Học hỏi từ cao thủ CKTG 2020 – Braum và Tahm Kench siêu tốc đánh với ngọc Mưa Kiếm

Meta của CKTG 2020 có vẻ như xoay quanh việc tướng đi rừng có được lợi thế từ sớm để cướp tài nguyên, ăn tiềm năng và tiến công những đường của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên hai vị trí đường trên và đường giữa không phải khi nào cũng can thiệp được, vì thế người chơi tương hỗ buộc phải vận động và di chuyển từ sớm để bảo vệ đồng đội có được lợi thế. Chuyện những tuyển thủ tương hỗ hoàn toàn có thể Open ở rừng, 2 đường đơn từ trước phút thứ 10 là điều tiếp tục xảy ra ở CKTG 2020 .Học hỏi từ cao thủ CKTG 2020 - Braum và Tahm Kench siêu tốc đánh với ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 1.Các tương hỗ số 1 của CKTG 2020 luôn luôn vận động và di chuyển rất rộng và tương hỗ đồng độiTuy nhiên những tướng tương hỗ có một yếu tố khá lớn là khó hoàn toàn có thể gây sát thương một cách hiệu suất cao ở đầu trận bởi bộ kiến thức và kỹ năng thiên về bảo vệ đồng đội và khống chế. Nếu không đủ sát thương để hạ gục đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ cực kỳ thọt bởi mất rất nhiều kinh nghiệm tay nghề so với cách đi đường thường thì. Và những tuyển thủ đã nghĩ ra một giải pháp mang tên Mưa Kiếm trên 2 vị tướng Braum và Tahm Kench để xử lý yếu tố thiếu vắng sát thương .Học hỏi từ cao thủ CKTG 2020 - Braum và Tahm Kench siêu tốc đánh với ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 2.

Beryl với Braum Mưa Kiếm gây ra lượng sát thương cực kì lớn ở đầu trận

Lý do tiên phong mà ngọc Mưa Kiếm được vận dụng đó là 2 vị tướng này đều chiếm hữu nội tại tích cộng dồn theo đòn đánh. Khi đủ cộng dồn của Khẩu Vị Độc Đáo thì Q. – Roi Lưỡi của Tahm Kench hoàn toàn có thể làm choáng, thậm chí còn Braum chỉ cần đánh đủ 4 lần nội tại Đánh Ngất Ngư đã khống chế được đối thủ cạnh tranh rồi. Với ngọc Mưa Kiếm thì 2 vị tướng trên có thể tích nội tại cực kỳ nhanh gọn, tạo ra lượng sát thương và khống chế tốt tới giật mình ở quy trình tiến độ đầu trận .Tahm Kench Mưa Kiếm hoàn toàn có thể solo kill xạ thủ đối phương thuận tiện như thế nàyChính sức mạnh giật mình đó khiến cho Braum và Tahm Kench có tính đột biến rất cao trong mỗi lần hòn đảo đường và tiến công đối thủ cạnh tranh cùng với người đi rừng. Với chất tướng ” trâu bò ” vốn có, sát thương lại còn được ngày càng tăng nhờ ngọc Mưa Kiếm, hai vị tướng này tự nhiên trở thành hung quỷ ở khoảng chừng 10 phút đầu trận. Từng đó là quá đủ để những vị trí đường đơn, đi rừng của team mạnh hơn và lăn cầu tuyết lên đối thủ cạnh tranh .

Để áp được lối chơi dị này vào các trận đấu thông thường, xạ thủ của team nên là một dạng tướng có thể chơi ở thế 1v2 an toàn khi bản thân hỗ trợ đang đảo sang đường khác. Jhin và Ezreal với tầm kỹ năng xa là những lựa chọn như vậy, bên cạnh đó thì game thủ cũng cần đảm bảo khả năng đẩy đường tốt để có nhiều khoảng trống di chuyển.

Học hỏi từ cao thủ CKTG 2020 - Braum và Tahm Kench siêu tốc đánh với ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 4.Jhin hoàn toàn có thể farm tương đối bảo đảm an toàn với W – Nét Vẽ Chết Chóc và Q. – Lựu Đạn Nhảy MúaVề cách kiến thiết xây dựng bảng ngọc Mưa Kiếm cho Tahm Kench và Braum, 2 điểm Phát Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tàn Nhẫn là tối quan trọng. Mục đích của ngọc Mưa Kiếm trên 2 vị tướng này là kích hoạt nội tại nhanh nhất và mở ra thời cơ khống chế đối thủ cạnh tranh, vì thế điểm Phá Bắn Đơn Giản sẽ bổ trợ thêm cho bạn sát thương, thứ mà những tương hỗ luôn luôn thiếu. Thợ Săn Tàn Nhẫn là điểm quá hợp với lối chơi hòn đảo đường nhiều và bạn buộc phải lấy .

Một lưu ý đó là ở những chỉ số phụ, bạn nên lấy điểm tốc độ đánh ở dòng đầu tiên để kết hợp tốt hơn với ngọc Mưa Kiếm. Về mặt trang bị thì bạn vẫn nên trung thành với lối lên đồ chống chịu truyền thống như Thú Tượng Thạch Giáp, Dây Chuyền Iron Solari… Đúng là bạn có nhiều sát thương ở đầu trận, tuy nhiên tới giai đoạn giao tranh lớn thì các tướng hỗ trợ như Braum hay Tahm Kench rất khó để lao vào mục tiêu nên những item tăng độ đánh không có nhiều hiệu quả.

Học hỏi từ cao thủ CKTG 2020 - Braum và Tahm Kench siêu tốc đánh với ngọc Mưa Kiếm - Ảnh 5.Bảng ngọc của Tahm Kench và Braum tương hỗ theo phong thái Mưa KiếmTóm lại thì lối chơi Braum và Tahm Kench Mưa Kiếm sẽ giúp cho năng lực hòn đảo đường, tiến công đối thủ cạnh tranh của bạn hiệu suất cao hơn ở đầu trận. Từ đó thời cơ kiếm được mạng hạ gục sẽ thuận tiện hơn so với thường thì và giúp những vị trí nòng cốt của team bạn trở nên cực kỳ mạnh từ thời gian sớm. Khi đó thì chuyện giành được thắng lợi sẽ trở nên tương đối thuận tiện .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *