[Review] Yêu không lối thoát – Khi yêu hận chung đường

Tưởng Úc Nam vì yêu mà bảo vệ Viêm Lương, nhưng cũng chính anh, vì hận mà đẩy cô xuống tận đáy vực sâu của vô vọng và bẽ bàng .“ Yêu không lối thoát ” – tiểu thuyết của tác giả người Trung Quốc Lam Bạch Sắc – dựng lên câu truyện tình yêu trong một quốc tế đầy rẫy mưu mô quyết liệt. Viêm Lương là con gái của quản trị tập đoàn lớn Từ Thị. Tưởng Úc Nam được chỉ định làm CEO mới của tập đoàn lớn. Họ nhanh gọn gắn với nhau bằng cả sự mê hoặc thể xác và sự hòa hợp tâm hồn. Tưởng Úc Nam che chở, săn sóc Viêm Lương và hướng dẫn cô từng bước lao vào vào thương trường. Viêm Lương yêu và sớm nhận lời trở thành vợ của anh .

Sóng gió nổi lên khi Chủ tịch tập đoàn Từ Thị qua đời. Viêm Lương quay cuồng trong nỗi đau mất cha, nỗi lo tập đoàn gia đình phá sản, những tưởng Úc Nam là chỗ dựa cuối cùng nhưng cô bẽ bàng nhận ra người chồng đầu gối tay ấp chính là kẻ giật dây tạo ra mọi đau khổ của gia đình, và Viêm Lương chỉ là quân cờ trong kế hoạch của anh.

yeu1-3073-1378890142.jpg
Bìa “Yêu không lối thoát” của Lam Bạch Sắc.

Tưởng Úc Nam không phải vô cớ mà xuất hiện, gây sóng gió cho tập đoàn Từ Thị. Anh mang trong mình mối thù phải trả, đó là tiêu diệt người đứng đầu tập đoàn – kẻ đã gây ra cái chết của cha anh. Thế nhưng, sau khi hoàn tất việc trả thù, Úc Nam mới nhận ra, anh đã vướng sâu vào tình yêu với Viêm Lương. Anh tìm mọi cách níu kéo, trói buộc Viêm Lương, để giữ cô bên mình.

Dù vậy, trong lòng Viêm Lương lúc này chỉ còn sự lạnh nhạt, khinh thường và thù hận. Úc Nam lặng lẽ đảm nhiệm tổng thể, cho đến khi biết mình mang trọng bệnh không hề sống, anh can đảm và mạnh mẽ rời xa Viêm Lương. Trước khi rời đi, anh không quên tìm người hoàn toàn có thể tin yêu được để tương hỗ cô vực lại cơ nghiệp đã mất và trả tự do cho cô bằng một tờ đơn ly dị .
Với “ Yêu không lối thoát ”, Lam Bạch Sắc vẽ ra những mánh khóe, lớp lang trong từng thủ đoạn trên thương trường đồng thời dựng lên cả một nền cảnh mái ấm gia đình như mặt trận để rất nhiều nhân vật, nhiều mảnh đời cùng quay cuồng đến “ không lối thoát ”. Mô tuýp truyện của Lam Bạch Sắc không mới nhưng giọng văn sắc lạnh, từ ngữ đắt giá, nội dung logic, cấu tứ nhiều những tầng lớp trong truyện của chị khiến fan hâm mộ không hề bỏ lỡ .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *