Top 5 tướng khắc chế Zuka hiệu quả nhất 2021 – https://congnghenews.net

Zuka được phần đông người chơi sử dụng trong những trận đấu liên quân. Và không có ít đồng đội đã bị bại dưới tay vị tướng này. Do đó, hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay top 5 tướng khắc chế Zuka hữu dụng nhất lúc bấy giờ. Để hoàn toàn có thể cải tổ tác dụng của mình và không bị thua trước Zuka .

Mortor – Tướng đỡ đòn khắc chế Zuka

Chúa tể xương Mortos này vừa lì đòn, vừa trâu. Lại có sát thương cực lớn, áp đảo với những chiêu thức khống chế cực hay. Nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho đối phương trên đường King Kong. Khi Mortos gặp phải Zuka – Đại sứ gấu mèo. Cách tốt nhất là mọi người nên cộng full chiêu “ Lời nguyền tử trận ” .

Sau đó nhảy về phía trước làm chậm lại di chuyển của đối thủ. Và gây sát thương vật lý. Một số đòn đánh khác, còn gây thêm sát thương về phép thuật. Hãy lựa chọn các trang bị giáp máu để đáp trả, đòn bẩy lại sát thương mà Zuka tác động lên.

Zephys – đấu sĩ khắc chế Zuka

tuong-khac-che-zuka
Là một đấu sĩ / trinh sát can đảm, Zephys có những chiêu thức cực độc. Nó gây dame mạnh và được hồi sinh lại rất nhanh. Do đó, tất cả chúng ta nên lên trang bị tank và dame. Vừa hoàn toàn có thể tiến công phùng địch vừa có thêm lượng giáp máu để hứng chịu sát thương lớn. Tướng này rất linh động và có độ cơ động cao trong những pha giao tranh 1 vs1, solo. Zuka khi gặp Zephys cũng không phải là đối thủ cạnh tranh của vị tướng này .

Ngộ Không – Tướng trinh sát khắc chế Zuka hữu hiệu

Khi nhắc tới 2 chữ “ Ngộ Không ” thì những trinh sát AD đều phải ngao ngán, ngần ngại với cái tên này. Với lượng sát thương chí mạng, càn khôn cực kỳ cao khi dồn combo cùng một lúc. Nếu Ngộ không đụng độ Zuka, tuy là hai kẻ tương đối giống nhau. Nhưng Ngộ Không luôn có phần tiêu biểu vượt trội, điển hình nổi bật hơn khi mang chiêu sát thương. Cùng với kiến thức và kỹ năng lớn và chí mạng luôn tập trung chuyên sâu dồn vào lượng máu rất ít của Zuka. Anh em cứ biến hóa những chiêu thức mà không phải ngần ngại thứ gì. Nhưng quan tâm là cần phải cầm chắc tay, thao tác thành thạo với vị tướng Ngộ Không này .

Airi

tuong-khac-che-zuka

Đây là một trinh sát có độ linh động, đồng nhất với nhiều chiêu thức điển hình nổi bật. Airi có năng lực hất văng mạnh và làm choáng vàng đối thủ cạnh tranh với chiêu Kiếm khí của mình. Đồng thời còn tiến lại áp sát, chiến đấu cận chiến với kẻ địch bằng kiến thức và kỹ năng Kiếm vũ. Như vậy, với số lượng không phải là nhiều của Zuka hoàn toàn có thể sẽ bị giết ngay trong khoảng chừng thời hạn ngắn .

Taara

Nếu nói về tướng Taara. Ta phải nói đến độ lỳ đòn và sức chịu đựng khi bị sát thương cực kỳ tốt. Kèm theo chiêu cuối hồi máu của mình. Và tích hợp hai chiêu còn lại, nó vừa làm zuka chuyển dời chậm vừa gây sát thương vật lý cao. Vì vậy mà Taara không ngán bất kể loại tướng nào trên map liên quân khi solo 1 vs 1 .

Cách khắc chế Zuka khi solo trong liên quân

Để hoàn toàn có thể khắc chế được zuka, tất cả chúng ta cần theo dõi một số ít mẹo, cách chơi sau đây ngay .

Cách chơi khắc chế Zuka

Với những chiêu thức độc lạ, hãy nhắm xác lập tiềm năng và tiến công. Sau đó đồng thời phối hợp nhảy cao và khuynh hướng của Zuka. Chúng ta nên chọn những con bài, vị tướng có những chiêu thức tránh né skill nhanh. Hoặc những vị tướng có năng lực đỡ đòn .
Nên áp đảo Zuka ở đầu trận và không cho nó Fam thì sẽ chắc kèo thắng hơn. Bởi với lượng máu nhỏ nhoi nên Zuka khó hoàn toàn có thể dám trao đổi, sử dụng nhiều chiêu thức. Hình thức này nhu yếu mọi người phải có kiến thức và kỹ năng tốt. Đặc biệt là năng lực lách những chiêu độc của Zuka tung ra .

Trang bị khắc chế Zuka

Ngoài những vị tướng khắc chế Zuka ra thì khí tất cả chúng ta tích hợp với trang bị tương thích. Thì nó tạo nên hiệu suất cao giật mình. Bởi vì có rất nhiều trang bị có năng lực khắc chế Zuka này. Một trong những trang bị tốt nhất đó là : Giày kiên cường. Thiết bị này vừa hoàn toàn có thể gia tăng lực chạy và vừa hoàn toàn có thể giúp cân đối những thao tác. Chính thế cho nên, đây là trang bị thiết yếu cho ai muốn khắc chế Zuka .
Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị thêm 1 đồ thủ nữa đó là : ” Khiên thất truyền ” .

khiên thất truyền

Phép hỗ trợ khắc chế Zuka

Điểm yếu của Đại Sư Gấu Mèo Zuka là ở năng lực hồi sinh máu. Và phần đông những kỹ năng và kiến thức của hắn đều là kỹ năng và kiến thức xu thế, phân giải nên khá khó để thuần thục. Do vậy, phép hỗ trợ tốt nhất mà tất cả chúng ta cần sử dụng đó là tốc biến thần tốc để có năng lực di dời nhanh gọn. Và hoàn toàn có thể trốn chạy thuận tiện trước những đòn đánh hiểm những đến từ Đại sư gấu mèo .

Nhìn chung, nếu muốn khắc chế được vị tướng quyền lực Zuka. Thì mọi người cần phải biết kết hợp nhuần nhiễm lại với nhau. Từ vị tướng cho đến cách chơi, trang bị và phép bổ trợ. Chúc mọi người có thể chiến thắng trước Zuka trong những trận tiếp theo. Và trở thành kiện tướng hàng đầu trong tựa game đình đám này.

Bài viết tương quan ;
Chia sẻ :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *