Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt review

Truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt kể về một cô gái đang hoan ái với hắn, nhưng nàng lại không có cảm xúc gì với hắn, thậm chí còn nàng còn không muốn nhìn thấy mặt hắn nữa .

Nội dung chính

Show

  • Đôi lời nhắn gửi
  • Những bông hoa đào xinh dẹp
  • Chuyên mục
  • Tên Ebook: Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt (full prc, pdf, epub)
  • Ebook Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt – Hồ Ly

Nàng hoàn toàn không yêu hắn, càng như thế hắn càng buộc nàng phải nói yêu mình. Nàng đau đến cau mày, trong mắt nổi lên một tầng sương mù nhìn gương mặt tuấn tú của hắn “Muốn như thế nào ngươi mới thả ta đi, mới bỏ qua cho ta…?”
Khi nghe nàng nói như thế, ánh mắt hắn hiện lên
nỗi thống khổ, gương mặt lạnh lẽo, buông ra những lời đáng sợ: “Ta cho ngươi biết Mạc Tiêu Hữu, cả đời này ngươi cũng đừng nghĩ có khả năng rời khỏi ta” 
Rồi đây cuộc đời của nàng sẽ ra sao, nàng có thoát khỏi bàn tay của hắn hay không ?

Đôi lời nhắn gửi

DLV kỳ vọng những bạn sẽ có những tích tắc tự do trong vườn đào. – Nhóm edit trong DLV gồm có Panda, Hoa Hong, Nana, Phu dung và những bạn giúp sức edit khác. – Tụi mình edit truyện vì thương mến, san sẻ phi doanh thu, với mong ước duy nhất là mong những bạn cũng hoàn toàn có thể đọc được những truyện hay để vui chơi và kết bạn trò chuyện với nhau. – Vì không có sự chấp thuận đồng ý của tác giả nên mong những bạn chỉ đọc ở đây và không mang post ở nơi nào khác. – DLV sẽ cố gắng nỗ lực làm ebook những truyện trong nhà để gởi tới những bạn. – Vườn đào chỉ thương mến những comment có thiện ý, góp ý nhã nhặn có tính kiến thiết xây dựng, và không thích comment có ý khiêu khích, gây war – Đọc truyện để vui chơi, war chỉ thêm nhức đầu, xin hãy để một blog vui chơi có ý nghĩa đích thực là một blog vui chơi. – Lý do tụi mình lấy tên Đào Lâm Viên cũng kỳ vọng nơi đây giống như một thế ngoại đào viên, lánh những phiền muộn ưu tư của đời sống để thả hồn vào những câu truyện hay, thơ mộng. Nếu vì nguyên do nào đó tụi mình không vấn đáp từng comment thì xin hãy xem dòng chữ này như lời cảm ơn chân thành nhất tới những bạn đã ghé thăm, đọc truyện và comment trong nhà. ^ ^ Địa chỉ liên lạc Phù dung, Panda

Những bông hoa đào xinh dẹp

Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt review

Chuyên mục

Chuyên mục

Tên Ebook: Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: Hồ Ly
 

Thể Loại: Ngôn tình, Nam sủng nữ, Nữ ngược nam, Văn học phương Đông
 

Edit + Beta: Phi Phi, Lãnh Ngạo Phong, Hoa Hồng Nhung
 

Nguồn: diendanlequydon.com, truclamsontrang.wordpress.com, daohoatiencanh.wordpress.com
 

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com

Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt review

Ebook Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt – Hồ Ly

Nội dung:

Mỗi một lần lúc hai người hoan ái, nàng sẽ nhắm hai mắt của mình, không muốn nhìn thấy hắn .Nhưng hắn vẫn hung hăng muốn nàng, hành hạ nàng, dùng thanh âm khàn khàn hỏi nàng “ Yêu ta sao ? ”Nàng không nói, hắn liền đổi khác giải pháp khác đối phó với nàng, để cho nàng khóc, để cho nàng cầu xin tha thứ mà nói “ Yêu, yêu ngươi … ”Lần lượt ngươi đuổi ta chạy, hắn rốt cuộc giận, đôi tay xuyên qua tóc của nàng, thân thể to lớn mang nàng đè chặt xuống giường, tròng mắt đen nhìn nàng chằm chằm, ngữ khí lạnh lẽo nói “ Mạc Tiêu Hữu, ngươi còn dám chạy, ta muốn xem xem ! ”Nàng đau đến cau mày, trong mắt nổi lên một tầng sương mù nhìn khuôn mặt tuấn tú của hắn “ Muốn như thế nào ngươi mới thả ta đi, mới bỏ lỡ cho ta … ? ” Nàng không chịu được gào thét .Trong mắt hắn thoáng qua thống khổ, tâm bén nhọn đau, khuôn mặt lạnh lẽo đọng lại vẻ đáng sợ “ Ta cho ngươi biết Mạc Tiêu Hữu, cả đời này ngươi cũng đừng nghĩ có năng lực rời khỏi ta ”Khi nàng nằm trong bồn tắm tràn trề máu tươi, phút chốc bị hắn ôm lấy, nàng nghe được âm thanh hoang mang lo lắng của hắn la lên, rống giận. Là hắn đây sao ? Đó là tên ác ma khốn kiếp ư ? Hắn … cũng có lúc sợ hãi như vậy ?

Mời các bạn đón đọc Yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt của tác giả Hồ Ly.

Bạn đang theo dõi truyen full hot Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt của tác giả Hồ Ly rất mê hoặc và hấp dẫn. Là một truyện được trình làng với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ trực tuyến. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một quốc tế mới lạ, những diễn biến rực rỡ, đọc truyện Ngôn Tình này để thưởng thức và cảm nhận bạn nhé .Truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt kể về một cô gái đang hoan ái với hắn, nhưng nàng lại không có cảm xúc gì với hắn, thậm chí còn nàng còn không muốn nhìn thấy mặt hắn nữa .Nàng trọn vẹn không yêu hắn, càng như thế hắn càng buộc nàng phải nói yêu mình. Nàng đau đến cau mày, trong mắt nổi lên một tầng sương mù nhìn khuôn mặt tuấn tú của hắn “ Muốn như thế nào ngươi mới thả ta đi, mới bỏ lỡ cho ta … ? ”

Khi nghe nàng nói như thế, ánh mắt hắn hiện lên nỗi thống khổ, gương mặt lạnh lẽo, buông ra những lời đáng sợ: “Ta cho ngươi biết Mạc Tiêu Hữu, cả đời này
ngươi cũng đừng nghĩ có khả năng rời khỏi ta” 

Rồi đây cuộc sống của nàng sẽ ra sao, nàng có thoát khỏi bàn tay của hắn hay không ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *