Review tiểu thuyết ngôn tình – Yêu nghiệt nhà ta – Cầu Mộng – Wattpad

                  
                       

Tác giả: Cầu Mộng

Thể loại: cổ đại, sủng, nam mặt dày, nữ độc miệng, HE

Nhân vật: Lăng Vân Phong, Trầm Tiểu Sách

Số chương : 10 chương . Trầm Tiểu Sách cùng nha hoàn lang bạt khắp mọi nơi để tìm gặp cha mình sau khi mẹ nàng qua đời. Nhưng không hiểu do cố ý hay cố ý, hai cha con nàng giống như đang chơi trò trốn tìm đuổi bắt, cứ người trước vừa rời đi, người sau lại bước chân tới. Mệt nhọc đường xa tới nơi chỉ nhận được một câu nói : " Lệnh tôn đã chuyển đi nơi khác. "

Vận mệnh khéo léo đưa đẩy nàng lạc đường tới một địa phương xa lạ, gặp gỡ một mỹ nam đẹp hơn hoa tên là Lăng Vân Phong. Khí chất của hắn có thể nhấn chìm mọi nữ tử trên thiên hạ, khuôn mặt của hắn có thể làm vô số nam nhân muốn... đoạn tụ. Lúc đầu tiếp xúc nàng còn lầm tưởng người này là chính nhân quân tử, nhưng chỉ một thời gian cái đuôi cáo đã lòi ra, từ "mặt người dạ thú" chính xác là để miêu tả hắn không sai một ly!

Từ lần đầu tiên gặp Trầm Tiểu Sách trong khách điếm, hắn chỉ cần liếc mắt đã nhận ra nàng là nữ cải trang nam. Lăng Vân Phong là cốc chủ dược cốc, thuận tay cứu nàng khi bị cảm lạnh thế nhưng lại vô tình phát hiện ra, tiểu thư chân yếu tay mềm này là một con nhím miệng lưỡi cứng cỏi. Quân tử động thủ không động khẩu, Trầm Tiểu Sách... động khẩu không động thủ! Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Lăng giáo chủ một trăm phần trăm là ngụy quân tử, một yêu nghiệt 3 trong 1 chính hiệu, mặt dày, miệng độc, tay chân thích 'sờ mó lung tung'. Cho dù Trầm Tiểu Sách có mắng, có chửi Lăng Vân Phong là chó đi chăng nữa, hắn vẫn có thể huênh hoang, hếch mặt lên trời mà đáp: "Có con chó nào đẹp trai như ta sao?"

Trầm Tiểu Sách thân là một thiên kim tiểu thư nhưng miệng lưỡi sắc sảo toàn gai nhọn không thua gì bạn Liễu Ti Vũ trong Ác bá cửu vương gia, mở mồm câu nào là châm chọc đả kích người câu đó. So với nàng, Lăng giáo chủ lại là một thanh niên miệng đầy mật ngọt, hở ra là "cầu chà đạp, cầu hiến thân,...", bám riết nữ chính không buông, không từ thủ đoạn lợi dụng ăn đậu hủ người ta.

Bên cạnh đó là dàn nhân vật phụ siêu lầy, nha hoàn lém lỉnh đáng yêu Tiểu Hồng, thuộc hạ của nam chính lúc nào cũng nhân cơ hội nói xấu chủ nhân, giáo chủ Tô Phượng Cầm xinh đẹp thấy nam chính là nổi bão nhưng lại vô cùng yêu thích Trầm Tiểu Sách. Còn có nam phụ Trịnh Văn Nguyệt tính cách lợi hại không thua gì nam chính. Vì oán hận Lăng Vân Phong thấy chết không cứu, khiến cho người hắn yêu chết đi nên lập kế hoạch trả thù bắt cóc Trầm Tiểu Sách. Không ngờ nữ chính Trầm Tiểu Sách lại có dung mạo giống hệt với cô gái đã chết kia, tuy khí chất hai người trái ngược nhau, nên may mắn giữ được mạng sống. Sau này anh này cứ rảnh rỗi lại đến dược cốc thăm nữ chính khiến cốc chủ Lăng Vân Phong dấm chua đổ liên tục. Kết truyện nữ chính sinh rất nhiều nhưng con toàn bị người khác (chính xác là hai vị rảnh rỗi Tô Phượng Cầm và Trịnh Văn Nguyệt) cưỡng ép bắt về nhận làm dưỡng tử (do âm mưu của nam chính làm nàng sinh con thật nhiều để thân hình phát phì không ai thèm ngó tới, chỉ để mỗi mình độc chiếm, khổ nỗi do trong người nàng có trùng tu dưỡng nhan sắc nên nữ chính cứ mãi xinh đẹp khiến anh tức hộc máu :))) 

Nói chung ai thích nam chính mặt dày vô sỉ, sủng từ đầu tới cuối thì nhào vô . Trích đoạn chứng tỏ sự vô sỉ của nam chính :

Lăng Vân Phong bình thản ung dung ôm cả người trong lòng cùng xoay người lại, nhìn về phía người tới, "Tam tiểu thư, đã lâu không gặp."
"Nàng là gì của ngươi?" Cô gái áo xanh trên mặt toát ra vẻ thương tâm muốn chết, trong mắt lóe lên lệ quang, một bộ kiều thái lã chã chực khóc, thật sự chọc người thương xót.
"Bạn đồng hành." Trầm Tiểu Sách giành trước mở miệng, nếu không biết từ miệng người kia nói ra thì sẽ là đáp án kinh người cỡ nào.
Lăng Vân Phong không nhanh không chậm tiếp thêm một câu, "Cũng là bạn đồng giường."

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *