Review truyền thuyết yêu nghiệt: Mối tình bi thương lay động trời xanh

Cuốn truyện truyền thuyết yêu nghiệt được đánh giá đây là một cuốn truyện ngôn tình thuộc thể loại huyền huyễn đầy. Bao nhiêu đáng yêu, ngọt sủng sẽ khiến độc giả phải bật cười trước sự hóm hỉnh tài tình của tác giả. Tác phẩm truyền thuyết yêu nghiệt của Nhất Độ Quan Hoa là sự kết hợp vừa đủ của bi, hài lại ngọt ngào xen lẫn thâm tình. Dưới đây giới thiệu đến các bạn phần review Truyền Thuyết Yêu Nghiệt.

Tác giả: Nhất Độ Quan Hoa

Cô là tác giả ngôn tình thuộc thế hệ sinh sau 1985. Nghề nghiệp chính của cô là giáo viên Ngữ Văn. Từ khoảng chừng tháng 6 năm 2009, cô trở thành một trong những người góp phần tích cực nhất cho hội đồng văn học mạng Tấn Giang. Cô là một cây bút văn học có sức viết dồi dào nhờ đã định hình được phong thái chính là viết về những câu truyện huyền huyễn, vui nhộn, mang lại sự thư giãn giải trí cho fan hâm mộ. Ngòi bút của Nhất Độ Quan Hoa vừa có bi lại vừa có hài, diễn đạt tâm ý nhân vật qua hành vi, đôi lúc cũng khiến người đọc cảm thấy phẫn nộ vì cách cô ngược đãi với chính nhân vật của mình .

Nhất Độ Quan Hoa tính đến nay đã có số lượng kha khá các tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn,…

Thể loại : Truyện dài 90 chương, thuộc thể loại ngôn tình, huyền huyễn, HE .

1. Tóm tắt nội dung truyện truyền thuyết yêu nghiệt

truyen thuyet yeu nghietẢnh bìa Truyện truyền thuyết yêu nghiệt của tác giả Nhất Độ Quan HoaTruyền thuyết yêu nghiệt là câu truyện kể về tình yêu của Tư Chiến Thượng Thần và Thất Diệp Linh Chi. Họ đã cùng nhau trải qua mấy kiếp, để lại trong lòng đối phương vô số kí ức, gắn bó, hận thù. Nhưng mặc dầu có hận thù bao nhiêu, mỗi ngày trôi qua họ đều yêu đối phương nhiều hơn chứ không hề bớt đi .Tư Chiến Thượng Thần là một anh hùng, có nghĩa là chàng phải chọn đánh mất Thất Diệp Linh Chi để giữ lấy cái gọi là bình yên của tam giới. Chàng chọn đánh mất nàng, biến nàng thành “ yêu nghiệt ” rối loạn cả thiên hạ. Sau đó, cũng vì mối nhân duyên, nợ tình mà chính bản thân chàng lại theo đuổi, dung túng cho nàng và đem lòng hết mực yêu thương .Về phần Thất Diệp Linh Chi, mặc dầu lòng tràn trề oán than, thù hận nhưng cũng chẳng ngăn được sóng tình trào dâng trong tim. Bọn họ luôn luôn hướng tới đối phương. Một người buông tay, người còn lại lập tức dang tay đón lấy .

2. Review chi tiết truyền thuyết yêu nghiệt từ bạn đọc

doc truyen truyen thuyet yeu nghietẢnh bìa Truyện truyền thuyết yêu nghiệt của tác giả Nhất Độ Quan HoaMột câu truyện tình “ yêu nghiệt ”. Phải nói rằng review thần thoại cổ xưa yêu nghiệt ít có blogger nào không dành lời khen cho tác phẩm nói riêng và Nhất Độ Quan Hoa nói chung. Cô thật tài tình khi sáng tác được một bản tình ca có bi lại có hài, fan hâm mộ đọc đều cười không ngớt .

Đối với tình cảm của Tư Chiến Thượng Thần và Thất Diệp Linh Chi, họ sau bao xa cách vẫn có thể tìm lại thấy nhau khi cả hai tóc đã bạc trắng. “Tình” quả là có sức mạnh vô cùng lớn.

Tác phẩm vừa bi, vừa hàiNhất Độ Quan Hoa không phải sáng tác kiểu vui nhộn rồi đến ngược luyến. Tình huống được cô kiến thiết xây dựng khá rõ ràng, một bên là bi, một bên là hài. Rõ ràng là đều cảm thấy rất đáng yêu, rất buồn cười nhưng tựa hồ cũng có một cảm xúc vô cùng đau lòng. Rõ ràng là nước mắt đã ầng ầng chỉ chờ lúc rớt xuống lại không hề ngừng ôm bụng cười .Có thể nói trong review thần thoại cổ xưa yêu nghiệt là một thứ oán thù được tác giả miêu tả rất rõ. Không thể rời xa, mãi mãi cũng không hề tách rời, tựa như hai người họ sinh ra số mệnh là đã phải gắn lấy đối phương. Một thứ oán thù của kiếp trước tái hiện .Truyện ngược tâm nhưng khá vui nhộnNhất Độ Quan Hoa thu được tiếng vang kinh hoàng sau khi cho xuất bản tác phẩm thần thoại cổ xưa yêu nghiệt cũng là bởi văn phong của cô rất được lòng fan hâm mộ. “ Mọt ” ngôn tình đều cho rằng truyện có chút ngược chính nhân vật của Nhất Độ Quan Hoa. Thế nhưng cũng có những điểm rất vui nhộn không nên bỏ lỡ .

Đọc truyền thuyết yêu nghiệt, có lúc cảm thấy vô cùng đáng thương, có lúc lại thấy vô cùng đáng yêu. Vừa cười không ngớt nhưng cũng cảm thấy thật đau lòng, thật đáng thương, thật đáng tiếc cho nhân vật. Một thế giới, một câu chuyện mà Nhất Độ Quan Hoa Viết khiến người đọc thao thức không thôi. 

Tổng kết

Tóm lại thần thoại cổ xưa yêu nghiệt là một trong những ngôn tình huyền huyễn khá hay. Truyện cũng không quá dài, chỉ 90 chương nên đọc không tốn nhiều thời hạn. Tuy nhiên một số ít bạn đọc thích truyện phong thái văn minh trong thực tiễn chắc như đinh sẽ không thích cuốn sách này. Đặc điểm chung của truyện huyền huyễn là viết về một quốc tế hư ảo không có thực .Truyền thuyết yêu nghiệt cũng không phải ngoại lệ. Thế giới hư ảo của Thất Diệp Linh Chi và Tư Chiến Thượng thần đều khiến người ta phải cười không ngớt nhưng cũng không kém phần đau lòng. Qua bài review thần thoại cổ xưa yêu nghiệt hy vọng bạn đọc đã hoàn toàn có thể hiểu vì sao cuốn truyện này lại được yêu dấu đến vậy. Đừng quên bấm thích và san sẻ quan điểm của bạn về tác phẩm này nhé .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *