7 ứng dụng và game Android hay nhất 2017 do Google bình chọn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

7 ứng dụng và game Android hay nhất 2017 do Google bình chọn

super_mario

Hình ảnh game Super Mario Run

Chuẩn bị bước sang năm mới 2018, nhân dịp này Google đã xướng danh 7 ứng dụng và game Android tốt nhất trên Play Store năm 2017. Mời các bạn tham khảo, nếu chưa sử dụng app, game nào thì hãy tải về trải nghiệm thử nhé!

1. TopBuzz Video

TopBuzz VideoInternet có không thiếu nội dung vui nhộn, điên rồ và mê hoặc. Mọi thứ mới được tải lên, san sẻ và tạo ra viral mỗi ngày. Theo đó, bạn sẽ thuận tiện tìm thấy toàn bộ video và ảnh GIF phong phú nội dung ngay bên trong ứng dụng TopBuzz Video .Tải TopBuzz Video tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên .

2. Photo Editor – Beauty Camera & Photo Filters

Photo Editor - Beauty Camera & Photo FiltersĐây là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập ảnh can đảm và mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho hình ảnh, bộ lọc ảnh, nhãn dán và nhiều chính sách làm đẹp lộng lẫy .Tải Photo Editor – Beauty Camera và Photo Filters tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên .

3. Bubble Witch 3 Saga

Bubble Witch 3 Saga là tựa game bắn bóng tầm cỡ, người chơi sẽ nỗ lực giúp phù thủy Stella giải cứu những thiên thần và vượt mặt con mèo xấu xa Wilbur bằng cách vượt qua những bài chơi giải đố mê hoặc .Tải Bubble Witch 3 Saga tại đây | Hỗ trợ Android 3.0 trở lên .

4. Magic Tiles 3

Magic Tiles 3 là tựa game âm nhạc mang đến cho người chơi cảm xúc thân thiện bằng cách chạm vào những thanh màu đen, tựa như như những phím đàn piano được kéo dọc màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng phát ra những âm thanh bài hát được lựa chọn, khi kéo đủ và thả phím thì người chơi sẽ ghi được một số ít điểm tương ứng .Tải Magic Tiles 3 tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên .

5. CATS: Crash Arena Turbo Stars

Bạn sẽ được xây dựng một cỗ máy chiến tranh từ các bộ phận mà bạn thu thập được. Sau đó, phát huy sức mạnh của nó để thách thức với những người chơi khác trong trận chiến PvP tự động.

Tải CATS : Crash Arena Turbo Stars cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

6. Ballz

Ballz

Tựa game này giúp bạn thư giãn giải trí cũng như giết thời hạn rất tốt. Trượt ngón tay của bạn để ném những quả bóng và phá vỡ những viên gạch. Cố gắng phá vỡ càng nhiều gạch càng tốt trước khi chúng chuyển dời xuống phía dưới .Tải Ballz tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên .

7. Super Mario Run

Về cơ bản, Super Mario Run thuộc thể loại game chạy không ngừng và việc điều hướng nhân vật trong game cũng khá thuận tiện bằng một tay. Khéo léo giúp chàng trai Mario vượt qua mọi trở ngại và quân địch trên suốt đường đi để giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên quái vật Bowser .Tải Super Mario Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên .Xem thêm : Đây là top 7 game Android không lấy phí tốt nhất 2017

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

Không hài lòng bài viết

12.690 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *