LMHT: Tiêu điểm tướng Ahri – Cách chơi Ahri hủy diệt đường giữa

Tiêu điểm tướng Ahri – Với gần như toàn bộ kỹ năng định hướng, Ahri nếu chơi hay trở thành một quân bài cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng nếu chơi dở cũng trở thành cục tạ cực nặng. Nên sử dụng kỹ năng chuẩn xác, dồn dame hợp lý sẽ mang về chiến thắng cho cả đội trong trận đấu. Cùng Kuesports tìm hiểu cách chơi Ahri đường giữa của rank cao thủ hiện nay như nào nhé!

Tìm hiểu về sức mạnh của Ahri

Kỹ năng Phi Hồ cho 3 lần sử dụng liên tục, thế cho nên Ahri sẽ khắc chế được rất nhiều vị trí team địch. Các tướng AD không có chiêu lướt, tự bảo kê cực sợ cô nàng Hồ Ly này. Đồng thời dù có nấp sau trụ, năng lực rượt đuổi Ahri cũng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ .cách chơi ahri đường giữa

Đồng thời nếu trúng Hôn Gió, kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương từ Ahri. Nên có thể nói kỹ năng này là tiền đề để thực hiện combo. Đồng thời đối với các trận đấu có đội hình địch mạnh về combat tổng, Ahri đứng sau xả kỹ năng cũng đem về lượng sát thương cực lớn.

Xem thêm: Cách chơi Ahri hủy diệt hoàn toàn đường giữa đối phương

Chiêu Quả Cầu Ma Thuật còn có sát thương chuẩn khi thu về. Nên giáp hay kháng phép gần như vô dụng với kiến thức và kỹ năng này. Đồng thời nhờ có năng lực phục sinh khi đi đường, nên cô nàng không quá ngại bị cấu rỉa .

Bảng ngọc, cách lên đồ cho Ahri

Để có một vị tướng mạnh xuyên suốt cả trận. Các bạn nên chú ý quan tâm và trau chuốt cho tướng mà bạn đã lựa chọn để sử dụng cho xuyên suốt cả những điều li ti nhất, gồm có :

Ngọc bổ trợ

Sốc Điện > Vị Máu > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tối Thượng > Dải Băng Năng Lượng và Thăng Tiến Sức Mạnh sẽ là bảng ngọc tương thích nhất cho Ahri. Suy cho cùng cô nàng này cần sốc dame lên Sốc Điện sẽ là bảng tốt nhất .Chi tiết cách lên bảng ngọc cho Ahri đường giữaĐồng thời những điểm ngọc phụ cho năng lực hồi máu, tăng sát thương, hồi chiêu cuối và một chút ít nguồn năng lượng. Các điểm ngọc nhỏ những bạn hoàn toàn có thể lấy 2 sức mạnh thích ứng và 1 giáp hoặc kháng phép tùy kèo cạnh tranh đối đầu .

Trang bị sử dụng

Ahri cũng có lên đồ giống với rất nhiều vị trí pháp sư khác trong đội hình. Các bạn cần nỗ lực mua Bão Tố Luden đầu trận. Khi đó những kỹ năng và kiến thức sẽ dọn lính nhanh hơn cho cô nàng có năng lực tương hỗ những vị trí khác trong đội .Nếu xanh, hãy lên Phong Ấn Hắc Ám để có lượng sát thương tiêu biểu vượt trội. Các trang bị tiếp theo gồm Giày Khai Sáng Ionia, Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya. Về cuối trận hoàn toàn có thể xem xét lên thêm Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon .Các trang bị trường hợp gồm có Băng Trượng Vĩnh Cửu, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Chúng cho năng lực đốt máu, làm chậm cực kỳ mạnh. Nên sẽ cực kỳ thiết yếu trong 1 số ít trận đấu nhất định đấy .Cách lên đồ Ahri mùa mới nhất

Bảng kỹ năng chiến đấu của Ahri

Để nắm được cách chơi Ahri hiệu suất cao, thì bạn cần nắm rõ những kiến thức và kỹ năng của vị tướng này. Tham khảo kỹ năng và kiến thức của Ahri qua tiêu điểm tướng Ahri ngay sau đây nhé !

Nội tại

Khi tìm thấy tiềm năng cô nàng cộng dồn điểm. Ở 3 điểm cộng dồn, phép thuật tiếp theo của Ahri trúng kẻ địch sẽ hồi cho cô ấy 30 .

Q – Quả Cầu Ma Thuật

Phóng một quả cầu gây 40 sát thương phép gây tổn hại cực mạnh cho đối phương.

 • Năng lượng tiêu tốn: 65
 • Thời gian hồi chiêu: 7 giây

W – Lửa Hồ Ly

Lửa Hồ Ly ưu tiên giải quyết và xử lý những tướng trúng khống chế Hôn Gió, tiếp theo là những kẻ địch bị tiến công gần đây .

 • Năng lượng tiêu tốn: 50
 • Thời gian hồi phục chiêu: 9 giây

E – Hôn Gió

Thổi một nụ hôn gây 60 sát thương phép ( 60 + 50 % sức mạnh phép thuật ) và điệu đàng kẻ địch tiên phong trúng phải, khiến chúng tiến về phía Ahri trong 1,4 giây. Kẻ địch bị khống chế nhận thêm 20 % sát thương từ những kĩ năng của Ahri trong 5 giây .

 • Năng lượng tiêu tốn: 85
 • Thời gian hồi phục chiêu: 12 giây

R – Phi Hồ

Khoảng cách tiến công tăng theo cấp bậc và ưu tiên tiến công tướng .

 • Năng lượng tiêu tốn: 100
 • Thời gian hồi phục chiêu: 90 giây

Bảng kỹ năng và kiến thức của Ahri

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Ahri

Cũng như những loại tướng khác, Ahri mang cho mình sức mạnh riêng giúp cô nàng để giúp cô nàng trở nên đặc biệt quan trọng. Bên cạnh những điểm mạnh mà cô nàng hoàn toàn có thể mang lại thì cũng có một vài điểm yếu mà bạn cần phải xem xét và nắm rõ khi chơi .

Điểm mạnh

Ahri có cho mình một vài chiêu chiến đấu tiêu biểu vượt trội như sau :

 • Đầu tiên có thể nói đến là chiêu luồng sét gây sát thương cực mạnh dễ dàng hạ gục đối thủ.
 • Chiêu thứ 2 là Hôn gió, đây có thể nói là chiêu thức hỗ trợ vô cùng tốt để mở màng cho giao tranh. Bên cạnh đó cô nàng còn có khả

Điểm yếu

 • Ahri có lượng máu khá mỏng, dễ bị phản công và hạ gục khi sử dụng khống chế hụt.
 • Những chiêu thức của Ahri ngốn rất nhiều năng lượng, vì vậy nên cân nhắc giai đoạn đầu trận không thể quá bung lụa.

Ahri có lượng máu khá mỏng, dễ bị phản công và hạ gục

Cách chơi Ahri đỉnh cao

Trong tiêu điểm tướng Ahri, ngoài cách nắm vững về kiến thức và kỹ năng, cách lên đồ, bảng ngọc của Ahri, thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm 1 số ít kinh nghiệm tay nghề chơi Ahri dưới đây :

Giai đoạn đầu

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết pháp sư có lượng dame tay cực nhỏ, nên farm lính thôi cũng là cả một cực hình. Chính vì vậy hãy cố gắng có được từng chỉ số lính. Sau khi có được Bão Tố Luden quá trình lên đồ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đủ Lv6 và có 1 trang bị lớn, Ahri nếu chơi hay có thể trợ giúp rất lớn cho đồng đội. Bởi đi đường giữa, nên việc vào sâu trong rừng, hay đảo xuống Bot hoặc lên Top sẽ cực kỳ nhanh. Hãy clear lính thật nhanh và kiểm soát tầm nhìn để hỗ trợ team mình nhé!

Càng về giữa và cuối trận sức mạnh Ahri càng lớn. Giữa game sẽ là quân cờ cực mạnh để dồn sát thương, đưa những vị trí team địch chầu trời. Còn về cuối game chỉ cần đứng sau đồng đội xả sát thương cũng cực mạnh rồi .Bởi Phi Hồ là một kiến thức và kỹ năng kéo dãn khoảng cách cực tốt. Nên hãy sử dụng hài hòa và hợp lý, tránh việc lao lên bừa bãi. Đôi khi nó sẽ giúp bạn giữ lại cái mạng để tương hỗ đồng đội đấy .Càng về giữa và cuối trận sức mạnh Ahri càng lớnHy vọng, bài viết về tiêu điểm tướng Ahri mà Kuesports đã mang đến cho bạn nhiều thông tin có ích, giúp bạn nắm rõ hơn cách chơi tướng Ahri sao cho thật hiệu suất cao nhất và leo rank thần tốc .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *