởi động vị tướng này cũng có những thay đổi nhất định. Hãy cùng Ku999 điểm qua tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11. Giúp anh em game thủ có thể sử dụng nhằm leo Rank hiệu quả.

Tổng quan Aatrox mùa 11

Tổng quan Aatrox mùa 11 là vị tướng đến từ địa ngục có sức mạnh tàn sát cả một đội quân. Và phá hủy chiến trường chỉ bằng quỷ kiếm Darkin. Bằng khả năng tung những cú chém chính xác ở phần rìa nhằm kết liễu đối thủ.

Việc sử dụng kiến thức và kỹ năng sẽ giúp cho Aatrox mạnh hơn rất nhiều lần so với những đòn đánh thường. Kết hợp cùng giảm hồi chiêu sẽ mang đến nhiều lợi thế .
Bên cạnh đó, khi được trang bị Xiềng Xích Địa Ngục sẽ giúp vị tướng này giữ lại kẻ địch khi biết cách né. Đồng thời bộ đôi Bộ Pháp Hắc Ám và Quỷ Kiếm Darkin giúp Aatrox bám đuổi đối thủ cạnh tranh một cách can đảm và mạnh mẽ. Nội tại còn giúp biến những pha giao tranh kinh hoàng thành nguồn máu dồi dào giữ cho Aatrox sống sót chừng nào còn hoàn toàn có thể vung kiếm .

Vị trí Aatrox mùa 11 

Vị trí Aatrox mùa 11 thường được sử dụng trong các pha cận chiến phụ thuộc vào đánh thường. Với sở trường đấu tay đôi và combat tổng cùng khả năng hồi máu tự nhiên. Vị tướng này đã trở thành một đấu sĩ đường trên cực kỳ hoàn hảo.

Vị trí Aatrox mùa 11
Vị trí Aatrox mùa 11

Cách chơi Aatrox mùa 11

Trong cách chơi Aatrox mùa 11 chính là sự mạnh mẽ trong tất cả các vị trí. Đặc biệt trong mùa giải mới, Aatrox hứa hẹn sẽ là một tướng leo Rank khá mạnh. Hãy cùng tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11 với những thông tin dưới đây.

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game hay còn gọi là Early. Với lợi thế hoàn toàn có thể sử dụng Q 3 lần liên tục, Aatrox thuận tiện cấu rỉa máu đối phương tầm xa. Đồng thời, khi đã đạt level 2. Bạn hoàn toàn có thể cộng dồn kỹ năng và kiến thức E tích hợp cùng Q. .
Nhằm tạo ra một combo không dễ chịu lên người đối thủ cạnh tranh. Do đó để chơi được vị tướng này tốt bạn cần phải thuần thục Q. và E.
Cách chơi Aatrox mùa 11
Cách chơi Aatrox mùa 11

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng những đòn đánh tay ở giữa khoảng cách sử dụng Q. Để gây ra một lượng sát thương tối đa lên người kẻ địch. Sau khi lên Level 3, ngay lập tức tận dụng kiến thức và kỹ năng W để làm chậm và tiếp cận tiềm năng một cách thuận tiện .
Aatrox mùa 11 cực kỳ hổ báo, nên đừng ngần ngại lao lên để trao đổi chiêu thức. Cấu rỉa đối phương cũng như sử dụng nội tại hồi máu của vị tướng này .

Giai đoạn giữa game

Mọi sai lầm đáng tiếc khi chẳng may sa chân lao lên khô máu với đối thủ cạnh tranh ở tiến trình đầu. Sẽ khiến bạn và động đội phải trả giá bằng những tiềm năng lớn như trụ hoặc rồng. Tuy nhiên ở quá trình giữa game. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa cách chơi nhằm mục đích tạo ra những hiệu suất cao giật mình theo 1 số ít cách sau :

  • Cắm mắt kết hợp cùng việc đẩy cao đường nhằm tạo ra khoảng trống khi đi gank hỗ trợ lane khác. 
  • Cố gắng giữ phép dịch nhằm tận dụng khi tiếp cận giao tranh tổng mỗi khi team ping. Và tận dụng khả năng gây hỗn loạn của Aatrox trong giao tranh để thu về lợi thế dành cho team.
  • Việc bám đường đẩy lẻ thường chỉ dành cho người chơi có trình độ cao khi nhận thấy dấu hiệu bất lợi cho team. Bởi cao thủ thường có kỹ năng xử lý tình huống, khả năng đọc map và né bắt lẻ tốt.

Giai đoạn cuối game

Nếu như mọi trách nhiệm ở quá trình giữa game đều được làm tốt. Thì thời gian cuối game là lúc để bạn kết thúc trận đấu. Tuy nhiên nếu thế trận đang ở mức giằng co bạn có 2 sự lựa chọn :

  • Luôn đi 5 người trong cả một team nhằm tránh bị bắt lẻ và tìm kiếm cơ hội combat tổng.
  • Không tham gia combat tổng với hy vọng team có thể cầm cự tốt khi combat 4 vs 5 để mạo hiểm đẩy lẻ.

Điểm mạnh aatrox mùa 11

Điểm mạnh Aatrox mùa 11 chính là sở hữu khả năng hồi máu tốt cùng khả năng đi đường tuyệt vời. Bên cạnh đó kết hợp cùng chiêu cuối đã cho vị tướng này có thể càn quét trong những pha giao tranh.

Aatrox thực thi điều này một cách thuận tiện khi tăng mạnh năng lực hồi máu và sát thương. Độ cơ động cao nhờ kiến thức và kỹ năng E giúp Aatrox hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng cách với tiềm năng .
Điểm mạnh aatrox mùa 11
Điểm mạnh aatrox mùa 11

Điểm yếu aatrox mùa 11

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì điểm yếu Aatrox mùa 11 không thể bàn cãi. Đầu tiên là rất khó chơi khi bị những tướng có khả năng áp sát tiếp cận ở một cự ly gần. Điều này dẫn đến lượng sát thương mà Aatrox gây ra trong bộ combo sẽ mất đi khả năng khống chế trong phạm vi gần.

Điểm yếu aatrox mùa 11
Điểm yếu aatrox mùa 11

Đặc biệt khi những trang bị giảm hồi máu khắc chế. Lượng phục sinh của Aatrox cũng theo đó giảm khi đối phương lên giảm hút máu. Đồng thời hầu hết kiến thức và kỹ năng của Aatrox đều là xu thế. Nên nhu yếu độ thành thạo của người chơi phải tốt nếu không lượng sát thương gây ra được sẽ rất ít .

Đánh giá 

Theo như tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11 thì đây là một vị tướng gây sát thương vật lý. Nên cách lên đồ ở các khu vực đường là trang bị gây sát thương vật lý kết hợp kháng. Trong đó bộ đôi xuyên giáp và giảm thời giảm thời gian hồi chiêu là cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Cẩm nang tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11
Cẩm nang tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11

Trên đây là những chia sẻ về tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 11 để bạn tham khảo. Chúc anh em game thủ có những giây phút thư giãn. Và leo rank xếp hạng thành công trong mùa giải mới này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *