Tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Amumu mùa 11 chi tiết nhất

Tham gia mùa giải mới của Liên minh huyền thoại đã có nhiều sự tinh chỉnh khác nhau. Mang lại làn gió mới cho cộng đồng game thủ. Vậy Xác Ướp U Buồn sẽ được cải tiến những điểm gì nổi bật hay không? Khám phá Tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Amumu mùa 11 chi tiết nhất cùng trang cá cược Ku999 ngay để biết thêm nhiều điều hấp dẫn về vị tướng này nhé!

Tổng quan Amumu mùa 11 

Tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Amumu mùa 11  giúp bạn tận dụng tốt thế mạnh của vị tướng này
Tiêu điểm tướng: Hướng dẫn chơi Amumu mùa 11 giúp bạn tận dụng tốt thế mạnh của vị tướng này

Amumu đang là một trong những lựa chọn được anh em liên minh huyền thoại ưu ái mỗi khi chuẩn bị vào game. Vị tướng này có khả năng dọn quái thú trong rừng nhanh gọn. Nhất là trong các cuộc giao tranh all team. Khả năng chính chiến với các kỹ năng bá đạo đã giúp nhân vật được cộng đồng LOL gọi với biệt danh ấn tượng “Xác ướp u buồn”.

Amumu nổi danh với năng lực chống chịu đòn cùng skill trấn áp, khống chế tốt. Bên cạnh đó, sức sát thương mà vị tướng này gây ra cho đối phương sẽ khiến đồng đội game thủ giật mình và hài lòng .

Đặc biệt, trong các cuộc giao tranh trực diện. Ulti mở giúp chiêu cuối làm choáng toàn bộ team địch trong phạm vi ảnh hưởng nhanh gọn. Như vậy, người chơi hay đồng đội chinh chiến có thể nắm quyền cầm trịch kết quả trận đấu dễ dàng.

Vị trí Amumu mùa 11 

Amumu hoàn toàn có thể chuyển dời linh động và thuận tiện tại rất nhiều vị trí như top, tư vấn, mid … nhờ bộ kiến thức và kỹ năng khủng của mình. Tuy nhiên, vị tướng này lại trở nên bá đạo và phát huy được tổng thể và toàn diện sức mạnh của mình hiệu suất cao khi đi rừng .
 Amumu trở nên bá đạo nhất khi đi rừng
Amumu trở nên bá đạo nhất khi đi rừng

Tốc độ và năng lực đánh quái ăn bùa của xác ướp u buồn nhanh đến mức người chơi vô cùng giật mình. Điều này giúp Amumu nhanh gọn thăng cấp ở quá trình đầu game. Cũng như giành lợi thế lớn để càn quét khi gank đường hay giao tranh .

Cách chơi Amumu mùa 11

Vị tướng xác ướp này chiếm hữu sức mạnh. Cũng như sự khống chế tăng trưởng theo từng quy trình tiến độ của trận game. Chính thế cho nên, tùy theo từng quy trình tiến độ mà cách chơi Amumu mùa 11 sẽ có điểm độc lạ, đơn cử như sau :

Giai đoạn đầu game

Bộ kiến thức và kỹ năng của Amumu thường tốn nhiều nguồn năng lượng. Nên mọi người cần ăn bùa xanh trước trong quy trình tiến độ đầu game. Tiếp tục, bạn dọn quái trong bãi sói và sau cuối ở bùa đỏ. Tuy đi một vòng quanh rừng sẽ khiến bạn bè cảm thấy khá rộng. Nhưng việc ăn cua theo từng khúc này sẽ giúp vị tướng này tăng thêm kinh nghiệm tay nghề. Người chơi nỗ lực hoàn thành xong rồi quay về tế đàn và lên đồ nhé .
Mọi người nên tận dụng chiêu E để diệt quái rừng nhanh hơn khi vừa tăng thêm lực sát thương và giảm thời hạn hồi chiêu liên tục. Ngược lại khi gank đường thì Amumu cần tăng A hơn thay vì Quăng Dải Băng. Điều này sẽ giúp xác ướp u buồn có lợi thế lớn trong việc làm choáng và tiếp cận đối thủ cạnh tranh thuận tiện hơn .

Giai đoạn giữa game

Đến thời điểm giữa trận combat, mọi người sẽ cần lên đầy đủ đồ đi rừng cho Amumu. Việc này sẽ giúp vị tướng  này sở hữu lợi thế lớn khi di chuyển xuống đường dưới để gank hay mở cuộc giao tranh all team.

Nhờ ulti mở ra sẽ giúp khống chế đối phương trên diện tích quy hoạnh rộng. Kết hợp với chiêu Q., xác ướp u buồn sẽ khống chế cùng lúc nhiều tiềm năng. Tạo điều kiện kèm theo cho ad và đấu sĩ hủy hoại địch .
Bên cạnh đó, việc sử dụng chiêu Q. cũng là đường thoát thân cứu cánh vị tướng này nếu có nguy khốn gì giật mình xảy ra. Bạn chỉ cần kích hoạt Q. lên quái rừng và lính để tạo khoảng cách bảo đảm an toàn nhất định với đối thủ cạnh tranh .

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối ván đấu thường sẽ nổ ra nhiều cuộc giao tranh trực diện hơn. Để tránh lên bảng đếm số cả team khiến nhà bị nổ. Việc trấn áp Amumu tốt sẽ giúp đồng đội giành được lợi thế lớn .

Khi này, vị tướng cần chọn thời điểm thích hợp để dùng Quăng Dải Bảng; cùng ulti lời nguyền làm choáng và khống chế đối phương ngay lập tức. 

Không chỉ khiến team đối phương bị mất lợi thế trở nên tan tác. Mà còn phải chịu đòn cùng lượng sức thương lớn. Chiêu cuối càng trở nên bá đạo khi Amumu phi vào chính giữa đội hình giao tranh. Làm choáng tất cả mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Điều này giúp ad cũng như sp hay đấu sĩ diệt địch nhanh gọn và tốt hơn. 

Điểm mạnh Amumu mùa 11

tiếp cận từ xa và khống chế trong phạm vi rộnglà điểm mạnh Amumu mùa 11 này
tiếp cận từ xa và khống chế trong phạm vi rộnglà điểm mạnh Amumu mùa 11 này

Điểm mạnh Amumu mùa 11 hầu hết là năng lực tiếp cận đối phương từ xa, khống chế team địch thuận tiện trong khoanh vùng phạm vi rộng. Như vậy đem lại lợi thế lớn cho team mình mỗi cuộc giao tranh. Đặc biệt, xác ướp u buồn còn trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn khi vào rừng dọn quái nhanh gọn mà không tốn nhiều nguồn năng lượng .

Điểm yếu Amumu mùa 11

Điểm yếu Amumu mùa 11 đa phần nằm trong tiến trình đầu. Khi những skill khiến vị tướng này mất khá nhiều nguồn năng lượng. Bên cạnh đó, xác ướp u buồn hoàn toàn có thể gặp bất lợi khi giao chiến với những nhân vật như Lee Sin, Elise, …

Đánh giá

Amumu là một vị tướng có năng lực đi rừng tốt. Cũng như gank đường mạnh và khống chế, tiếp cận địch thuận tiện. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin tổng hợp của Tiêu điểm tướng : Hướng dẫn chơi Amumu mùa 11 để hiểu hơn về xác ướp u buồn này nhé !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *