Tuyển CTV Tin nhanh trang 24h Công nghệ Thế Giới Di Động: Công việc tại nhà, thu nhập cực kỳ hấp dẫn

Với tiềm năng ngày càng mang đến nhiều nội dung nhiều mẫu mã và có chất lượng hơn cho fan hâm mộ của trang 24 h Công nghệ của Thegioididong. com. Team Tin tức mời những bạn trẻ đam mê công nghệ tiên tiến tham gia ứng tuyển Cộng tác viên Tin nhanh viết về Công nghệ và tham gia tương hỗ dự án Bất Động Sản riêng của trang .

Với mục tiêu ngày càng mang đến nhiều nội dung phong phú và có chất lượng hơn cho độc giả của trang 24h Công nghệ của Thegioididong.com. Team Tin tức mời các bạn trẻ đam mê công nghệ tham gia ứng tuyển Cộng tác viên Tin nhanh viết về Công nghệ và tham gia hỗ trợ dự án riêng của trang.

Đối tượng: Tất cả các bạn trẻ (dưới 25 tuổi) đam mê công nghệ đang sinh sống, học tập,… tại TP.HCM.

Thời gian & địa điểm làm việc: Linh động, không gò bó, thích hợp cho các bạn sinh viên.

Ưu tiên:

  • Các bạn có kiến thức và kỹ năng về smartphone, máy tính, smartwatch, camera, và những phụ kiện công nghệ tiên tiến khác .
  • Máu lửa trong việc làm và có tiềm năng rõ ràng .
  • Có thời hạn lên văn phòng công ty để thao tác ( thỏa thuận hợp tác tùy thời gian rảnh những bạn sắp xếp ) .

Yêu cầu chung

– Biết tiếng Anh ( hoặc 01 ngoại ngữ khác ), tối thiểu ở mức đọc và hiểu .– Có năng lực viết chuẩn : Đúng chính tả, câu cú ngữ pháp rõ ràng, …– Có kiến thức và kỹ năng tổng quan về những mẫu sản phẩm và thị trường CNTT-VT .

– Có khả năng viết lách và biết Photoshop căn bản.

– Sử dụng và tương tác trên nhiều Mạng xã hội, chớp lấy khuynh hướng hội đồng nhanh .– Thái độ hòa nhã, vui tươi, năng lực học hỏi, tiếp thu nhanh, thao tác chuyên nghiệp ( teamwork ) .

Bạn sẽ được gì?

– Cơ hội thưởng thức và sử dụng những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến mới ra đời sớm nhất .– Làm việc trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp, vui tươi và tự do .– Được hướng dẫn và training những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho việc làm và tăng trưởng nghề nghiệp .– Có nguồn thu nhập không thay đổi và khá tốt ( thoả thuận tuỳ theo năng lực ) .

– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Thế Giới Di Động.

LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN: Các bạn có nhu cầu, bấm vào nút dưới đây đăng ký nhé.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN CTV

Xem thêm : Tuyển CTV trang Tin công nghệ tiên tiến Thế Giới Di Động ( 2020, TP Hồ Chí Minh )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *